ILCoin là gì? ILCoin lừa đảo hay sẽ lật đổ Bitcoin? – ICOViet

ILCoin là gì? ILCoin lừa đảo hay sẽ lật đổ Bitcoin? – ICOViet

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Ilgamos hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

ILCoin được giới thiệu ra thị trường là một đồng tiền ảo với giá trị và ưu việt hơn cả Bitcoin. Tuy nhiên, sau 5 năm mờ nhạt trên thị trường, ILCoin vẫn không thể thực hiện được những tầm nhìn trên. Vậy đây có phải một trò lừa đảo? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ILCoin là gì và liệu nó có lừa đảo không trong bài viết dưới đây!

ILCoin là gì?

ILCoin được ILgamos ra mắt là một loại tiền tệ với vai trò thỏa mã các đặc quyền cho những đối tác của công ty này. ILgamos giới thiệu ILCoin là một loại tiền ảo bất khả xâm phạm với công nghệ mã hóa SHA-256 tinh vi hệt như Bitcoin.

Công nghệ khai thác của ILcoin được ILgamos giới thiệu là hiện đại nhất lúc bấy giờ với 20 bộ vi xử lý, tự động khai thác, tiết kiệm 3 lần giá trị nhưng vẫn đạt vận tốc khai thác gấp 10 lần công suất của hàng tỷ máy tính cá nhân.

Ngoài ra, còn có ví điện tử ILCoin riêng để lưu trữ: ILCoin cục bộ sẽ được chuyển vào ví để lưu trữ và có thể bắt đầu giao dịch iLcoin với các đối tác IIgamos khác trên sàn giao dịch. Ví ILCoin còn có khả năng trao đổi và thảo luận giữa các thành viên với nhau, trực tiếp, nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy, một cách bí mật, miễn phí trên toàn thế giới.

Website của dự án: ilcoincrypto.com

Công nghệ Blockchain của ILCoin

Blockchain của ILCoin được giới thiệu là “một hệ thống lưu trữ dữ liệu trên chuỗi (on-chain) mang tính cách thức mạng; được phát triển không chỉ để tương thích với tiền điện tử ILCoin mà còn mở ra nhiều khả năng lưu trữ dữ liệu minh bạch, an toàn và đáng tin cậy, thiết lập những hệ thống hợp đồng thông minh khác nhau và diễn tạo ra những phần mềm phi tập trung sáng tạo chạy trên blockchain này”.

Công nghệ blockchain của ILCoin được hiểu là công nghệ blockchain lai phi tập trung (Decentralized Hybrid Blockchain System). Công nghệ này mang tính cách thức mạng và ILCoin là một phương pháp thanh toán nhất định, an toàn và được chấp nhận rộng rãi.

Thông tin cơ bản của ILCoin

 • Mã Token: ILCOIN
 • Ticker: ILC
 • Blockchain: SHA-256
 • Tổng cung: 1,761,217,657 ILC
 • Tổng cung lưu thông: 807,521,237 ILC

Đội ngũ sáng lập ILCoin

Dưới đây là đội ngũ sáng lập ILCoin. Đây là một công ty khởi nghiệp trẻ với mục tiêu thành lập và phát triển một hệ thống thương mại dựa trên tiền tệ kỹ thuật số.

Đội ngũ sáng lập ILCoin
Đội ngũ sáng lập ILCoin

Công ty đứng sai ILCoin

ILgamos là một nhóm những công ty truyền thông đến từ United Arab Emirates (Dubai), Đức và Hong Kong. ILgamos hoạt động với mục đích đảm bảo mọi người đều có cơ hội như nhau trong khai thác ILCoin.

Ban lãnh đạo công ty ILgamos gồm:

 • CEO – Geza Kapitany: Với 35 năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý cấp cao cho một số tập đoàn quốc tế. Ông đã phát triển thành công các công ty trong lĩnh vực dầu khí, viễn thông, năng lượng tái tạo và kim loại quý.
 • Co-Founder – Tamas Godo: Với 20 năm kinh nghiệm quản lý công ty hàng đầu trước khi sáng lập ILgamos. Ông là nhà đồng sáng lập kiêm CEO của một trong những công ty lớn nhất Trung Âu.
 • Co-Founder – Viktor Tamas: Ông nguyên là một nhà kinh tế học, phóng viên tài chính và cố vấn đầu tư ở Úc. Năm 1995, ông đã xây dựng một mạng lưới khoảng 25 nghìn thành viên quốc tế và nổi tiếng với vai trò người dẫn chương trình thường xuyên tại các cuộc họp chuyên ngành trên khắp 25 quốc gia.

Đánh giá ILCoin: ILCoin có lật đổ được Bitcoin như quảng bá?

Ban đầu ILCoin có mục tiêu là thay thế cho Bitcoin (BTC), tiếp thị PR để khởi động dự án, mời đầu tư đều dựa trên so sánh với Bitcoin, tại sao các nhà đầu tư nên bỏ tiền vào ILCoin chứ không phải Bitcoin.

Bitcoin ILCoin Bất cứ ai cũng có thể khai thác Chỉ ILgamos mới có thể khai thác SHA-256 khó có thể khai thác được SHA-256 có thể mã hóa và khai thác dễ dàng Có hơn 21 triệu BTC được khai thác 2,5 tỷ ILC trong tổng số Có thể giao dịch trên nhiều sàn giao dịch với giá biến động Có sàn giao dịch riêng và giá cả ổn định Không có chiến lược kinh doanh Có chiến lược marketing kiểm soát Tăng trưởng tự phát Sức mạnh của tiếp thị trên thị trường Chia sẻ đầu tư không có hoa hồng Crypto mới nên có tiềm năng lớn

Tuy nhiên, sự so sánh giữa ILCoin và Bitcoin là khập khiễng. Có rất nhiều đồng tiền khác đi sau và cải tiến công nghệ của BTC như Ethereum, XRP, Bitcoin cash… nhưng Bitcoin vẫn là số 1, mặc dù Ethereum được coi là có các công nghệ tiên tiến hơn về tốc độ như bảo mật.

Bitcoin vẫn có ưu thế vì nó có một câu chuyện về những người tiên phong của cộng đồng tiền điện tử, với một thế giới rộng lớn và uy tín. Giống như, các đồng tiền sau đây được quảng cáo là vượt trội, nhưng trên thực tế, không có gì có thể được xác minh.

Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?

Kiếm tiền từ gói đầu tư siêu lợi nhuận

3 gói đầu tư siêu lợi nhuận từ ILgamos bao gồm Medium, Business và Smart như sau:

Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?
Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?
Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?
Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?
Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?
Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?

Kiếm tiền từ hoa hồng tuyển dụng

Để phát triển mạng lưới, ILgamos cũng áp dụng hình thức Multilevel Marketing.

Theo đó, hoa hồng được trả cho các nhà đầu tư quảng bá và ra mắt thành công thành viên mới. Số tiền hoa hồng hàng tuần kiếm được được xác nhận như sau

 • Thành viên mới tham gia gói Medium (595 €) trình khởi chạy kiếm được 5%
 • Thành viên mới tham gia gói Business (€ 1150) sau đó khởi động người kiếm được 10%
 • Thành viên mới tham gia gói Smart (€ 5000), Hoa hồng không được công bố công khai
Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?
Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?

Kiếm tiền từ việc mining

Mục tiêu cuối cùng của mining là tư cách thành viên liên kết Ilgamos, như được trình bày trong các bài thuyết trình quảng cáo của công ty Ilgamos, là mua lại Ilcoins.

Khi một chi nhánh Ilgamos (nhà đầu tư mới) đăng ký ở cấp Cơ bản hoặc cao hơn, họ được cấp một số điểm Quyền mua tùy chọn (OPR) cố định:

 • Gói Basic / cơ bản (210 €) – 200 điểm OPR;
 • Gói Medium / Trung bình (595 €) – 600 điểm OPR;
 • Gói Business (€ 1150) – 1500 điểm OPR;
 • Gói Smart (5000 €) – 7500 điểm OPR

Người chơi có thể nhận được nhiều OPR hơn bằng cách mua bán điểm với các chi nhánh Ilgamos khác. Ilgamos kiểm soát giá của các điểm OPR và cam kết không bao giờ bán chúng.

Ilgamos cũng cảnh báo rằng 30% của tất cả các hoa hồng Ilgamos được trả tiền được thưởng bằng điểm OPR, dựa trên tỷ giá hối đoái hiện được cung cấp bởi Ilgamos.

Các cam kết khác

Ngoài ra, trong kế hoạch bồi thường của ILgamos và các bài thuyết trình của công ty luôn đề cập đến quyền mua vàng vật chất tổng cộng trải qua bất cứ lúc nào với giá chiết khấu tính chất và được giao ngay hoặc ký gửi miễn phí.

ILCoin lừa đảo đúng hay sai?

Năm 2016, 1 ILCoin ILC = 1 EURO trên gói đầu tư của Ilgamos, đi kèm với sự gia tăng giá 1 ILC = 5 EUR vào năm 2018 và 1 ILC = 10 EUR vào năm 2019. Tuy nhiên, giá trị của đồng tiền ILC hiện tại đã đi xuống khủng khiếp.

Nhưng đây không phải là khó khăn nhất, khó khăn nhất là “bán nhưng không ai mua”. ILC chỉ được niêm yết trên các sàn giao dịch nhỏ với khối lượng giao dịch rất hạn chế, kém thanh khoản, đây chỉ là kênh để Ilgamos phát hành hàng hóa cho các nhà đầu tư muốn giá ILC trở về mệnh giá (1EUR)

Thị trường tài chính tiền điện tử vốn đã rủi ro và biến động. Phải có một hệ sinh thái đầy đủ và các dịch vụ đi kèm để phát triển ổn định và bền vững. Có rất nhiều đồng tiền đã hoàn thành hệ sinh thái và phí dịch vụ, công nghệ này đã được áp dụng rộng rãi trong thực tế, tại sao bạn không chọn mà chọn một đồng coin có sức mạnh “cực kỳ tiềm ẩn”. Hầu hết những người đầu tư vào ILCoin thường chỉ là những người không có nhiều kinh nghiệm hoặc mới tham gia thị trường tiền điện tử mới .

Lời kết

Tóm lại, ILCoin không thể kết luận là đồng tiền ảo lừa đảo, nhưng tiềm năng thực sự của nó vẫn chưa được chứng minh như những gì nó cam kết. Vì vậy, bạn cần cân nhắc rất cẩn thận khi mua ILCoin hoặc đơn giản bạn chỉ nên xem đây là một sự đa dạng danh mục đầu tư.

Theo dõi ICOViet để biết thêm nhiều đồng coin hot tiềm năng nhé!

Xem thêm: Dự án CryptoBike (CB) lừa đảo chiếm đoạt hơn 200 tỷ nhiều nhà đầu tư mất trắng