Bài Thơ Bác Hồ Của Em Mầm Non ❤️️ Hình Ảnh Giáo Án

Hình ảnh bài thơ bác hồ của em

bài thơ bác hồ của em mầm non ❤️️ hình Ảnh + giáo Án ✅ thohay.vn chia sẻ bài thơ bác hồ của em Đọc cho các bé cùng nge.

nội dung bài thơ bác hồ của em mầm non

bác hồ của emtác giả: phan thị thanh nhàn

khi em ra ờiđã không còn bácchỉ còn tiếng hátchỉ còn lời cachỉ còn câu chuyệnchỉ còn bài thơmà em vẫn thấy bao sao rất gầnnăm đi dều báy.

thohay.vn tặng bạn ✔bài thơ trăng Ơi từ Đâu Đến ✔ nội dung, hình Ảnh, giáo Án

tranh bài thơ bác hồ của em nhà trẻ

hình Ảnh bài thơ bác hồ của em

giáo Án bài thơ em yêu bác hồ, bác hồ của em mầm non

duoi đây giáo án bài thơ bác hồ của em cho các mẹ và cô cùng tham khảo thêm

1. mục tieu cần đạt:*. kiến thức: – trẻ biết tên thơ “bác hồ của em” của tác giả: phan thị thanh nhàn. – trẻ hiểu nội dung bài thơ, cảm nhận được âm điệu vui tươi của bài thơ. – trả lời được các câu hỏi theo nội dung thơ.*.

*. thái độ– giáo dục trẻ yêu quí kính trọng bác hồ.

2. chuẩn bị– tranh minh họa nội dung thơ.- các (slide) hình ảnh bác hồ.- Đàn ghi nhạc các bài hát nói về bác.3. tổ chức hoạt độnghoạt động của côhoạt động của trẻa. gây hứng thú– cô cùng trẻ hát minh họa bài: “Đêm qua ….bác hồ”- hỏi trẻ: các with vừa hát bài hát gì?- with đã nhìn thấy bác bao giờ chưa? with thấy bác ở đâu?- công có rất nhiều tranh về bác hồ các with c cùng xem.- cho trẻ xem tranh bác hồ trong máy và c cuar việc, bác hồ đang múa hát cùng ỿ…các thiữ) lời dạy, những câu hát bài thơ của bác hồ vẫn còn vang mãi trong lòng chúng ta. có một bài thơ nói về tình cảm các bạn nhỏ đối với bác hồ đấy c mình hãy lắng nghe cô đọc nhéb. dạy thơ: “bác hồ của em”– cô đọc thơ lần 1: đọc diễn cảm+ cô vừa đọc các with nghe thơ bác hồ của em? do nhà thơ sáng tac ấy.+ cô có hình ảnh theo nội dung thơ cm cung quan sat và nghe cô ọc nhé- cô ọc bài thơ lần 2: ọc bai thơ gì? – bài thơ nói về ai?- bài thơ nói về tình cảm của em bé ối với bác hồ, khi bé ra ời bác hồ đã kh. của chung ta.- khi các with unha rac hồ còn sống không?- Bác hồ đã mất nhưng Bác ể ể ể ểi chun chún ta những dù hồ không còn sống nhưng những lờn ệng, Thung, tftn ẫng. vag mãi trong lòng các cháu thiếu niên và nhi ồng ược thể hiện qua các câu thơ “khi em ra ời… ..chỉ còn thơ” .- và những câu thơ cuối đã nói lên điều đó.“mà em ………with vang ngân”

– mọi người ai cũng kính yêu bác hồ, còn with thì sao? Kính Yêu Bác Hồ with phải như thế nào? thế các with phấn đấu học giỏi, ngoan ngoãn…..- cho trẻ đọc cả bài thơ cùng cô 3 lần. ” rõ ràng, mạch lạc và sửa sai cho trẻ.- mời cá nhân lên đọc thơ- cho trẻ đọc thơ: to – nhỏ theo hiệu lệnh của cô. mơ gặp bac hồ”.

thohay.vn chia bạn ❤️️bài thơ giờ chơi của bé ❤️ nội dung, hình Ảnh, giáo Án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *