NSƯT Đức Hải thừa nhận facebook đăng ngôn từ thô tục, không bị hack

Facebook đức hải

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Facebook đức hải hay nhất và đầy đủ nhất

Sáng ngày 8/6, nam diễn viên De Hae đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với plo rằng cột trạng thái (status) gây xôn xao trên Facebook những ngày qua là do cậu con nuôi “nghịch ngợm”.

p>

Trước đó, ngày 2/6, trên facebook của nsut duc hai (có dấu tích xanh) có dòng chữ: “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Niềm vui là làm tất cả để sống một cuộc sống bình yên. Không dịch nữa. Đừng cười quá” ồn ào. Đừng khóc quá lớn. Đừng lừa dối bản thân. Đừng lấy “băng keo” trong miệng để tránh la hét và tránh những vụ kiện hàng nghìn tỷ đô la.…, ngu ngốc, ngông cuồng, chỉ đổ… vào miệng, nuốt nhà. … Con …, … nghĩ thế này phiền lắm con ơi. Người xưa nói “ba năm chết mòn, về núi”, con đừng quay đầu lại, ra khỏi.

Danh tính của Entertainer duc hai được cho là kết quả của việc con trai nuôi của ông ta xâm nhập vào tài khoản tự đăng của mình và tự mình trốn thoát. Ảnh: Ảnh chụp màn hình

Tiếp theo là phản hồi từ cộng đồng mạng và giới truyền thông tại Viện Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, nơi nghệ sĩ hiện là hiệu phó. Ngày 3/6, nhà trường đã ra thông cáo báo chí về vụ việc vì “nhà trường không đồng ý với bất kỳ sự việc nào làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của trường”, thông cáo cho biết. Ngoài ra, thông cáo cũng chủ trương nếu cá nhân vi phạm pháp luật thì cá nhân phải chịu trách nhiệm cá nhân trước pháp luật, đơn vị và xã hội. Nếu những nhận xét của nghệ sĩ Đệ Hải trên Facebook là đúng sự thật, chắc chắn nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng.

Ngay sau đó, nsut duc hai cho biết tài khoản facebook của anh đã bị hack nhưng anh không viết đơn này, anh đã liên hệ với Bộ An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao mong được làm như vậy. làm rõ vấn đề.

Sáng ngày 8/6, nghệ sĩ Đức Hải lên tiếng với plo: “Ở tuổi của tôi mà dùng từ hack like là mất tài khoản, nhưng sau khi cơ quan điều tra vào cuộc, tôi mới hiểu là mình không biết facebook”. Đã mất nhưng bị truy cập tài khoản trái phép. Sau khi tôi liên lạc với cảnh sát vào ngày 7 tháng 6, con trai nuôi của tôi sợ hãi phải xin lỗi và nói với tôi rằng nó đã tự viết và bỏ trốn. Đây là lỗi của con trai tôi. “

Về lý do tại sao con nuôi đăng nhập được vào tài khoản của mình, nghệ sĩ De Hai cho biết: “Con nuôi là quản lý nhà hàng của tôi ở quận Tân Bình. Nó biết tất cả số điện thoại và mật khẩu Facebook dùng để giao hàng. Vẫn còn giữa tôi và anh ấy một chút. Đổi tiền xu nên anh ấy nghĩ điện thoại của tôi vẫn bình thường. “

Nghệ sĩ Đức Hải cho biết mình bị tống tiền 200 triệu đồng. Ảnh: tl

Nghệ sĩ giải trí De Hae cũng cho biết con trai nuôi của ông sẽ phải hợp tác nhiều hơn với các cơ quan điều tra do những lỗi nghịch ngợm trên Facebook, vì tình cờ nam diễn viên đã bị nhắn tin và tống tiền. tiền bạc.

“Ngay khi status xuất hiện, chiều ngày 2/6, tôi bắt đầu nhận được tin nhắn tống tiền, đến nay đã có 88 tin nhắn đứng tên chủ tài khoản và số tiền yêu cầu là 200 triệu. VND.Đây Nhóm tống tiền cũng đã cử một số nghệ sĩ khác, hiện tôi đã gửi toàn bộ hồ sơ tống tiền lên cơ quan điều tra Bộ Công an và theo chỉ đạo của Bộ Công an, tôi đã gửi hồ sơ lên ​​Cơ quan điều tra Bộ Công an. Công an TP.HCM để điều tra thêm ”, nghệ sĩ Đệ Hải nói. .

Đặc biệt liên quan đến phát ngôn của nhà trường trên Facebook, nghệ sĩ De Hai cũng chia sẻ: “Sau khi status đăng tải, cộng đồng mạng vẫn bình luận nhiều chiều, tôi thực sự hoang mang không biết phải làm sao. Tôi đã đưa hết thông tin. Gửi đến hiệu trưởng. Thông báo của trường bảo vệ danh dự của trường và tôi. Tôi rất biết ơn trường của mình. “

(plo) – Liên quan đến những lời lẽ thô tục trên trang Facebook của Đại học Dehai, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã chính thức lên tiếng về vụ việc.