Giáo dục

Những dòng stt tâm sự buồn chia sẻ cùng với mọi người hay nhất và câu like nhiều nhất

tâm Trạng Buồn là lúc bạn muốn chia sẻ cùng mọi người, và bạn muốn chia sẻ theo cach nào mà mọi người cóco thể hiểu đúg nhất về tâm Trạng của bạn. sau đây sẽ là những dòng stt tâm sự buồn chia sẻ cùng với mọi người hay nhất và câu like nhiều nhất nhé. nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu thôi nào.

Xem thêm: Lời tâm sự hay

1. những gì bạn cảm thấy không pHải thước đo chynh xác của thực tại bạn lo lắng, không co nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như như nỗhường. chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. tất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực. hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta. hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tích cực với chính bản thân mình.

2. có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

3. bạn… • không cần phải… • thay đổi bản thân mình… • vì bất cứ ai…

4. tôi ước: tất cả bạn bè tôi! trên môi luôn nở 1 nụ cười ! dẫu gặp khó khăn trong cuộc sống! vẫn ngẩng cao đầu bước tiếp đi! …..bạn nhé: vì cuộc sống có đôi lúc đâu như mình mong muốn. hãy biết đến hai từ “chấp nhận” để cuộc sống thêm ý nghĩa ..!

5. Hãy luôn là người tự quyết ịnh … • dù quyết ịnh đó là đúng there are sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn … • và … • quan trọng hơn nữa … bạn đang biết mình m. cần gì … • cho dù quyết ịnh đó khó khắn ến mấy và khó ể làm … • bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ “gián như” …

6. HạNH Phúc Không Keo Dài Mãi Mãi, Và Bản Chất Của Nó là vậy Có Có Những lúc bạn cần pHải chiến ấu qua những ngày tồi tệi ể tiến tới những ngày tươi sáng. hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

7.cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn m. Ấy vậy mà ta sẽ có nhiều hơn khi ta vượt lên chính mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão… cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với ta.

8. Cuộc sống này: • Co những nỗi đau chẳng thể gọi thành tên • Co những điều mà lý trí trí chẳng giải thích nổi • và trai tim thì cứ ý quyết ịnh • vì thế mà. . . • hãy cứ yêu thương. . . • hãy cứ ước mơ . . . • hãy cứ là chính bản thân mình. . . • hãy buông tay khi không thể níu giữ. . . • hãy cứ khóc đi. . . . . . nếu như sức chịu đựng vượt qua giới hạn của bản thân.! . . . Virginia. . . • ngủ một giấc thật dài thật sâu. . . . . . để những nỗi sẽ trôi vào quên lãng. . . 9. ai giận tôi thì nhớ bỏ qua * * ừng mang tức tối cất về nhà * * kẻo rồi trăn trở đêm không ngủ * * tức quá thành and rang chịu nha * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * n. thì kết bạn vô bờ* *sống trên đời phải có ước mơ* *tìm hạnh phúc chứ ko xin hạnh phúc

10.bạn không thể thay ổi điều mà bạn từ chối ối mặt từ chối ối mặt với một điều gì đó không co nghĩa bạn sẽ thay ổi ược nó. bạn không thể rút ra bài học từ thất bại hay sai lầm của mình nếu bạn từ chối đối mặt với nó. Chấp nhận ối mặt và thay ổi đòi hỏi nơi bạn lòng can ảm rất lớn, và lớn hơn nữa đó là sựng dũng cảm dám nhận lấy trach nhiệmm cho ổi ổi nó.

Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải dám bước những bước đầu tiên. chính hành động đó sẽ tạo đà để bạn tiếp tục hành động tiến về phía trước. hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách mình phản ứng với hoàn cảnh đó.

11. – Ăn cơm mẸ nấu, ngủ giường cha… – Được sống trong cái gọi là nhÀ.. – Ấm êm, hạnh phúc, thật may mẮn.. – gánh nặng mội bộc? – lam lũ khổ sở ai bằng cha? – cần lắm cha mẸ sống mãi mãi.. – Để luôn cho con một mÁi nhÀ…

12. khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.

13. tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

14. thích 1 người là chỉ cần ở bên cạnh người ấy cũng thấy vui còn yêu một người là dù không vui cũng muốn ở bên ngƺờy…i

15. ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.

Đang xem: Xây dựng lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu như thế nào?

16. song…!!! thì đừng quan tâm người khác nói gì về mình…? lý do rất dễ hiểu là: chỉ có mình mới biết mình là ai. tại vì… lắm lúc người ta chỉ nhìn mình = 1 with mắt..nghe 1/2 và hiểu 1/4 nhưng lại kể gấp đôi

17. sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chong; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

18. không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

19. khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng. me! có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xinh.

20. hôn nhân và gia đình là món quà ân sủng thiên chúa dành cho chúng ta ể ể giúp ta có thể cảm nghiệm mức nào đó tình y y tận kếi hữa gi.

21. Ở ời có hình ảnh nào đáng cảm, đáng kính như hình ảnh của một bà mẹng sống giữa đàn with, sắp ặt công việc của kẻ Ăn người làm, mưu toan chồng chồng ượ khôn khéo.

22. Có một điều đáng lưu tâm là pHần lớn Các Thiên tài ều Co Những người mẹ Tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu ược từ người mẹ thì nhi hơn rất nhi.

23. hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

24.mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người ể ối phương bảo vệ cho sự cô ộc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng ménh liệt nhất. sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự ồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển ầy ủy ủ nht củt hoặc cảc cảc cảc cảc nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng co k k luảng cach vôn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảu ọu ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ữ ữ ữ ữ thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

25. người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con.

26. tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

27. gia đình là gì? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọngomed phục nhân ức của cả cha lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đ đ đ đ đ /p>

28.Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất. tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà. 29. nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

30. gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả.

31. khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

32. Điều tồi tệ nhất không phải là ơn ộc mà điều tồi tệ nhất chynh là ở bên một người nhưng lúc nào cũng thảtm

33. cuộc sống vốn dĩ không công bằng, there is tập quen dần với điều đó.

34. ngã! sẽ rất đau nhưng ừng vội khóc • biết đu sẽ có một bàn tay khác ỡ ỡ bạn dậy • nhưng cũng ừng vội cười • vì biết đu chynh bàn tay đã cho bạng ữ đng ững đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng.

Tham khảo: Nữ Y Tá Bốc Lửa Khiến Bác Sĩ Và Bệnh Nhân Ngẩn Ngơ

35. vậy nên: * lau nước mắt ứng dậy đi bạn nhé… * hạnh phúc nào mà chẳng fo đau thương ♥ 36. bạn… • và … • quan trọng hơn nữa … • khi bạn tự quyết ịnh ược cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì … • cho dù quyết ịnh đang ển ến ến ến ến ến ến ến ến ến ể ế ế ế ế ế ế ế ế ế ến ến ến ến ến ế ế ế ế ế ến ến ến ến. bạn sẽ ko bao giờ pHải sống trog 2 chữ “giá như” … 37. ♥ nước mắt: • Chảy xuôi – chỉ làm nguôi kí ức…… ♥ NướC MắT: • Chảy ngược – mới ẫm ượm đ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥: lạc mất nhau – chắc là do – yêu quá vội … phải không?

38. “sống” mà thiếu đi cảm xúc thì cũng chỉ là “tồn tại” … “tình bạn” thiếu đi chân thật chẳng qua cũng chỉ là “xã giao” … ế êu “mà thi” chể chể chể chể lna “giả tạo”…

39.một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà ối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, co kếch ểể kinh tế gia đình ủ sống…. <.

40. nếu bạn đang ộc thân … nụ cười… xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “yêu” ♥

41. gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì gia đình chynh là nơi giúp ta nạp ầy năng lượt sứt sứng sứng sứng ểng ểng ểng ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ể ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ể ểt ể ểt sứt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt sứt.

42. 43. Dùc sống cor bộn bề và tấp nập ến đu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đu chăng nữa thì cũng một điểm tựa, một nơi ểể tìm về, một.

44. Trong chung ta đôi khi sống chỉ ể lo nghĩ ến bản thn mà không hề quan tâm ếế người kHác, và luôn trach mốc cutc sống gia đình quánn nãn mà qurón cuộc sống gia đình tốt nhất nhất

tuyển tập stt buồn chán về gia đình tan vỡ đau thương nhất mọi thời đại phần 14 có 1 tình bạn ……………đã từng là yêu nh. có 1 tình yêu …………………đã từng là hạnh phúc

có 1 hạnh phúc ………………………..giờ là kỷ niệm……

………….kỷ niệm ấy giờ là nỗi đau…………nỗi đau nhói lòng…

gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ

45. gió cuốn lá bay anh loay hoay giữa dòng đời lặng lẽ mưa rơi, mắt nhòe anh bước nhẹ về phía ko em. xa cách chỉ làm chúng ta dễ chia tay, vì em lung lay hay vì anh ko biết giữ?

46. cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

47. im lặng… …không có nghĩa là từ bỏ. hờ hững… ..không có nghĩa là hết quan tâm và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

48. tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3,…rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

49. nhiều lúc tỏ ra thật vô tình… ể rồi đêm về nhận ra ta đang khóc … nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm… ể ểi đi đ về nhận ra ta đang đau … tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

cái mạnh mẽ hôm no! – Được tạo nên từ…đắng cay hôm qua… – cũng như… – cái lạnh lùng hôm nay ! – Được tạo nên từ…sự phản bội hôm qua…

50. anh a! *em cho người khác mượn bờ vai của em nhé? …….bởi anh đâu cần nó nữa. *em cho ai đó chút ít hơi ấm từ bàn tay em được ko? …….bởi tay em nhỏ bé không đủ để sưởi ấm trái tim anh. *cho em rẽ sang with đường nhỏ bé khác nhé anh? …….vì đường anh tuy rộng nhưng đã không with chỗ cho em nữa rồi!!

Tham khảo: Văn mẫu lớp 8: Phân tích nhân vật tôi trong truyện ngắn Tôi đi học 2 Dàn ý & 10 bài văn mẫu lớp 8 hay nhất

thật there are và chắc chắn rằng bạn sẽcc có sẻ v.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button