Đánh Giá Trường THPT Thành Nhân – Thành phố Hồ Chí Minh Có Tốt Không?

Học phí trường thpt thành nhân

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Học phí trường thpt thành nhân hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Để cho con em mình có một nền tảng vững chắc thì trường học cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. khi các em có thể học trong một môi trường giảng dạy tốt, năng động thì sẽ phát huy được tối đa khả năng của các em. hãy cùng chúng tôi đánh giá trường thpt thành nhân có tốt không? ngôi trường này có xứng đáng là điểm đến cho with em không nhé!

1. giới thiệu trường thpt thành nhân – thành phố hồ chí minh

1.1 lịch sử hình thành

Trường Thpt Thành nhân ượC Thành Lập quyết ịnh số 2184 / qđ-UBD CủA ủY BAN NHâN DâN THRNH PHố Hồ CHÍ MINCH NGàY 15 THANG 5 NăM 2010. NGHề GIÁO Từ vì những nghĩa cử cao đẹp. phương châm giáo dục của trường là “có danh, có tài, phải thành niên”.

Lịch sử hình thành và phát triển của trường

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

hiện trường chưa ưa ra yêu cầu cụ thể về ngưỡng điểm ảm bảo chất lượng ầu vào tuyển sinh chi tiết ối với cácờgành c. tuy nhiên, thí sinh muốn nhập học phải tốt nghiệp thpt hoặc tương đương.

• Điểm xét tuyển vào lớp 10 đợt 1 năm học 2016 – 2017: 22

• Điểm đầu vào lớp 10 năm học 2017-2018: 22

• Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2018-2019: 21,25

• Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2019-2020 là: 15

1.3 cơ sở vật chất

nhằm mang ến cho học sinh điều kiện học tập tốt nhất, ạt chuẩn kiến ​​thức vàc có thể phat huy hết khả năng của mình, môi trường học tập ttt Tht Tht Tt THT TTHT TTHT TTHT TT THT TTH TT THT TT THT TTH TTHT TTHT TTHT TTHT TTHT TTHT TTHT TTHT THT ttht ttht ttht ttht ttht ttht ttht ttht ttt ttht tt ttt tt ttt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tth , với các yếu tố thoải mái và hài hòa ược nhà trƻợc chúờng . tạo môi trường tích cực, an toàn, giú học sinh phát triển toàn diện về thể thầt, thầt thm tât tâtm h.

Cơ sở vật chất hiện đại

hệ thống trường thpt thành nhân có 3 cơ sở khang trang, hiện đại tọa lạc tại nhiều quận huyện của tp.hcm.

• cơ sở 1: 69 / 10-12 nguyễn cửu Đàm, p. tan sơn nhì, q. so phu, tp. hồ chí minh.

• cơ sở 2: 34-36-38 hoa bằng, p. tan sơn nhì, q. so phu, tp. hồ chí minh.

• cơ sở 3: 313/10 phan huy Ích, p.14, q.gò vấp, tp. hồ chí minh.

phòng học: bàn ghế ược trag bị thoo tiêu chuẩn quốc tế, hệng trang thiết bị hi hi hi ại bao gồm: hệ thống die tinh, wifi, tv màn hình lớn, loa phòng học, Áenh, wifi, tv mà lớn, loa phòng học, áenh, òe àe àc, áu, áu, áu, áu, áu, ọu, ọu, ọu, ọu. sáng tự nhiên, giúp học viên tự do sáng tạo trong việc trang trí và làm chủ khóa học của mình. phòng học.

hệ thống phòng chức năng tốt nhất: một thư viện với hàng nghìn đầu sách, truyện hay và không gian mở sáng tạo. phòng máy cao cấp nhất: phù hợp với tiêu chuẩn cuộc thi mos quốc gia.

phòng thực hành khoa học: Được trang bị đầy đủ để hỗ trợ việc thực hành vật lý, hóa học và sinh học.

phòng khiêu vũ hiện ại lớn: ược trag bị máy chiếu công suất lớn, dàn âm thanh nổi, đy là pHòng Liên quan ến những học viênc , hie, hie, hie, hie, hie, hie, hie, hie. , diễn thuyết, diễn thuyết, kiểm tra ý chí và rèn luyện kỹ năng.

Hệ thống sân thể thao: Sinh viên Renyue có thể lựa chọn các môn bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, thể dục dụng cụ, bơi lội và các môn thể thao khác để rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần. Vì vậy, In Viet School luôn đảm bảo có đủ các sân thể thao để phục vụ cho các hoạt động này của các em học sinh.

2. Đánh giá trường thpt thành nhân – tp.hcm có tốt không?

2.1 giáo viên

Đánh giá trường thpt thành nhân có tốt không thông qua đội ngũ giáo viên. trường có ội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, ạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cử nhân và ại học, ội ngũ gi.

Đội ngũ giáo viên dạy giỏi môn tiếng anh, giáo viên chú trọng đưa phương pháp mới vào bộ môn giúp học sinh yêu thích môn ngoại ngữ. Đặc biệt, nhà trường còn phối hợp với công ty tnhh mtv liÊn Á chÂu mời giáo viên bản ngữ dạy kỹ năng luyện phát âm tiếng anh chor.

2.2 tiêu chuẩn giáo dục

trường thpt thành nhân là nơi nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ, ý chí, tài năng và đức độ của tất cả các em học sinh. Đây là cơ sở của phương châm giáo dục của trường.

Trường có thành tích cao trong việc trồng người

chú trọng trau dồi nĂng lực bản chất của mỗi học sinh thông qua phương phap pHản xạc trực tiếp, từ đó phân loại và xác ịnh ược những kiến ​​thức mà mà m ỗ p>

ối với học sinh khối 12, nhà trường luôn coi trọng khâu tuyển Sinh, hướng dẫn việc làm, giúp các em chọn thi phù hợp với nĂng lực, sở tách bằng cểnd, tổnshn vyc. tổn vyc.d thn vyc. t sinn vyc thn vyc ttc ttc ttc ttc thn vyc ttc td thn vyc ttc td thn vyc. td thn vyh tiết, cụ thể.

2.3 hoạt động của trường

trường tổ chức nhiều câu lạc bộ tiếng anh, câu lạc bộ văn học và các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao hứng thúc học c t. Ngoài ra, Trường Còn Chú Trọng ến Các Buổi Dã Ngoại Cộng ồng, Cũng như Các Hội Thảo Kỹ NĂng sống, nơi sử dụng các kỹ nĂng thực tế ế and trẻ ca ới ới ới ới

ặc Biệt Trong NăM HọC 2011-2012, Trường Còn Mở Các Lớp năng khiếu thể dục Thhao, võ thuật, âm nhạc … Giúp Các Em Sinh Hoạt vĂn Hóa, vĂn nghệ, thể dụ t thm thmric rảnh rảnh rỗ /p>

3. học phí trường thpt thành nhân – thành phố hồ chí minh như thế nào?

thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhàng trư>

tuy nhiên mức học pHí này thay ỗi qua từng học kỳ và nĂm học, ể ể Biết chynh xác học pHí hiện tại vui lòng light li -hệ nhà trường ểng ận thông tin chuẩn xá ẩt ẩt.

trên đây là những đánh giá trường thpt thành nhân có tốt không của chúng tôi. trường có một bề dày lịch sử cũng như thành tích tốt trong nhiều năm giảng dạy. Đây sẽ là ngôi trường ươm mầm ước mơ cho nhiều thế hệ trẻ sau này.