Tổng hợp

Kệ trưng bày sản phẩm tiếng anh là gì? – Pentech.vn

Kệ trưng bày sản phẩm tiếng anh là gì? đang được tìm kiếm nhiều trên google – “Kệ trưng bày sản phẩm” tên tiếng anh là “Display rack” . Nó có nghĩa là một kệ hoặc tủ để trưng bày các sản phẩm trong cửa hàng, siêu thị hoặc trung tâm mua sắm. Chúng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu và có thể sắp xếp theo nhiều cách để trưng bày sản phẩm tốt nhất.

Kệ trưng bày sản phẩm tiếng anh là gì?
Kệ trưng bày sản phẩm tiếng anh là gì?

Sản phẩm trưng bày tiếng anh

“Display product” là từ tiếng Anh cho “sản phẩm trưng bày”. Nó có nghĩa là một sản phẩm được sắp xếp trên kệ hoặc tủ trưng bày để giới thiệu cho khách hàng trong cửa hàng, siêu thị hoặc trung tâm mua sắm. Mục đích của việc trưng bày sản phẩm là để giúp khách hàng có thể dễ dàng xem và chọn mua các sản phẩm mình muốn.

Siêu thị tiếng anh là gì

“Supermarket” là từ tiếng Anh cho “siêu thị”. Nó có nghĩa là một cửa hàng lớn bán đủ các loại hàng hóa, bao gồm thực phẩm, gia dụng, quần áo, đồ gia dụng vv. Siêu thị cung cấp một số lượng lớn hàng hóa với mức giá rẻ hơn so với các cửa hàng nhỏ hơn và có thể cung cấp một số dịch vụ bổ sung như giặt ủi hoặc giặt sấy.

Đi siêu thị tiếng anh là gì

“Go to the supermarket” là từ tiếng Anh cho “đi siêu thị”. Nó có nghĩa là việc đến một cửa hàng siêu thị để mua hàng hoặc tìm kiếm các sản phẩm cần thiết. Đi siêu thị là một hoạt động hàng ngày thông dụng để mua các sản phẩm tiêu dùng và thực phẩm.

Kệ trưng bày tiếng anh là gì

“Display shelf” là từ tiếng Anh cho “kệ trưng bày”. Nó có nghĩa là một kệ hoặc tủ để trưng bày các sản phẩm trong cửa hàng, siêu thị hoặc trung tâm mua sắm. Chúng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu và có thể sắp xếp theo nhiều cách để trưng bày sản phẩm tốt nhất.

Kệ trưng bày sản phẩm tiếng anh là gì

“Product display shelf” là từ tiếng Anh cho “kệ trưng bày sản phẩm”. Nó có nghĩa là một kệ hoặc tủ để trưng bày các sản phẩm trong cửa hàng, siêu thị hoặc trung tâm mua sắm. Chúng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu và có thể sắp xếp theo nhiều cách để trưng bày sản phẩm tốt nhất.

Xe đẩy siêu thị tiếng anh

“Supermarket trolley” là từ tiếng Anh cho “xe đẩy siêu thị”. Nó có nghĩa là một xe đẩy hoặc giỏ đẩy được sử dụng để chở các mặt hàng mua sắm trong cửa hàng siêu thị. Chúng thường có nhiều khoang để đặt các mặt hàng và có thể dễ dàng đẩy hoặc kéo.

Shop window là gì

“Shop window” là một từ tiếng Anh có nghĩa là cửa sổ của một cửa hàng. Đây là một khu vực quan trọng để trưng bày các sản phẩm và tạo động lực mua sắm cho khách hàng. Cửa sổ cửa hàng thường được trang trí đẹp với các sản phẩm đặc biệt hoặc chủ đề, và có thể được sử dụng để giới thiệu sản phẩm mới hoặc giảm giá.

Supermarket nghĩa là gì

“Supermarket” là một từ tiếng Anh có nghĩa là một cửa hàng bán lẻ lớn, chuyên cung cấp một loạt các mặt hàng và dịch vụ cho khách hàng, bao gồm thực phẩm, gia dụng, thời trang, đồ gia dụng và nhiều hơn nữa. Supermarkets thường có một diện tích rộng và cung cấp một số lựa chọn lớn cho khách hàng mua sắm. Họ thường hoạt động từ sáng đến tối và có thể bán hàng trực tuyến hoặc cho khách hàng mua sắm trực tiếp trong cửa hàng.

Nhựa tổng hợp tiếng anh là gì

“Synthetic plastic” là một từ tiếng Anh có nghĩa là loại nhựa được sintét từ nguyên liệu hóa học. Nhựa tổng hợp này khác với nhựa tự nhiên, vì nó được chế tạo từ các hợp chất hóa học, thay vì được tạo ra từ nguồn tự nhiên như cỏ, gỗ hoặc dầu. Nhựa tổng hợp có thể được sản xuất với các đặc tính như độ bền, độ dẻo và độ mềm tùy ý, và được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm đồ gia dụng, xe hơi, thời trang và nhiều hơn nữa.

Các loại cửa hàng trong tiếng anh

Related Articles

Back to top button