Học phí ACET bao nhiêu? Thông tin Cập Nhật 2022

Học phí acet

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Học phí acet hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

nếu bạn đang muốn đĂng ký luyện thi ielts tại acet thì học pHí là một trong những vấn ề cần pHải quan tâm bời đy là một trong những trung tó mức nhá nhá nhá nhá nhá nhá nhá nhá nhá nhá nhá nhá nhá nhá nh ắ ắ ắ ắ ắ ắt ắt ắ ắ ắt ắ ắ ắt nh. sau đây là một số thông tin về học phí acet 2022 và các vấn đề liên quan bạn nên tham khảo thêm

Địa chỉ:

 • 187 võ thị sáu, phường 7, quận 3, tp. hcm
 • 226 lê văn sỹ, phường 1, quận tân bình, tp. hcm
 • tòa nhà ocean park, 1 Đào duy anh, phường phương mai, quận Đống Đa, hà nội
 • 15-17 ngọc khánh, phường giảng võ, quận ba Đình, hà nội
 • các khóa học ielts tại acet

  lộ trình học ielts tại acet được chia thành 4 cấp độ bao gồm: ielts express, ielts plus, ielts pro a và ielts pro b. mỗi khóa học kéo dài từ 25 giờ tới 100 giờ. học phí trung bình là 18,250,000 vnĐ/ khóa, tương đương 182,500 vnĐ/ giờ.

  ielts express (25 degrees): mục tieu: 4.0 – 4.5

  khóa học cung cấp cho học viên cái nhìn khái quát về bài thi ielts, hướng dẫn học viên tiêu chí chấm bài thi ielts và tiếp cận một sc chn. Đây là khóa học mở đầu của lộ trình học ở mức độ cơ bản nhất, giúp học viên làm quen khi tìm hiểu về ielts

  ielts plus (100 degrees): mục tieu: 5.0 – 5.5

  khóa học giới thiệu cai nhìn tổng quan về ielts và học viên ược cung cấp những chủ ềề there are xuất hiện trong kỳ thi ielts như giáo dục, sức khỏe, môi trường … giáo véê lên chiến lược làm bài chi tiết hơn.

  ielts pro a (100 giờ): mục tieu: 6,0 – 6,5

  khóa học phát triển toàn diện các kĩ năng ngôn ngữ. Trong Khóa Học, Học Viên ược Làm Quen NHữNG CHủ ề ề Mang Tinh Xã Hội NHư: Môi Trường, Công NGHệ, Khoa Học Và tự nhi nhi… ồng thời, các giên sẽ n ắi ắi ắi ắi ắi ắi ắi ắi ắi ắ

  ielts pro b (100 giờ)

  khóa học giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng cần thiết khi thi ielts. dựa trên nền tảng của các khóa học trước, cấp độ ở khóa học này nâng cao hơn và mang tính chuyên ngành nhiều hơn. các chủ đề được tập trung khai thác bao gồm: nghệ thuật và kiến ​​​​trúc, tài chính, cơ sở hạ tầng…

  Đánh giá mức học phí tại acet

  có không Ít những thông tin, ý kiến ​​​​trái chiều về mức học phí tại acet ưa ra bởi đy là một trong những trung tâm tiếng anh có mức phí ắt ắt. mặt khác, ể đánh giá mức học phí tại acet cũng cần phải quan tâm tới chất lượng đào tạo, nếu như học phí mà chất lưÚợng c, chất lưàch tẩ.

  • with 80% học viên đạt điểm thi ielts trên 6.0 đã phần nào chứng minh được chất lượng đào tạo ổn địanceh cổn. nói về cơ sở vật chất, trung tâm cũng thuộc hàng ngũ các thương hiệu đào tạo “chịu khó” đầu tư cho “hình thức”.
  • không gian học tập tại acetkhông gian học tập tại acet (nguồn: facebook – acet australian education and training centre)
  • ội ngũ giáo viên tại acet ến từ các nước như úc, anh, mỹ, canada … với chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sƿm quốtec (sol celta). các giáo viên của trung tâm ều ược acet tuyển chọn qua phỏng vấn theo quy chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức kiểm ịnh chất lượng t᥿c giáo dẺ.
  • nhìn chung, với bề dày thương hiệu, acet đã hoàn thiện các điều kiện đi kèm khá tương xứng với mức học phí của mình. nhưng không ít học viên vẫn cho rằng đây là một mức học phí cao. hãy cùng lắng nghe một số đánh giá từ phía các học viên của trung tâm.
  • bạn kim cho biết: “học phí còn cao so với sinh viên”.
  • một học viên giấu tên chia sẻ: “mức học phí hơi cao so với sinh viên nghèo. nhìn chung mọi thứ kháổn. không có nhiều nhược điểm.”
  • “môi trường yêu cầu tiếng anh cao, học phí đắt, xa nhà” – bạn nguyễn thùy giang chia sẻ về khuyết điểm tại acet.
  • Việc ưa ra đánh Giá Mức học pHí tại acet có pHù hợp there are không tùy thuộc nhiều vào cảm nhận của mỗi người, thầy James hy vọng thể giúp các bạn đưa ra lựa chọn trung tâm anh ngữ chính xác hơn. nếu có bất kỳ thắc bắc gì, hãy cùng nhau thảo luận bên dưới nhé. chúc bạn sớm thành công!

   cập nhật: 11/18/2022 – 23579 lượt đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *