Hạn mức chuyển tiền Techcombank mới nhất

Mời bạn tham khảo ngay hạn mức chuyển tiền Techcombank mới nhất được cập nhật mỗi ngày tại Pgdtxthuanan.edu.vn trong bài viết sau. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích.

Techcombank là một trong những ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng nổi tiếng với việc take care khách hàng rất tốt và sở hữu nhiều chính sách tiền gửi ưu đãi. Vậy hạn mức chuyển tiền ở ngân hàng này có hấp dẫn hay không? Hãy cùng chúng tôi cập nhật tình hình mới nhất về hạn mức chuyển tiền Techcombank mới nhất nhé!

I. Techcombank và các hình thức chuyển tiền

1. Internet banking – F@st i-bank

Techcombank sử dụng F@st i-bank để thực hiện chuyển tiền trực tuyến. Với F@st i-bank, bạn có thể giao dịch ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào bạn muốn chỉ với thiết bị có kết nối internet. F@st i-bank của Techcombank cho phép bên nhận tiền sẽ nhận được ngay lập tức với thao tác chọn “Chuyển tiền 24/7” khi bạn vừa hoàn tất lệnh chuyển.

2. Mobile banking – F@st Mobile

Chỉ với một chiếc điện thoại, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ Mobile banking – F@st Mobile của Techcombank mà không cần phải đến tận quầy giao dịch. Điều đặc biệt là Techcombank còn cho phép bạn chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng hoặc liên ngân hàng, thậm chí còn có thể chuyển tới thuê bao di động.

3. ATM của Techcombank

Chỉ cần dành ra ít phút để đến ATM của Techcombank, bạn đã có thể thực hiện các giao dịch với cây ATM thông minh tự động, được lập trình sẵn để giải quyết các nhu cầu giao dịch của bạn. Cách sử dụng cây ATM cũng rất đơn giản và được hướng dẫn cụ thể từng bước ngay tại đó, chỉ cần đút thẻ ATM theo đúng hướng mũi tên là được.

4. Quầy giao dịch Techcombank

Với những ai có tính cẩn thận hơn, bạn có thể lựa chọn đến trực tiếp quầy giao dịch của Techcombank và yêu cầu thực hiện lệnh chuyển tiền. Sau khi thực hiện xong giao dịch, bên ngân hàng sẽ gửi đến bạn biên lai xác nhận có đóng dấu nên phương pháp chuyển này tuyệt đối an toàn và uy tín.

II. Hạn mức chuyển tiền Techcombank mới nhất

1. Tại quầy giao dịch

Nếu lựa chọn chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch Techcombank, bạn sẽ không bị giới hạn về số tiền chuyển và hình thức chuyển tiền. Để thực hiện dịch vụ này, bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau tại quầy Techcombank:

• Bước 1: Đến quầy giao dịch Techcombank chi nhánh gần nhất
  • Bước 2:  Xuất trình CMND/CCCD và điền các thông tin cần thiết vào form giấy do nhân viên giao dịch cấp.
  • Bước 3: Đưa ra yêu cầu và chờ đợi nhận lại biên lai xác nhận từ nhân viên giao dịch.

2. Qua ngân hàng trực tuyến

• Kênh chuyển tiền: F@st Mobile/ F@st i-bank
  • Phương thức chuyển: Số tài khoản/ Số thẻ ATM
  • Hạn mức tối đa: 300.000.000đ/ngày
  • Thời gian thực hiện: All

3. Qua cây ATM

• Với thẻ Visa chuẩn: tối đa 50 triệu/ngày
  • Với thẻ Visa vàng: tối đa 100 triệu/ngày

4. Chuyển tiền 24/7

Hạn mức chuyển tiền tối đa cho hình thức chuyển 24/7 là 300.000đ/giao dịch (miễn phí giao dịch).

5. Hạn mức chuyển tiền Techcombank phạm vi ngoài nước

Việc chuyển tiền ra nước ngoài thông qua Techcombank sẽ được hướng dẫn cụ thể tại phòng giao dịch của ngân hàng. Tuy nhiên trước đó, bạn cần phải được Ngân hàng nhà nước cấp phép về hạn mức chuyển tiền.

III. Phí chuyển tiền Techcombank

Giao dịch Tại quầy Trực tuyến
1. Chuyển khoản bằng VNĐ
1.1 Chuyển khoản cùng hệ thống
Dưới hoặc bằng 20.000.000 đồng 3.000 VNĐ/giao dịch Miễn phí
Trên 20.000.000 đồng 0.02%
Miễn phí
Chuyển từ tài khoản giải ngân (với điều kiện phải mở tại Techcombank) 9.000 VNĐ/giao dịch Không áp dụng
Giữa các tài khoản của cùng một khách hàng (đều mở tại Techcombank) Miễn phí Miễn phí
Nhận tiền gửi bằng CMND/CCCD/Hộ chiếu (thuộc các điểm giao dịch của Techcombank) 0.03%
Min: 20.000VNĐ
Hội viên ưu tiên (Techcombank Priority)  0.02%
Max: 150.000 VNĐ
1.2. Chuyển khoản khác hệ thống
Chuyển liên ngân hàng 0.035%
Min: 20.000VNĐ
Chuyển nhanh 24/7 Không áp dụng Miễn phí
2. Chuyển tiền mặt VND trong nước
Nhận tiền mặt tại điểm giao dịch của Techcombank khi được chuyển  0,04%
Min: 30.000 VNĐ
Nhận tiền qua tài khoản Techcombank sau khi được chuyển tiền mặt 0,06%
Min: 50.000 VNĐ
Không áp dụng
3. Chuyển khoản bằng ngoại tệ (phạm vi trong nước)
3.1 Chuyển khoản cùng hệ thống
Người hưởng cùng hệ thống 1.5USD/giao dịch Không áp dụng
Khách hàng nhận ngoại tệ tiền mặt tại ngân hàng sau khi có người gửi tiền 0.03%

Min: 1 USD

Max: 500 USD

3.2 Chuyển khoản khác hệ thống 0.05%

Min: 4 USD

Max: 100 USD

Không áp dụng
4. Chuyển tiền bằng ngoại tệ (chuyển ra nước ngoài)
Chuyển bằng ngoại tệ CNY 0.3%/lệnh+điện phí+ phí đại lý (nếu có)
Min: 15 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có)
Không áp dụng
Chuyển bằng ngoại tệ khác (2) 0.2% /lệnh + điện phí + phí đại lý  nếu có)
Min: 5 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có)
Max: 500 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có)

IV. Lưu ý chuyển tiền Techcombank

Nếu thực hiện giao dịch chuyển tiền theo đúng hạn mức chuyển tiền của Techcombank nhưng lại gặp phải 2 trường hợp dưới đây thì nên lập tức gọi điện cho ngân hàng theo số 1800 588 822 để được giải quyết:

• Trường hợp 1: Hệ thống báo chuyển tiền không thành công
  • Trường hợp 2: Đúng thông tin người nhận nhưng người nhận không nhận được tiền

Ngoài ra, nếu có thời gian, bạn nên trực tiếp đến chi nhánh Techcombank gần nhất để được giải quyết nhanh chóng và rõ ràng nhất.

Như vậy, Pgdtxthuanan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến hạn mức chuyển tiền Techcombank được cập nhật mới nhất. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tốt tại ngân hàng và đừng quên tiếp tục theo dõi Chúng tôi để được giải đáp thêm nhiều thông tin thú vị khác!

Chuyên mục: Kiến thức tài chính