Bài Thơ Chim Chích Bông ❤️️ Nội Dung, Hình Ảnh, Giáo Án

bài thơ chim chích bông ❤️️ nội dung, hình Ảnh, giáo Án ✅ chia sẽ Đến bố mẹ bài thơ về chú chim chích bông nhỏ vui vẻ mà bạn có ạ ng.

nội dung bài thơ chim chích bông mầm non

bài thơ chim chích bôngtác giả: nguyễn viết bình

chim chích bôngbé tẹo teorất hay trèotừ cành naqua cành bưởisang bụi duốiem vẫy gọichích bông ơiluống rau tươisâu đang pháchim xuống nhécó thích không? chú chí ch it’s! that!

thohay.vn chia sẽ ❤️️ bài thơ chim hót ❤️️ nội dung, hình Ảnh, giáo Án

tranh + hình Ảnh bài thơ chim chích bông

giáo Án bài thơ chim chích bông mầm non

giáo án bài thơ chim chích bông cho các mẹ và cô cô cùng tham khảo

i. mục đích yêu cầu* kiến ​​​​thức- trẻ nhớ tên bài thơ, tên tác giả, hiểu nội dung bài thơ, đọc thuộc thơ. hiểu được* kỹ năng- rèn kĩ năng đọc thơ, thuộc bài thơ chim chích bông. rèn khả năng chú ý, ghi nhớ có chủ định, phát triển ngôn ngữ cho trẻ. hiểu được nghĩa từ khó: “bé tẻo te” là rất bé nhỏ; “sà xuống” nghĩa là bay từ trên cao rồi sà xuống dưới thấp.* thái độ- trẻ hứng thú khi tham gia vào các hoạt động. trẻ biết yêu quý, bảo vệ with vậtii. chuẩn bị– giáo án- trình chiếu slide kèm nhạc tiếng chim hót, nhạc và lời bài hát “chú chim aluoette”, bài “chim chích bông”.- bài hát: chim chích bông- mô hìlh sa bàn el “chim chích bông”; 2 mô hình sa bàn nhỏ với các loại cây và vật minh họa cho bài thơ cho trẻ chơi (có thêm các loại cây, hoa khác không có nội dung bài thơ) .mũ chim cho mỗa iii rẕ. tổ chức hoạt động*trò chuyện gây hứng thú- tạo tình huống có tiếng chim hót, mời trẻ đến thăm khu vườn bí mật. cô mở nhạc “chú chim aluoette” và cho trẻ làm những chú chim bay đến khu vườn để tham quan. Các Chú Chim ra ến khu vườn bí mật của cô rồi- chung mình thấy khu vườn của cô có gì? q lên giúp cô điều khiển sa) .– chim chích trong bài thơ giúp em bé làm gì? Chim chim chimền c c c c chỗ ngồi-chim chích bông có hình dáng như thế nào?- ố Chung mình biết bé tẻo teo là như thế nào? Chim Chích Bông Thích Làm Gì?- Chim Chích Bông Chuyền Cành NHư Thế Nào?- Em Bé Trong Bài Thơ Gọi Chích Bông Như Thế Nào?- Khi Chim Chích Bông nghĩ. sà xuống nghĩa là bay từ trên cao rồi sà xuống dưới thấp.- chúch chích bông giúp ích gì cho mọi người?+ giáá dục: chích bông có ích lợi đón giúp chúnng ta bắt nh. vậy qua bài thơ các with làm gì ối với loài chim nào – bây giờ các tổ sẽ đọc từng câu thơ. khi cô ưa tay về pHía tổ nào thì các bạn tổ đó sẽc thơ, khi cô ưa 2 tay cả lớp chung mình c c c f fourth trẻ ọc thơ và kết hợp cử chỉi điệu bộ.* ho nào nhanh- cô giới thiệu tên trò chơi:- nêu cách chơi, luật chơi: hai đội chọn cây , rau, và with vật xuất hiện trong bài thơ và đặt vìhọi sa bàn. sau đó của 1 bạn lên đại diện đọc bài thơ. Ội nào chọn đúg Các Hình ảnh xuất hiện trong bài thơ và ọc thơ there are hơn thì ội đó thắng cuộc.- hướng dẫn cho trẻ chơi 1-2 lần.- c cng trẻm tra kết ươnt. , giới thiệu bài “chim chích bông “ mở nhạc cho trẻ hát và ra ngoài.

thohay.vn tặng bạn ❤️️ bài thơ anh Đom Đóm ❤️️ nội dung, hình Ảnh, giáo Án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *