Liên đoàn Lao động TX.Thuận An: Tổ chức hội thi “Nét đẹp sư phạm” – 2018

Cập nhật: 01-04-2018 | 15:45:56

(BDO) Tối 31- 3, LĐLĐ TX. Thuận An đã tiến hành vòng chung kết, trao giải hội thi “Nét đẹp sư phạm” năm 2018 dành cho công đoàn viên ngành giáo dục toàn thị  xã.

TS Vũ Thanh Vân- giải nhất hội thi

Tham dự có 96 thí sinh (TS) là thầy, cô giáo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn. Các TS đã trải qua 4 phần thi: Trang phục nghề giáo, năng khiếu, trang phục dạ hội và ứng xử. Có 26 / 96 TS lọt vào vòng chung kết. 6 TS xuất sắc nhất được Ban giám khảo chọn trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải 3.

Tham khảo thêm:  TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ TÌM HIỂU LUẬT TRẺ EM
6 TS lọt vào vòng xếp hạng

TS Vũ Thanh Vân (trường Tiểu học Phú Long) đạt giải nhất cuộc thi. Ban tổ chức cũng trao 2 giải phụ là áo dài đẹp nhất và ứng xử hay nhất.