Sinh năm 1977 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hợp hướng nào?

Sinh năm 1977 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hợp hướng nào?

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Năm 1977 tuổi con gì hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu cuộc đời của bạn chính là năm sinh. Biết được năm sinh của mình mệnh gì, tuổi gì sẽ giúp bạn có thể tránh được một phần xui xẻo trong tương lai. Vậy những người sinh năm 1977 mệnh gì, 1977 tuổi con gì, hợp màu gì và hợp hướng nào? Cùng xem qua bài viết lý giải về năm sinh 1977 này ngay bên dưới nhé.

1. Sinh năm 1977 là con gì?

Xem mệnh người sinh năm 1977 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

Thiên can: Đinh. Địa chi: Tỵ

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Đinh thuộc hành Hỏa và Tỵ cũng vậy, do đó mà năng lượng Hỏa kép càng làm tăng thêm sự hấp dẫn cho người tuổi Tỵ. Đinh Tỵ là những người hoạt bát cả về thể chất và tâm trí, lúc nào con giáp này cũng tỏ ra hăng hái hơn người. Rắn lửa thì khôn ngoan, thông minh và thích sự sáng tạo. Đôi lúc họ cũng thích khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới, con người, thử thách mới.

2. Sinh năm 1977 thuộc mệnh gì?

Mọi vật trong vũ trụ này được quy thành ngũ hành là kim mộc thủy hỏa thổ. Vậy xem mạng nam nữ sinh năm 1977 mệnh gì theo ngũ hành?

Mệnh của người sinh năm 1977 là mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (Đất pha cát). Thổ là môi trường ươm trồng và nuôi dưỡng sự vật. Khi tích cực thì Thổ thể hiện sự thông minh, sự công bằng, còn khi tiêu cực Thổ tạo ra sự ngột ngạt và hay lo về những vấn đề không có.

Người mệnh Thổ trung thành và có tính tương trợ. Họ là người thực tế và kiên trì với mục tiêu của mình nên được xem là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Tuy không bị thúc đẩy nhưng họ lại bền bỉ, nhẫn nại mỗi khi giúp đỡ ai đó.

Sinh năm 1977 thuộc mệnh gì?

3. Tính cách của người sinh năm 1977

Người tuổi Đinh Tỵ trời sinh tính tình năng lượng cả về thể chất và tâm trí, lúc nào cũng tràn ngập nhiệt huyết và hăng hái. Những chú “Rắn lửa” thường khôn khéo, thông minh và đam mê sáng tạo. Đôi lúc họ cũng tò mò và nảy sinh ham muốn được khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới, con người, thử thách mới.

Chú Rắn sinh năm 1977 rất dễ nói chuyện và hòa đồng bởi tính cách có phần sôi nổi của mình. Họ không hề ngại ngần khi phải thể hiện quan điểm của bản thân và có khả năng thuyết phục cũng như “lôi kéo” đồng minh về phía mình. Kiên trì, không nhượng bộ là những nét tính cách đặc trưng của những người tuổi này.

Không có điều gì có thể che giấu sự nhiệt tình và gợi cảm của tuổi Đinh Tỵ. Nhưng bên cạnh đó, họ cũng rất đa nghi và thường hay ghen tuông. “Rắn lửa” thường hay thể hiện tình yêu của mình một cách thái quá, áp đặt suy nghĩ của bản thân lên đối phương vì vậy muốn trở thành người bạn đồng hành trên con đường đời của người tuổi Đinh Tỵ, bạn phải hết sức cẩn trọng và đầy lòng vị tha.

4. Những người mệnh 1977 tuổi Đinh Tỵ hợp với những tuổi gì?

Xem Nam mạng

Trong làm ăn hợp với tuổi: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Nhưng tuổi trên rất thuận lợi trong việc làm ăn, giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công cao trong công việc.

Trong hôn nhân hợp với tuổi: Canh Thân, Bính Thìn. Hai tuổi này rất hợp với tuổi Đinh Tỵ, sự kết hợp này giúp bạn có cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Trong hôn nhân lẫn trong làm ăn nên tránh các tuổi này, giảm bớt sự kém may mắn hay tai họa do sự xung khắc các tuổi mang lại.

Xem Nữ mạng

Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn.

Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân

Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý

5. Những người tuổi Đinh Tỵ hợp với hướng nào?

– Nam mệnh Đinh Tỵ

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ mệnh Đinh Tỵ

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

6. Những người mệnh sinh năm 1977 hợp với màu gì?

– Màu tương sinh của những người tuổi Đinh tỵ: Họ có nhiều sự lựa chọn cho bản thân vì họ rất hợp với màu đỏ và màu hồng (vì Hỏa sinh Thổ), trong khi đó thì màu vàng và màu vàng đất chính là màu bản mệnh của Thổ cho nên lại càng tốt hơn.

– Màu tương khắc của những người tuổi Đinh tỵ: Người tuổi này hãy tránh dùng các màu xanh hoặc xanh lục trong khi lựa chọn trang phục vì theo Ngũ hành tương khắc thì mạng Mộc khắc Thổ sẽ không tốt.

Những người mệnh sinh năm 1977 hợp với màu gì? Xem mạng

7. Vật phẩm may mắn cho người sinh năm 1977

Vật phẩm phong thủy là món đồ cần thiết nếu bạn muốn có nhiều vận may trong cuộc sống. Kết hợp với yếu tố màu sắc, người sinh năm 1977 có thể tham khảo các loại vòng tay phong thủy hợp với mình. Điều này rất quan trọng để vòng tay có thể phát huy hết những công năng của nó. Không những thế, đeo vòng tay phù hợp với cung mệnh sẽ giúp nhân đôi vận may, tài lộc cho người sinh năm 1977.

Một số gợi ý mẫu vòng tay phong thủy năm 1977 như: vòng tay trầm hương, vòng tay đá thạch anh, … Bạn cũng kết hợp tùy ý để tạo ra chiếc vòng phù hợp theo sở thích của bản thân.

Mệnh thủy đeo đá màu gì?