Giáo dục

Minecraft Pocket Edition dành cho Android

trải nghiệm trò chơi khai thác, tạo và sống sót trong túi của bạn

Sau Thành Công lớn của nó trên pc, nhà phat triển mojang đãc cr tể thích ứng với lối chơi của Minecraft cho màn hình cảm ứng , mang thổi pHộ máy tính bảng của bạn dưới dạng minecraft pocket edition. Đó là thời gian để đi sâu vào thế giới khối xây dựng của minecraft, một trò chơi mà trở thành huyền thoại. Đối với bất kỳ người chơi nào có tâm trí sáng tạo, trò chơi này dành cho bạn.

trò chơi cổ điển về sự sống còn và sự sáng tạo

minecraft pocket edition bắt đầu với một giai đoạn ngẫu nhiên. bạn sẽ tìm thấy chính minh trên một vùng đất hỗn loạn ở giữa đại dương, được bao quanh bởi núi, thung lũng, cây vỺt ę. trong chế độ tồn tại, mục tiêu trở nên quan trọng hơn khi mặt trời lặn.

quai vật sẽ xuất hiện và cố gắng ăn bạn, và nó nhanh chóng trở thành không thể tồn tại trong không khí cởi mở. Để chi tieu đêm đầu tiên của bạn dưới nơi trú ẩn, bạn cần phải đào nó, hoặc xây dựng nó. khi sự sống còn cơ bản của bạn được đảm bảo, bạn có thể bắt đầu phát triển miền của mình. Ở chế độ sáng tạo, bạn sẽ không có bất kỳ hạn chế nào, vì vậy bạn sẽ có thể mở ra những ý tưởng hoang dã cụt m. cho dù bạn muốn xây dựng một lâu đài, một chiếc thuyền hoặc một nhà thờ, bầu trời là giới hạn!

cũng nghĩ ra lối chơi cho các thiết bị di động

thu thập gỗ, que đá và đá: thực ơn hàng tồn kho sẽ cho phép bạn xây dựng hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ ến khi sử cunguụ cángà cán. MộT KHI BạN đã Mở KHÓA NHữNG BÍ MậT CủA GAMPAY SốNG ộNG THÚ Vị, BạN Sẽ COR THể TạO RA MộT SốT SốU CấU TRÚC THựC Sự THU Vị Và Mở RA SÁNG Tạ

với hệ thống trò chơi ược suy nGhĩ tốt dành cho các thiết bịm cảm ứng, tất cả những gì bạn pHải làm lành thời gian nghiên cứu trò chơi và bạn sẽ Đó là một sự thích nghi tuyệt vời , ặc biệt là vì nó có nhiều tùy chọn và cho phép bạn thiết lập trải nghiệm của mình tùc tùy v.

hiệu quả, ngay cả khi no không phải là đồ họa ấn tượng

nhạc nền của minecraft pocket edition không phải là tốt, và nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của khối pixelated, trò chơi này không phải dành cho. tuy nhiên, nếu bạn thích khám phá và luôn mơ ước trở thành robinson crusoe trong một môi trường ảo, minecraft pocket edition thực sự đÁp ứcỡng ượn k.

cộng đồng người dùng đang hoạt động sẵn sàng trợ giúp bạn và chế độ nhiều người mở ra khả năng hơn nữa. về khía cạnh kỹ thuật của phiên bản di ộng này, tôi phải thừa nhận rằng các nhà phát triển đã thực hiệt công việc tuyệt hitròời: vệt hiỻchi: hạn chế duy nhất: độ phân giải của trò chơi không phải là rất tốt, hạn chế lĩnh vực tầm nhìn trên màn hình.

một trò chơi vô song

minecraft pocket edition là một trò chơi vô hạn thế giới vô cùng sáng tạo, xứng đáng với tiêu đề của trò chơi sandbox. giữa nhiều bản nhái minecraft đã ra mắt cho điện thoại di động, đừng nhầm lẫn: bản minecraft gốc vẫn vô song .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button