Giáo dục

Bố chồng đòi yêu khi chồng vắng nhà

bố chồng đòi l.àm t.ình khi chồng vắng nhà đó là những lời tâm sự của một cô gái ở bắc ninh trong chương trình cửa sổ tình yêu /strong>

Bố chồng đòi yêu khi chồng vắng nhà - Hình 1 ADVERTISEMENT

Xem thêm: Khi chồng vắng nhà đã có bố già chăm lo

thính giả (ở bắc ninh): chồng em đi làm xa không có nhà. gần đây, bố chồng em có nhiều thay đổi. Trước đây, bố chồng em không ưa em em có nên nói việc này với chồng em hay không?

chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn: chồng em đi làm xa mấy năm rồi, có hay về phép không?

Tham khảo: Thơ ca là âm nhạc của tâm hồn, nhất là những tâm hồn cao cả, đa cảm

thính giả: cuối năm nay chồng em về.

chuyên gia: ngoài bố chồng ra thì mẹ chồng em đâu rồi?

thính giả: mẹ chồng em vẫn sống cùng nhau luôn nhưng mẹ em rất lành. bà không có cảm nhận gì cả. she bà chỉ suốt ngày cơm nước chứ không để ý tới những chuyện khác trong gia đình.

chuyên gia: bố chồng em đã nhiều tuổi chưa?

hot bang video

Đang xem: Xa ngắm thác núi Lư (Vọng Lư Sơn bộc bố)

thính giả: bố chồng em năm nay 57 tuổi. trước đây, bố em không thế. nhưng vì mấy năm gần đây, bố em làm ăn kiếm được kha khá tiền nên ông hàng xóm hay rủ đi nhà nghỉ, hát hò nên giờ thài. thói

bố chồng em còn nói với em rằng, nếu thích, bố có thể đi nhà nghỉ, chỉ vài trăm nghìn không thành vấn đề. nhiều lần bố chồng em còn lên phòng em, đêm hôm tầm 11h30, 12h đêm khi cả nhà đi ngủ hết. có nhiều hôm bố em lên phòng em, chui vào màn. em hỏi bố làm gì vậy thì bố em nói là xem cháu ngủ chưa. ngoài ra, bố em còn chuyên lấy lý do đi mua đồ đạc rồi bắt em đèo đi. em rất sợ những người xung quanh để ý sẽ phát hiện ra sự bất thường từ phía bố em.

chuyên gia: bây bây giờ mình cũng không cần phải phê phán ông ấy đổ đốn hay có lối sống không tốt nữa. mình biết vậy rồi thì khi chung sống, he cần phải cảnh giác. mẹ with ngủ với nhau thì chốt cửa để ông không mò lên được nữa. bây giờ chuyện chưa xảy ra điều gì, nếu như mình nói ra thì he rất có thể lại bị cho rằng mình tố cáo sai, vu oan.

nếu như nói với chồng, chồng em có thể không tin, lại nghĩ rằng “cô ấy dám bịa chuyện ra để bôi xấu bố tôi”. nên chuyện này mình đành sống để bụng c.hết mang theo. nếu em nói ra, có thể mọi người sẽ không tin em và rồi chuyện lại càng phức tạp hơn. em phải cảnh giác và bảo vệ bản thân. chỉ còn vài tháng nữa là chồng về rồi, nguy cơ em bị ảnh hưởng sẽ giảm đi.

theo vne

chao ôi, vợ thằng bạn… lúc ăn xong, thấy vợ thằng bạn ngồi vắt chân lên ghế xỉa răng. chỉ có bà giúp việc dọn từ đầu tưới cuối mấy mâm cỗ, mồ hôi nhễ nhại, nghĩ mà tội. Đến nhà thằng bạn thân liên hoan sinh nhật with trai hắn tròn 1 tuổi, thấy vui lạ trong lòng from her. vì lâu lắm rồi mới có dịp thăm nom…

Đang xem: TIỂU SỬ LUDWIG VAN BEETHOVEN (1770-1827)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button