Giáo dục

Khối K gồm những ngành nào? Các trường Đại học Khối K HOT

khối k gồm những môn nào?

khối k không phải khối thi được phổ biến như khối a, khối b, khối c, khối d strong>. tổ hợp thi của khối k là 3 môn toán – lý – môn chuyên ngành đã học ở cao đẳng hay trung học chuyên nghiệp.

Khối K gồm những ngành nào? Các trường Đại Học khối K HOT

Xem thêm: Khối k

khối k gồm những ngành nào?

khối k là khối thi dành cho liên thông kỹ thuật duy nhất trong tổ hợp các khối thi. thí sinh thi khối k dùng chung hồ sơ với hồ sơ tuyển sinh Đại học, cao đẳng do các sở gd&Đt phát hành theo mẫu chung của bộ gd&3/7; bằng trung học nghề hoặc bằng tccn (nếu thi khối k-3/7) phù hợp với ngành đăng kí.

 • thí sinh phải thuộc một trong hai đối tượng sau: có bằng tccn hoặc trung học nghề đúng với ngành dự thi; có bằng thpt đồng thời có bằng nghề bậc 3/7 của các nghề thuộc ngành dự thi.
 • thi tự luận cho cả ba môn: môn toán, môn lý và môn chuyên ngành.
 • dưới đây là một số ngành thuộc khối k như sau:

  • ngành kỹ thuật điện điện tử.
  • ngành điện công nghiệp.
  • ngành cơ khí chế tạo máy.
  • ngành công nghệ nhiệt điện lạnh.
  • Tham khảo: Không muốn học khi đang nghỉ dịch, học sinh Việt Nam rủ nhau vote 1 sao ứng dụng giao bài tập về nhà

   Khối K Gồm những ngành nào

   up các trường Đại học khối k hiện nay

   trường Đại học sư phạm kỹ thuật nam Định: là trường đứng top đầu về đào tạo nhóm ngành kỹ thuận mi tỡ. với hơn 40 năm hình thành và phát triển nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn kỹ sư chất lượng phục vụ trên khắp cẛ nưp>

   trường ại học sư phạm kỹ thuật vinh : đy là một trong những trường ại học ứng ầu trong đào tạo vẁ nhu ngànhÓm. Với ội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề, c cùng với đó là cơ sởt vật chất khang trang thì đy là một lựa chọn khá tốt mà bạn không nên bỏ

   trường Đại học sư phạm kỹ thuật tp. hcm: Được mệnh danh là trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ lớn nhất miền nam nước ta. trường luôn có chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn, kết hợp học đi liền với thực hành tạo điều kiệt chon việt que sinh

   thí sinh buộc phải có bằng thpt đồng thời có bằng bậc 3/7 của các nghề thuộc ngành dự thi, cụ thể như sau:

   • ngành kỹ thuật điện – điện tử: các nghề Điện tử dân dụng, Điện tử công nghiệp, phát thanh truyền hìn thô.
   • ngành điện công nghiệp : Các nghề điện công nghiệp, điện dân dụng, xây lắp ường dây và trạm, điện lạnh, cơiện, điện,
   • ngành cơ khí chế tạo máy: cơ khí máy, cơ khí cắt gọt, nguội, rèn, gò, hàn, đúc, cơ khí dệt, cơ điện.
   • ngành cơ khí động lực: cơ khí ô tô, Điện ô tô, máy nông nghiệp, máy tàu, máy nổ, máy xây dựng, tăng thiết giáp.
   • ngành công nghiệp may: may, thời trang.
   • In lò hơi – tuabin.

    Đang xem: Những câu hát than thân châm biếm hay, ý nghĩa nhất

    Đại học là một con đường gian nan, đồng thời cũng là giấc mơ của các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp. vì vậy các bạn hãy tham khảo bài viết và đưa ra những lựa chọn riêng cho bản thân mình. Đừng vì những trở ngại trước mắt mà “bỏ quên” ước mơ đại học của bản thân. Hãy chọn lấy một ngành nGhề cùng một trường ại học chất lượng, một môi trường học tập ược ảm bảo về cơ sởt chất, tinh thần học tập nĂNg ộNg. có gian khổ thì mới có thành công. dù khó khăn thế nào cũng hãy vững bước trên with đường mà các bạn đã chọn.

    tạm kết : qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về khối k gồm những ngành nào, khối k bao gồm những mô thi gì, cc ường đn đn ạ when ạo ại ạc khi khi khi khi khi khi k n when ạo ại ạc khi khi k n when ạo ại ại ại ại ại ạc kh. , xét tuyển hiện nay như thế nào.

    chúc các bạn may mắn và thành công với lựa chọn của mình. bên cạnh đó, hãy nắm chắc quy định về phòng thi, số báo danh phòng thi để có thể có thể tham gia kì thi được an toàn, chắc chắn. mọi thắc mắc các bạn vui lòng để lại bình luận, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp giúp các bạn.

    Tham khảo: Giá trị của hạnh phúc

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button