Tác phẩm văn học

Bài Thơ Ông Mặt Trời Óng Ánh ❤️️Nội Dung, Hình Ảnh, Giáo Án

nội dung bài thơ Ông mặt trời Óng Ánh

Ông mặt trời óng ánhtác giả: ngô thị bích hiền

Ông mặt trời óng ánhtỏa nắng hai mẹ conbóng mẹ và bóng condắt nhau đi trên đườngÔng nhíu mắt nhìn emem nhíu mắt nhìn ông

Xem thêm: Hình ảnh bài thơ ông mặt trời óng ánh

Ông ở trên trời nhé!cháu ở dưới này thôihai ông cháu cùng cườimẹ cười đi bên cạnhÔng mặt trời óng ánh.

ngoài bài thơ bé và ông mặt trời, thohay.vn tặng bạn ❤️️ bài thơ bé giữ vệ sinh môi trường ❤️️ nội dung + giáo Án

tranh bài thơ Ông mặt trời Óng Ánh

hình Ảnh bài thơ Ông mặt trời Óng Ánh

thohay.vn chia sẽ thêm ❤️ bài thơ giờ chơi của bé ❤️ nội dung, hình Ảnh, giáo Án

giáo Án bài thơ Ông mặt trời Óng Ánh mầm non

giáo án lời thơ “Ông mặt trời óng ánh”

Tham khảo: Thơ Cho Bé 4 Tuổi Mẫu Giáo ❤️️50 Bài Cho Trẻ 4 Tuổi Hay

i. kết quả

– Trẻ Biết tên bài thơ, tên tac giả, hiểu ược nội dung bài thơ.- trẻt biết ọc bài thơ diễn cảm cùng cô.- trẻt khi đi ra nắng phải ội mũ, nón, mang quần hợp với mùa hè.

ii. chuẩn bị:

– máy chiếu, chiếu trãi.- hình ảnh nội dung bài thơ.- nhạc bài hát: “cháu vẽ ông mặt trời”, “ông mặt trời óng ánh”

iii. cách tiến hành* Ổn định lớp.– trẻ đến bên cô + cô đố! cô đố! (Đố gì? Đố gì?) “Ông gì sáng chói sáng khắp mọi nơi mang áo ra phơi thời mau khô nhất”

( ông mặt trời)- bạn nào giỏi hãy cho cô biết câu đố của cô nói về ai nào? (ông mặt trời)- Ông mặt trời mang đến cho chúng ta những gì? ( tỏa ánh nắng ấm áp)* khi ông mặt trời chiếu rọi xuống chiếu những tia nắng ấm áp xuống khắp mọi nơi giúp cho con người thêm năng động và vạn vật thêm tươi tốt đấy.- khi ông mặt trời xuất hiện thì báo hiệu mùa gì đã đến các con? ” Trời rất là ẹp, rất yêu qualk ông mặt trời nên đã sáng nên bài thơ ông mặt trời “ông mặt trời và tình cảm thân thiết giữa ông mặt trời v à em bé gi hơn về nội dung bài thơ bây giờ cô cháu chung mình cùng nhau tìm hiểu nhé!- cô ọc lần 1 diễn cảm kết hợp với cử điệu bộ- ạC BATT TAT TAT TACH TACH TA CHỉ CH CHỉUệU Bộ.- CUT Mở NH ôC B M.TT TAT TAT TATH TAH CHỉ CH CHỉU đUệU Bộ.- Côc Bài kết hợp tranh minh họa. + cô vừa ọc bài thơ gì? + do ai sáng tac? Đoạng “ óng ánh tỏa nắng hai mẹ con bóng con và bóng mẹ dắt nhau đi trên đường”– tác giả đã m iêu tả ông mặt trời như thế nào? ( óng ánh)- thế các with có biết “óng ánh” có nghĩa là gì không nào?À! “óng ánh” có nghĩa là ông mặt trời chiếu những tia nắng vàng rất là đẹp xuống khắp mọi nơi ấy.- Ông mặt trời đã ữa chong?t (mẹ và em bé)- khi ông mặt trời chiếu ánh nắng xuống 2 mẹ with thì xuất hiện gì nào? (bóng của mẹ và em bé)

– bạn nào giỏi hãy cho cô biết hai ông cháu đã nhìn nhau với ánh mắt như thế nào. (nhíu mắt)- À! Đúng rồi, Các with Có Biết Không ông Mặt Trời Co NHIềU TIA NắNG Chiếu Sáng Nên Khi Các with Thấy Chói Mắt Nên phải nhíu lại ấy.- Thế Cháu đã Trò Chuyện với ông mặt trờt trờt trờt trời nh : ” hai ông cháu cùng cười mẹ cười đi bên cạnh Ông mặt trời óng ánh”– hai ông cháu đã như thế nào với ò a nhau? đi bên cạnh em bé? lớp đọc hình thức nối tiếp.- cho cả lớp đọc lại 1 lần nữa.* À! Các with ạ từ bài thơ “ông mặt trời ÓGG ÁH” mà cót nhạc sĩ “trịnh công sơn” đã phổ nhạc choc bài thơ “rặt trời ónic ónh” thành bài hat “ôt” trờti ónh “th. rất là sôi động đấy. các con hãy cùng nhau đứng dậy và lắc lư theo điệu nhạc của bài hát nào.

Tham khảo: Bài Thơ Ngắn Cho Trẻ Em ❤️️ Thơ Hay Cho Bé Mầm Non

iv. kết thúc:

– cô nhận xét, tuyên dương trẻ, đọc bài thơ “ông mặt trời óng ánh” ra sân chơi.chia sẺ giÁo Án

“Ông nhíu mắt nhìn em em nhíu mắt nhìn ông Ông ở trên trời nhé cháu ở dưới này thôi”

– bạn nào giỏi hãy cho cô biết hai ông cháu đã nhìn nhau với ánh mắt như thế nào. (nhíu mắt)- À! Đúng rồi, Các with Có Biết Không ông Mặt Trời Co NHIềU TIA NắNG Chiếu Sáng Nên Khi Các with Thấy Chói Mắt Nên phải nhíu lại ấy.-> ” /strong>- hai ông cháu đã như thế nào với nhau?- ngoài 2 ông rau chá-còn có đ ạ đ nhau? dạy trẻ ọc thơ minh họa:- cả lớp ọc thơ công cô 2 lần- mời tổ, nhóm, ca nhân lên ọc.- cô chú ý sữa sai cho những trẻc chưa tốt.- cho cảp ọp ọp ọp ọ trẻ ọc chưa tốt.- cho cảp ọp ọp ọp ọc h. – cho cả lớp đọc lại 1 lần nữa.* À! Các with ạ từ bài thơ “ông mặt trời ÓGG ÁH” mà cót nhạc sĩ “trịnh công sơn” đã phổ nhạc choc bài thơ “rặt trời ónic ónh” thành bài hat “ôt” trờti ónh “th. rất là sôi động đấy. các con hãy cùng nhau đứng dậy và lắc lư theo điệu nhạc của bài hát nào.

Tham khảo: Bài Thơ Ngắn Cho Trẻ Em ❤️️ Thơ Hay Cho Bé Mầm Non

iv. kết thúc:

– cô nhận xét, tuyên dương trẻ, đọc thơ “ông mặt trời óng ánh” và ra sân chơi.

bên cạnh bài thơ bé và ông mặt trời, thohay.vn tặng bạn❤️️ bài thơ làm nghề như bố ❤️️nội dung, tranh thơ, giáo Án

Đang xem: Bài Thơ Trăng Sáng ❤️️ Nội Dung, Hình Ảnh, Giáo Án A-Z

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button