Giáo dục

Hồ Bích Trâm: “Tôi và chồng bật khóc khi biết tin mang thai con đầu lòng”

hồ bích trâm là diễn viên quen mặt với nhiều khán giả màn ảnh nhỏ. Hồi Théng 4/2021, nữ diễn víên khiến người hâm mộ bất ngờ khi she Thông báo về chung một nhà với ông xã là người không hoạt ộng trong lĩnh vực nGhệ Thuật. sau thời gian giấu kín mọi thông tin về chồng de ella, hồ bích trâm dần thoải mái hơn để chia sẻ cuộc sống cá nhân với công chúng.

vào ngày 19/6 tới đy, nữ diễn v Viên cùng chồng tên quản trọng sẽ tổ chức tiệc báo hỷi với sự tham dự của bạn bè, người thân, … tại tp.hcm. mới đây, chúng tôi đã có buổi tâm sự với “cô dâu tháng 6” những điều thú vị sau 1 năm về làm vợ người ta. hiện tại, hồ bích trâm đang mang thai with đầu lòng, cả hai vợ chồng rất vui mừng và mong chờ ngày chào đón thành viên mới.

Xem thêm: Hồ bích trâm và chồng

sau 1 năm hoãn, váy cưới phải nới ra vì tôi tăng hơn 6 kg

chỉ còn ít ngày nữa là đến tiệc báo hỷ ở tp.hcm, hồ bích trâm và chồng đã chuẩn bị như thế nào?b. lần này, mọi thứ diễn ra khá gọn, chúng tôi chỉ chuẩn bị thiệp và mời khách đến dự là xong.

hồ bích trâm có thể hé lộ về quy mô buổi tiệc cũng như những khách mời đã được gửi thiệp hồng?

tôi đã tổ chức hôn lễ và nghi thức cưới hỏi ở quê nên tiệc báo hỷ ở tp.hcm chỉ có bạn bè, đồng nghiệp thân thi.ết buổi tiệc sẽ đơn giản và nhẹ nhàng nhất có thể để tạo tạm giác gần gũi, ấm cúng. khách mời là gia đình, bạn bè cô dâu và đối tác làm ăn của chú rể. tôi là diễn viên truyền hình nên cũng có mời các anh chị em diễn viên thân thiết vì tôi cũng ngại mời đông.

sau hơn 1 năm tổ chức hôn lễ ở quê nhà nay mới được làm tiệc báo hỷ ở tp.hcm, hồ bích trâm và chồng có hồi hộp there is lo

chúng tôi vẫn hồi hộp đủ chuyện. mặc dù đã chuẩn bị từ trước nhưng gần đến ngày chúng tôi cũng lo lắng, chỉ mong tiệc báo hỷ diễn ra ấm cúng và vui vhất. lần này, may mắn có gia đình và bạn bè hỗ trợ cho hai vợ chồng rất nhiều.

tôi và chồng cũng không chuẩn bị tiết mục nào quá đặc biệt. cả hai chỉ có một bài hát mua bản quyền và thu ca khúc này từ năm trước để sắp tới ông xã hát khi đón cô dâu. sau 1 năm, nay chúng tôi mới có dịp để hát. Đây có lẽ là phần thú vị nhất trong hôn lễ của tôi và chồng.

hồ bích trâm đang trong giai đoạn mang bầu, bạn có gặp khó khăn gì khi trở thành cô dâu mới?

thật sự là tiệc bao hỷi dời 3 lần, tôi dự tíh 5/5 sẽ tổ chức tròn 1 năm, nhưng có em bé nên cũng muốn bé khỏe mạnh tròn 3 thang Hì mình mới tự tin làm 6/19. và giờ thì em bé ổn định nên mình cũng an tâm hơn. chỉ có điều váy cưới phải nới ra vì tôi lên 6kg hơn rồi.

ai theo dõi facebook cá nhân của hồ bích trâm thời gian gần đây cũng thấy bạn thường xuyên khó chịu vì thông tin cá nhân bị xuyên ķt Điều gì đã xảy ra trước đó mà khiến bạn bức xúc như thế kia?

tôi rất buồn vì một vài trang fanpage luôn canh những bài đăng và hình ảnh của tôi để câu view làm tôi bị khán giả chửi rất nhiều. tôi vốn là người rất ơn giản, sống cũng ơn giản, tôi đã lập gia đình nên chỉ muốn chia sẻc sống với khán giả yêu thương mình nhng lạc bực. những chuyện đó khiến tôi bị chửi bới, xúc phạm bản thân và ảnh hưởng đến gia đình. TừNG bị stress rất nhiều nên quyết ịnh lên tiếng ể bảo vệ gia đình nhỏ bằng cach nĂn nỉ họ ừng xuyên tạc, bịa ặt về ời tư của tôi.

hồ bích trâm sẽ phản ứng thế nào với chuyện ngoài lời chúc phúnc sẽ có rất nhiều ý kiến ​​​​tiêu cực sau đá cồn với c?

Đang xem: Top 7 đoạn văn tả cảnh đẹp của quê hương em hay có chọn lọc

tôi đã quen với việc bị mắng rồi, nên ai vào trag ca nhân của tôi ểể nói những lời lẽ không hare chửi bới thậm tôi ều chủng chặn hết. tôi làm thế để họ không thấy mệt hay khó chịu vì thấy tôi trên facebook. tôi có làm vlog ơn thuần là quay về cuộc sống cá nhân, tích cực, không gây hại cho ai cả nhưng có nhiều người lại không thích và ủa t. tôi thật sự không hiểu họ muốn gì sau những lời nói đó?

tôi hay gọi về tâm sự với ba mẹ chồng về em bé

sau 1 năm sống cùng nhau, cuộc sống hôn nhân của hồ bích trâm và quản trọng có thay đổi nhiều không?

trong 1 năm qua, cuộc sống và tính cách của 2 vợ chồng thay đổi nhiều. chúng tôi biết quan tâm, chia sẻ và nhường nhịn nhau. giờ chúng tôi lại sắp trở thành bố mẹ nên phải gạt hết cái tôi lại để vun come cho gia đình. tôi và chồng hài lòng về cuộc sống hiện tại, nhẹ nhàng, đơn giản và không ồn ào.

trong đời sống thường ngày, chồng của hồ bích trâm là người có tính cách như thế nào?

chồng tôi là một người rất chín chắn và yêu thương vợ with hết mực. anh ấy luôn chăm lo cho 2 mẹ with tôi. anh luôn là người nhường nhịn vợ và đặc biệt rất điềm tính, giỏi giao tiếp.

sau thời gian chỉ úp mở dung mạo chồng, hồ bích trâm cuối cùng cũng công khai những khoảnh khắc tình tứ rõ mặt anh xã. việc công khai có vợ là nghệ sĩ nổi tiếng có khiến sinh hoạt đời thường của quản trọng thay đổi?

thời điểm mới quen nhau, tôi không muốn bị nói ra nói vào nên mới giấu kín chồng tới ngày cưới. những giờ đã là vợ chồng thì không việc gì phải giấu nữa. chồng tôi cũng muốn xuất hiện bên vợ để động viên, đồng hành cùng nhau trong công việc. vì anh ấy thường ở bên cạnh tôi nên giờ nhiều người cũng biết anh trọng là chồng của trâm. khi ra ngoài, đôi khi chồng tôi cũng ngại và chưa quen đến viện bị dòm ngó.

khi hay tin có nhóc tỳ đầu lòng, cảm xúc đầu tiên của hồ bích trâm và chồng là gì?

vợ chồng chúng tôi thật sự rất vui. tôi đã vô cùng chờ mong with đến với gia đình. nhiều khán giả cũng hay hỏi tôi sao chưa có with nên tôi cũng rất áp lực. bản thân tôi hơi khó có con vì buồng trứng bị ít so với tuổi. nhưng with là trời cho, là duyên nên vợ chồng chúng tôi bật khóc, vỡ oà hạnh phúc khi biết tin có with đầu lòng.

còn gia đình 2 bên đón nhận tin vui này như thế nào?

gia đình nội – ngoại đều rất vui, vì là cháu út trong nhà, ông bà nội cũng đã lớn tuổi nên cũng rất mong cháu. tôi hay gọi về tâm sự với ba mẹ chồng về em bé, ông bà vui cười suốt ngày. gia đình bên ngoại cũng vỡ oà với sự xuất hiện của con tôi.

dường như hồ bích trâm đang trong giai đoạn chuẩn bị phòng cho nhóc tỳ, lần đầu làm mẹ trâm có gặp khó khăn gì không?

Đang xem: Những hình ảnh đẹp về Lăng Bác

bây giờ, mỗi ngày tôi đều lên mạng để tìm hiểu các vấn đề liên quan đến thai nhi. tôi học thai giáo và cách lo cho with sau này. tôi đang chuẩn bị phòng nho nhỏ cho em bé, vợ chồng chúng tôi chỉ mong có thể mang đến mọi thứ tốt đẹp nhất cho thiên thần nhỏ.

hồ bích trâm và mẹ chồng có quan hệ như thế nào, trâm có gặp cảnh “mẹ chồng – nàng dâu” sau 1 năm về bên quản trọng?

sau khi kết hôn, tôi và chồng sinh sống ở tp.hcm còn ba mẹ ở quê nên tôi chưa phải làm dâu ngày nào cả. ba mẹ chồng tôi khá thoải mái và chỉ muốn sống ở quê, tận hưởng không khí an lành nên không chịu sống ở thành thị. vì thế tôi cũng không có dịp để làm dâu. về quê ăn tết, mẹ chồng cũng không cho tôi làm gì cả, chỉ mỗi việc phụ các chị chồng nấu ăn vui vẻ thôi.

hồ bích trâm có 2 người mẹ đều tuyệt vời, bạn còn được anh trai cưng chiều. vậy gia đình trâm phản ứng như thế nào trong lần đầu gặp quản trọng, và trong 1 năm qua mối quan hệ giữa with rể và nhà vợ ra sao?

Ông xã tôi là người của gia đình, anh rất yêu thương và kính trọng hai người mẹ của tôi. khi về quê, mọi thứ khác rất nhiều so với ở tp.hcm, thế nhưng anh vẫn rất vui vẻ hoà nhập. cả nhà tôi rất quý và yêu thương anh trọng từ lần ầu gặp gỡ, bởi lẽ họ thấy anh ấy là người biết yêu thương gian. anh trai tôi còn ở chung và nấu ăn chăm sóc tôi lúc đang bầu bí, tôi vô cùng hạnh phúc vì có gia đình vui vẻ, sum vầy.

Ông xã tôi là một người bình thường và đi làm kiếm tiền cho cho gia đình

dù lấy chồng có điều kiện kinh tế nhưng vừa qua hồ bích trâm đã khai trương cửa hàng cho riêng mình. có phải bạn muốn gây dựng hình ảnh người phụ nữ viên mãn, tự do và không phụ thuộc vào ai?

tôi trước giờ là người độc lập kinh tế, ông xã tôi cũng là một người bình thường và đi làm kiếm tiền cho cho gia đình. tôi chưa bao giờ cậy vào kinh tế của chồng mà muốn duy trì công việc yêu thích của mình. ngoài đi diễn, tôi mở cửa hàng kinh doanh cũng lâu rồi, tôi mở spa vì từng có kinh nghiệm nên cũng tự tin thử sức.

khi hồ bích trâm mở spa kinh doanh, gia đình và đặc biệt là chồng bạn đã phản ứng thế nào?

lúc đầu, chồng chỉ ủng hộ tôi mở một cửa hàng thôi. sau này khi có con, anh muốn tôi dành thời gian nghỉ ngơi và giữ gìn sức khoẻ nhưng vì tôi quá ham việc nên mới năn nỉ anh cho làm. bởi lẽ, khi không đi quay, tôi ở nhà rất buồn và lại suy nghĩ nhiều nên muốn có công việc tạo bận rộn để yêu đờ hi và vui.

trong thời gian bầu và sinh con, trâm có hoạt động nghệ thuật song song không hay chỉ dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ?

tôi đã đi làm nhiều rồi, đây là lúc nên tạm nghỉ các dự án phim để tập trung lo cho gia đình nhỏ. hiện tại, tôi chưa nghĩ đến việc làm các dự án mới vì đang có bầu nên sẽ không thể quay được nhiều như trước. sau khi sinh con, tôi sẽ quay trở lại nghệ thuật và có những dự án cho riêng mình để phục vụ những khán giả yêu thương. còn bây giờ, tôi hài lòng với mọi thứ, chỉ ước cuộc sống và gia đình mãi an yên và hạnh phúc như thế này.

cảm ơn cuộc trò chuyện của hồ bích trâm!

Tham khảo: Chứng nhận xuất xưởng là gì? Tại sao cần giấy chứng nhận xuất xưởng?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button