3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Khi con gái hết yêu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Yêu hay không yêu, chân thành hay giả vờ yêu, thực sự bạn là người có cảm giác đúng đắn nhất, chỉ là bạn có sẵn sàng tin tưởng vào tình cảm của mình hay không và có dũng khí thừa nhận sự thật hay không. Khi bạn cảm thấy rõ ràng rằng đối phương không quan tâm đến bạn, không tôn trọng bạn và hết lần này đến lần khác coi thường bạn, bạn nên nhận ra rằng đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với mối quan hệ này. Nếu tiếp tục vướng vào, bạn có thể sẽ bị tổn thương nhiều hơn.

Đôi vợ chồng trẻ Loan và Lâm đã từng bao lần nói 2 chữ chia tay, thậm chí lá đơn ly hôn vẫn còn nằm nguyên dưới đáy tủ. Và dù là vì lý do gì, Lâm vẫn luôn là người nhún xuống một bước và làm lành.

Loan thường trách rằng chồng mình đã nhiều tuổi nhưng sự nghiệp lại chẳng có là bao, mồm miệng lại không khéo léo, EQ thấp… Cô muốn anh phải thay đổi, thành người chồng hoàn hảo trong tưởng tượng của mình nhưng mỗi khi Lâm cố gắng bày tỏ cảm xúc của mình, tất cả đều bị Loan ngó lơ. Lâm rất đau lòng bởi đối phương chưa bao giờ thực sự quan tâm đến cảm xúc của mình. Một điều ai cũng hiểu nhưng chỉ Lâm không hay, đó là Loan đã không còn yêu anh, vấn đề không phải anh có tốt hay không nữa.

Chỉ khi một người không yêu bạn, họ mới chán ghét bạn, coi thường bạn, nói với bạn những điều tồi tệ nhất. Đó là khi người đó đã hoàn toàn không quan tâm đến cảm xúc của bạn.

Đối xử với bạn ngày càng chiếu lệ, không để tâm đến việc của bạn

Chiếu lệ cũng là một trong những biểu hiện của việc không còn yêu nữa. Vì không còn yêu nên không còn kiên nhẫn, vì chưa nghĩ ra cách chia tay nên đành chiếu lệ.

Nhớ lại khi mới quen nhau, người ấy đối xử với bạn thế nào? Mỗi lời nói của bạn đều được người ấy ghi nhớ trong lòng. Họ biết bạn thích gì và không thích gì, sẽ rất lo lắng khi bạn ốm, sẵn sàng ở bên động viên bạn vượt qua khó khăn.

Từ khi nào mọi thứ thay đổi?

Những lời nói, hành động của bạn không còn nhận được sự quan tâm. Dù bạn có nói gì đi chăng nữa thì câu trả lời của đối phương luôn thản nhiên, hoặc rất lâu mới trả lời, hoặc đáp một cách gọn lỏn vài từ cho có. Khi đến hẹn, bạn nhận ra chỉ có mình lưu tâm nhớ đến, đối phương vốn dĩ chẳng hề để tâm. Ngày kỷ niệm, bạn chuẩn bị kỹ càng từ lâu, muốn tạo bất ngờ cho đối phương, tự tay vào bếp nấu những món ăn người ấy vẫn yêu thích nhưng chỉ nhận về một câu “cảm ơn” không hơn.

Khi một người không còn yêu bạn, họ sẽ đối xử chiếu lệ với bạn, không để tâm đến chuyện của bạn. Đó là bởi lúc này, bạn đã trở thành một người không cần thiết, không quan trọng và không đặc biệt với ai kia.

Luôn bận và không muốn chủ động liên hệ với bạn

Có cặp đôi nọ yêu xa đến nay cũng đã lâu. Cô gái thường nhắn tin cho chàng trai để chia sẻ về những điều nhỏ trong cuộc sống mỗi ngày. Lúc đầu, chàng trai rất nhiệt tình lắng nghe và chia sẻ lại câu chuyện của mình, cả hai đều thấy vui vẻ. Thời gian trôi đi, cô dần nhận ra lời đáp của anh ngày càng ngắn và cụt dần, “Anh bận, mình nói chuyện sau” xuất hiện ngày càng dày đặc. Rồi một ngày, sau những chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng cô chủ động chia tay. Cô biết, bận chỉ là cái cớ của việc đã không còn yêu nữa.

Thật vậy, khi một người luôn bận rộn, không muốn chủ động liên lạc với bạn, không thể dành thời gian quan tâm, kết nối với bạn thì bạn hãy tin vào phán đoán của mình, rằng đối phương đã hết yêu nên mới để bạn đợi chờ mòn mỏi như vậy. Trong mắt những người yêu thương bạn, mọi thứ của bạn sẽ luôn được ưu tiên.

Bận rộn sẽ không cản trở mối quan hệ của bạn. Dù bận rộn hay mệt mỏi đến đâu, bạn vẫn luôn có thời gian để trả lời một tin nhắn hay cuộc điện thoại. Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, giọng nói của người thương sẽ khiến ta xua đi biết bao ưu phiền. Khoảng cách giữa trái tim và trái tim là điều sông và núi không thể ngăn cách. Chỉ người không yêu bạn mới gạt bạn đi với lý do “bận rộn” mà thôi!

Tình yêu thật tàn nhẫn, người hết yêu trước luôn dứt khoát và lạnh lùng.

Khi đối phương không còn yêu bạn nữa, có lẽ bạn nên tự hỏi lòng mình xem có còn cần phải níu kéo hay không. Những người không yêu bạn thực sự không thể che giấu điều đó, họ sẽ nhắc nhở bạn hết lần này đến lần khác rằng tình yêu không còn nữa.

Thà trả lại tự do cho nhau, xin đừng van xin, níu kéo. Yêu thương bản thân mình, một ngày, nhất định người phù hợp với bạn sẽ xuất hiện.