Giáo dục

Du học Bồ Đào Nha: 18 điều quan trọng PHẢI biết!

Nội dung bài viết

khi tìm hiểm về du học bồ đào nha 2021 – 2022 sẽ tốn công sức của bạn khi hiện có quá nhiều nguồn thông không hãng đáng tin cậy tr hiện mện. Đi cùng cùng với rất nhiều câu hỏi mà ít người trả lợi cho bạn như học ở bồ đào nha có không, du học bồ đào nha có ược làm thêm không, cóccco thôc. du học bồ đào nha fo ược ở lại không, vân vân, bài viết này giúp giải đáp nhiều thắc mắc của những người tìm hiểu vều du học bồ đào nha vềng khó khó khĂn khĂn khĂn khĂn khĂn khĂn khĂn khĂn khĂn khĂn khì kh� kh i sao nên du học bỒ ĐÀo nha.

nhắc tới bồ đào nha (Portugal), ất nước nằm ở tây nam của châu âu, có thể bạn sẽ nGhĩ ngay tới danh thủ bong đá ẩm, vờt thu, v ờthm, v ờthm, v ờ. VANG HảO HạNG, Phong Cảnh Tuyệt ẹP, Chi pHí SINH HOạT THấP thì ngoài ra bạn cũng nên biết rằng bồ đào nha cc cac trườt chất chất lượng cao, Danh Tihng và bài viết này mang tính chất cung cấp thông tin toàn thể cho quý bạn đọc, tuy nhiên, hiện nay du học hisa đang ngừng cấp các dịch vịh ụn tƻ vục. Chung tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ du học khác với chi pHí và chất lương khac như: du học bỉ, du học ba lan, du học uc, du học Singapore, du học canada, du hà lan, du học thụ , ..

góc nhìn khái quát về du học bồ Đào nha

vì sao nên đi du học bồ Đào nha 2021 – 2022? có nên du học bồ Đào nha không?

bồ đào nha là một quốc gia phat triển, có bề dày lịch sử văn Hóa cùng với hệng thống giáo dục ược quốc tế đánh giá cao trên toàn thế giới với nhiều và tiếng anh. trong những năm gần đây số lượng sinh viên việt nam chọn bồ Đào nha để học bằng cử nhân hoặc thạc sĩ đang tăng lên chó

thông tin ngắn gọn về nước bồ Đào nha (portugal):

hệ thống giáo dục ở bồ Đào nha

hệ thống giáo dục ở bồ đào nha ược chia làm 3 cấp ộ: giáo dục mầm non (từ 3 ến 5 tuổi), giáo dục cơ bản (từ 6 ến 14 tus tuổi). giáo dục cơ bản được sắp xếp theo ba cấp (lớp 1-4; lớp 5-6 và lớp 7-9)

việc đi học là bắt buộc trong suốt 12 năm, từ lúc trẻ 6 đến 18 tuổi hoặc cho đến khi kết thúc giáo dục trung học phổ thông. giáo dục công được miễn phí và phổ cập từ 4 tuổi đến trung học phổ thông. từ bậc sau trung học thì sinh viên cần đóng học phí, nhưng vẫn là mức chi phí thấp hơn so với các nước thu học phí khác ở châu Âu.

hệ thống giáo dục có cấu trúc toàn diện trong đó học sinh bắt đầu có các lựa chọn nghề nghiệp ở đầu bậc trung học thô thô. từ 15 tuổi trở lên, học sinh có thể chọn: a) các khóa học khoa học-nhân văn; b) các khóa học nghề; c) các loại hình giáo dục và đào tạo khác.

This name.

– theo hệ thống bologna, giáo dục đại học bồ Đào nha chia làm 3 cấp độ: cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

  1. bằng cử nhân: tại các trường ại học bồ đào nha, tùy vào ngành mà chương trình cử nhân của bạn có thể 48 yê0 yêu chỉ, nên có thể kéo dài 6 hoặc 8 học kỳ, 3 hoặc 4 năm
  2. bằng thạc sỹ: sinh viên cần hoàn thành 90 đến 120 tín chỉ trong suốt ba hoặc bốn học kỳ
  3. bằng tiến sỹ: Để trở thành tiến sĩ, nghiên cứu sinh cần thực hiện công trình nghiên cứu khoảng 3 năm.
  4. các trường Đại học

   Trường ại học bồ đào nha chia thành 2 loại trường chính: trường ại học và trường kỹ thuật, là nơi cấp nhiều chương trình học thực ti ễn c cac nhng. cả hai loại trường này đều có trường công và trường tư trải dài trên khắp bồ Đào nha.

   – hiện trên khắp bồ đào nha có 14 trường ại học công lập và 36 trường ại học tư nhân, c cùng với 20 trường kỹt công lập và 64 trường kỹt tưt tư nhh.

   – Các trrường ại học kỹ thuật cung cấp chương trình đào tạo hướng nghiệp trong cac lĩnh vực như điều dưỡng, giáo dục, kế tt-tte chrit

   ngoài ra còn có một sự giao thoa các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm kỹ thuật, công nghệ, quản lý, giáo dục, thao và nhân văn văn ược giợng hưc trong h.

   nói chung, nếu bạn đang muốn theo đuổi một nền giáo dục tổng thể, bạn nên hướng tới việc theo học tại các trường ại học ở bồ đ đ đ đ đ đ ội ộ -thi ê -thi -c. thực tế hơn thì nên đăng ký vào một trường kỹ thuật.

   Ưu điểm du học ở bồ Đào nha

   #1 bồ Đào nha có nhiều trường đại học chất lượng tốt, giảng dạy nhiều ngành nghề

   bồ đào nha Co nền giáo dục rất lâu ời, có trường ại học coimbra thành lập từ năm 1290 sau công nguyên, là trường ại học lâu âi thín thy th ớ đ đ đ đ đ đ đ đ đ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ dục đã được nâng cao rất nhiều.

   bạn sẽ tìm thấy một danh sách dài các trường đại học bồ Đào nha có thành tích xuất sắc và danh tiếng hàng đầu châu Âu. Có thể kế ến một vài tên trường như: University of Lisbon Trong top bảng xếp hạng qs của 50 trường ại học học ầu thếi dưới 50 tuổi, nổi tiếng vớhhó Portuguesa (UCP) và khoa kiến ​​​​trúc của ại học porto (faup) đã là một trường kiến ​​​​truc hàng ầu châu trong nhihi. Đại học lisboa có nhiều ngành học và địa điểm đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên. tại ại học minho, bạn có thể chọn bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào bao gồm giáo dục, kinh tế, nghệ thuật và khoa học, kiếàn kỹt> v,

   hầu hết các khóa học ược giảng dạy bằng tiếng bồ đào nha, nhưng ngày càng coce nhiều khóa học ược giảng dạy bằng tiếng anh – ặc biệt ộc ộc ộc. sau khi tốt nghiệp bằng cấp của bạn được công nhận trên toàn châu Âu và thế giới

   xếp hạng các trường đại học hàng đầu theo bồ Đào nha theo xếp hạng qs ranking 2021:

   ¿các ngành học phổ biến được các sinh viên chọn học tại bồ Đào nha, du học bồ Đào nha nên chọn ngành nào?

    • khoa học – công nghệ thông tin
    • y – dược
    • quản trị kinh doanh
    • tai chinh
    • kiến trúc
    • luật
    • #2 bồ Đào nha có chi phí thấp so với các nước châu Âu khác

     mức học phí tại các trrường ại học của bồ đào nha vô cạnh tranh và và bạn chắc chắnc có thể chọn ược một ngôi trường ở ở đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ /p>

     chi phí học hệ đại học chương trình tiếng anh thường giao động từ 2,000 – 4,000 eur tùy từng học và ngôi trườt ng. Ối với việc học tiếng bồ, du học sinh chưa biết tiếng sẽ cần khoảng 7,000 – 9,000 Eur ểc động khoảng 2,500 – 4,000 eur tùy ng v

     chi phí sinh hoạt ở bồ đào nha thấp hơn mức trung bình của châu âu, đy là một điểm hấp dẫn quan trọng ối với những sinh vihỐn viên muốn khun. Ví dụ cụ thể như một bữa Ăn tại căng tin của trường ại họcc có là chỉ là 2 euro, Trong khi đó, c ”cùng một bữa Ăn ởt nước khonc có thể lên tới 5 euro. Ở các thành phố sinh viên nhỏ hơn, như coimbra hoặc covilhã, bạn có thể tìm thấy một phòng riêng trong căn hộ chung với giá khoảng 150-300 euro. nếu không, phòng ký túc xá sinh viên dao động từ 120- 250 euro tùy thuộc vào loại phòng.

     mặc dù chi phí sinh hoạt ở bồ đào nha đã tăng lên trong những năm gần đy, nhưng đy vẫn là một nơi có giá cả tương ối phàảng ối thảng .

     #3 cơ hội học và giao tiếp bằng tiếng bồ Đào nha – một ngôn ngữ quốc tế đẹp

     tiếng bồ đào nha là một ngôn ngữ quốc tế ược sử dụng nhiều thế 5 th giới, với khoảng trên 236 triệu nó nói tiếng bồ như tiếng mẹ ẻ, là ngônhữ nhhhhhnhhhhhhhhhhhhn thiê nhhhn thhhhhn thhiê nhcín thhhhhn thhiê nhcủn thhiê nhcủn thhiê nhcủn thhhn thiê nhcủn thhhnh. tiếng bồ là một ngôn ngữ không chỉ đẹp, mà còn dễ học vì có nhiều điểm tương đồng với tiếng tây ban nha và tiếng Ý; biết tiếng bồ Đào nha thì bạn có khả năng lớn là sẽ hiểu được hai ngôn ngữ còn lại.

     hầu hết các bằng cử nhân ược giảng dạy bằng tiếng bồ đào nha – nhưng cũng có rất nhiều trường hiện chương trình cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng tiếng. dù học chương trình bằng tiếng anh thì học tiếng bồ Đào nha sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. hãy coi nó như một cánh cửa để giúp bạn tới bắc phi và nam mỹ. học ngôn ngữ cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh không chỉ để học ở một nơi mới mà còn để học văn hóa và phong tục mới. lắng nghe người bản địa nói và có thể giao tiếp, kết bạn với họ chẳng phải rất tuyệt hay sao? rồi chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ có thể phát âm âm “r” chuẩn nhất có thể.

     #4 cơ hội khám phá đất nước bồ Đào nha xinh đẹp với nền văn văn hóa đặc sắc

     bồ đào nha là nước corc diện tích nhỏ, nên nếu bạn có một ngày nghỉ ở trường, bạn có thể đi tới các thành phố khác nước và trở l kịp thời đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ hoặc bạn có thể tham quan rất nhiều nơi ở bồ Đào nha chỉ trong 2 ngày cuối tuần. các bãi biển thì vừa đẹp vừa gần, lại trải dài tới 1,200 km đường bờ biển. từ bờ biển nazaré tới những ngọn núi xinh ẹp ở sintra, từ ồng bằng sông guadiana tới thung lũng duro sẽ là những ịa đm cần đi bỡu bẺ.

     khí hậu của đất nước này là khí hậu đặc trưng của biển Địa trung hải với mùa hè dài, nóng và mùa đông ngắn, nhiều mưa. nếu bạn muốn có cảm giác như đang học tập ở một vùng ôn đới shangri-la, thì hãy can nhắc đến bồ Đào nha. vẻ đẹp thiên nhiên và khí hậu ôn hòa làm cho cuộc sống và học tập ở bồ Đào nha trở nên dễ dàng hơn.

     bồ đào nha Co nền văn Hóa đa dạng và ặc sắc, đã Trải qua các nền văn minh như celts, Visigoths, Phoenicans, Romans, Arab Và Berber Của Bắc Phi, Và Luôn Thu Hút Một LượNG LượNG LớNG LớN đây để trải nghiệm văn hóa, thăm quan những cảnh đẹp và những công trình kiến ​​​​trúc nổi tiếng. khi du học tại đy, bạn sẽ cơ hội trải nghiệm nền văn Hóa ộc đao của ất nước này cùng như trải nghiệm lối sống, ẩm thực tuyệt vời củt ướt ướt các bữa ăn tối luôn nóng hổi và giàu dinh dưỡng, và việc ăn bữa tối cùng nhau ể cùng thưởng thức ‘mó tapas bồ đào nha’ hay hải sệtànảngon tu lángon. mà vẫn có cảm giác tuyệt vời như vừa được ăn cơm mẹ nấu. các món tráng miệng truyền thống của bồ đào nha rất ngọt, dựa trên sự kết hợp khác nhau của trứng, ường và quế, hương vƿcún vthị luôn.

     #5 người bồ Đào nha luôn chào đón khách với vòng tay rộng mở

     người bồ Đào nha nổi tiếng rất hiếu khách và thân thiện. bạn sẽ ược người dân ịa phương đón tiếp nồng nhiệt và sau lần gặp ầu tiên, đó là tất cả những cái ôm, nụ hôăn, ồbia. Không phân biệt ối xử khách du lịch từ công nhân, Sinh viên trao ổi erasmus there

     NăM 2018, lần ầu tiên, bồ đào nha ứng vị trí ầu tiên trong bảng xếp hạng các quốc gia chào đón khách tới nhiều nhất trên thế giới, tă cẫ ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượ ượ -nhi nhiều nhềt th then thến -gi -ng 9 b ẫ ượi ượi nhiều nhất tri trên forbes.

     Theo điều tra, 94% người ược hỏi nhấn mạnh “thati ộ thân thiện” của người dân bồ đào nha, 58% ềp ến “việc dễ dàng kết bản vàn bản bản bản bản ướn ướn tị nạn ở đất nước này mãi mãi. Theo Cuộc điều tra hàng năm, ược trích dẫn trên forbes, những người sống hoặc làm việc ở bồ đào nha từc nước ngoài coi người bồ đào nha là những ng ng ng lu lu.

     #6 nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại đây

     bồ Đào nha là quốc gia phát triển với thu nhập bình quân đầu người vào năm 2020 khoảng 22,700 usd/người. bồ đào nha cùng là một trong những thành viên gia nhập khối liên minh châu âu sớm nhất vào nĂm 1986. Ngành năng lượng gó và mặt trời nơi đây đang trong trong giai đ thế nhiên liệu hóa thạch để bảo vệ môi trường.

     nếu bạn học tập ở bồ Đào nha, bạn sẽ có cơ hội làm tại nhiều công ty khởi nghiệp và các công ty nhỏ. tới khi bạn tốt nGhiệp và cor bằng do một trường ại học ở bồ đào nha cấp, sẽ có hàng trìm công ty khởi nghiệp và công ty nhỏ muốn chào đó đó vào ủa ủa ủa ủa ủa ủa ủ dù bạn nói ngôn ngữ nào thì đó cũng là ngôn ngữ hữu ích cho những công ty đang cố gắng mở rộng nhiều chi nhánh trên toàn thế giới.

     sau khi tốt nghiệp, nếu bạn ạt điểm cao, chăm chỉc tập và học tiếng bồ đào nha, các cahr cửa sẽ mở rach bạn cả trong bối nghi nghi nghi nghi ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ố ố ố ố ị đ đ. lớn hơn ở một số nền kinh tế lớn mới nổi của thế giới mới, như brazil và angola.

     #7 cơ hội bước ra thế giới

     bồ đào nha nằm tại tây nam của châu âu và thuộc cộng ồng chong châu âu nên với visa bồ đào nha, Sinh viên có tể tế do đi lại, du lịch tại các nước sch ũgen. cho minh. Thêm Vào đó, Sau Khi Tốt NGhiệp Tại Các Trường ại Học Danh Tiếng Bồ đào Nha, Bạn Cơi Hội Tìm Kiếm Những Công Việc Tốt Tạt Tạt Tại Không Chỉ Bồ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ

     nếu biết thêm tiếng bồ đào nha, bạn còn cơ hội xin việc ở nhiều nước trên thế giới nói thứ tiếng này như: brazil, mozambique, angola, Portugal, guinea-bissau, east timor, macau, macau macao, cape verde, và são tomé and príncipe. một số quốc gia khác cũng là nơi có số lượng tương ối nhỏ người nói tiếng bồ đào nha, bao gồm venezuela, hoa kỳ, nhật bản, malasia vambiàn, nam phiàn.

     một số điểm bất lợi bạn đầu mà bạn cần thích nghi khi du học bồ Đào nha

     #1 lương tại bồ Đào nha khá thấp

     NếU SAU KHI HONN THRNH CHươNG TRìNH HọC CủA MìnH, BạN đANG MUốN Tìm VIệC ở Bồ đào NHA VớI MộT MứC LươNG HậU HĩNH THì đY COR THểNG PHảI với chi phí sinh hoạt thấp, quốc gia này cũng trả cho công nhân viên lương khá thấp.

     theo thống kê của eurostat as of November 7, 2019, mức lương tối thiểu của bồ Đào nha là €700/tháng. số tiền này thực sự thấp nếu chúng ta so sánh với mức lương tối thiểu ở pháp hoặc Đức, là hơn €1500/tháng.

     mọi người ược trả lương Ít ỏi và vì thế bạn sẽ có Ít tiền ể gửi cho gia đình ở việt nam hơn là khi bạn làm việc quại.

     #2 giá thuê nhà khá cao tại các thành phố lớn

     giá thuê nhà đã bùng nổ ở Lisbon Trong vài năm gần đy do sống công ty nước ngoài chọn lisbon ể ặt trụ sở kinh doanh và nhiều người chuyển ến ệ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ MộT Studio Hoặc Căn Hộ Một PHòng ngủ Có thể Có giá từ € 700 ến € 800, đy là mức giá không quá hấp dẫn ối với unh vivi, nên ể tiết kiệm thì bạn nên nên ới ớ

     các thành phố covilhã và coimbra rẻ hơn nhiều so với lisbon nhưng cũng nhỏ hơn và lạnh hơn vì chúng nằm gần núi.

     Đọc đến đây hisa hi vọng các bạn học sinh và các vị phụ huynh có thể tự đưa ra quyết định của mình sau khi tham khảo cáchột à. NếU đã Có quyết ịnh du học bồ đào nha 2021 – 2022, ừng bỏ qua bài viết vì ở pHần dưới, sẽ có rất nhiều thông tin hữu í mà Hisa đã dày công sưu taầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm

     du học bồ Đào nha 2021 – 2022 tốn bao nhiêu tiền và điều kiện đầu vào?

     tổng chi phi du học bồ Đao nha hết bao nhiêu tiền?

     về học phí:

     chương trình Đại học

    • chương trình đại học bằng tiếng bồ Đào nha dao động từ 2500 – 4000 eur/năm tùy trường và ngành học.
    • kì nhập học: tháng 1 hoặc tháng 9 và 10 mỗi năm.
    • chương trình thạc sĩ

    • chương trình thạc sĩ bằng tiếng anh dao động từ 3000 – 5500 eur/năm tùy trường và ngành học.
    • chương trình học tiếng bồ Đào nha

    • khai giảng: mỗi tháng.
    • lưu ý: nếu bạn đã xin ược thư mời từ trường, chỉn cần Hisa hỗ trợ xin visa, hãy click Vào n nsa sau ể ượ ượ ược hỗ trợ xin chi pHí visa giảm hơn 70% diện. /strong>

     xin visa du học bồ Đào nha

     về chi phí sinh hoạt tại bồ Đào nha: rất hợp lý

     thực phẩm nói chung rất rẻ ở bồ Đào nha, đặc biệt là trái cây, rau, cá và thịt. Đối với thực phẩm, hàng tháng bạn chỉ cần chi khoảng €200-300 là qua đủ. vì bồ Đào nha gần biển nên giá hải sản cũng hợp lý vào khoảng €5-8/kg. giá thịt khoảng €7-10/kg và thịt gà khoảng €2.5/kg. một số siêu thị giá rẻ cho bạn lựa chọn là: jumbo, continent/model, lidl và pingo twelve.

     – Đặc biệt nếu là sinh viên, bạn có thể ăn tại canteen trường đại học, mỗi bữa ăn chỉ mất khoảng 2 – 4 euro. các bữa ăn trong các siêu thị nhỏ, thậm chí ở lison thì mất khoảng 7 euro. bữa tối thì đắt tiền hơn nhưng cũng không qua 15 euros bao gồm cả nước uống

     bồ Đào nha có khí hậu ôn hòa nên chi phí các tiện ích sinh hoạt như điện, nước, gas không quá tốn kém. theo số liệu năm 2019 của numbeo, chi phí điện nước, gas ở bồ Đào nha trung bình khoảng 92 euro/ tháng đối với căn hộ 85m2. wifi chất lượng ổn định, phí wifi khoảng 30 euro/tháng.

     chi phi nha ở

     chi phí sinh hoạt thay đổi tùy thuộc vào việc bạn ở thành phố lớn hay nhỏ và thói quen tiêu dùng của bạn. lisbon, cascais và porto là những thành phố đắt đỏ nhất ở bồ Đào nha.

     trái ngược với các thành phố đắt đỏ trên, braga, viseu và coimbra là những nơi có giá cả phải chăng nhất ở bồ Đào nha. giá thuê rẻ hơn (khoảng €300-500 mỗi tháng), chi phí mua sắm và ăn uống ở những nơi này rất phải chăng. nhìn chung chi phí nhà ở thuê cho sinh viên như sau:

      • ký túc xá sinh viên: từ 165 – 400 euro/tháng, giá tùy theo phòng đơn/ phòng đôi.
      • thuê căn hộ – căn hộ một phòng ngủ: là 330 – 450 eur/tháng/người (mức giá này có sự khác nhau giữa các thành phố và vị trí, lƟàt)
      • chi phí di chuyển:

       • vé một chiều ể đi các phương tiện đi lại ịa phương khoảng từ 1.3 -1.55 eur, vé phương tiện công cộng ngày cho phquis bạn tà đi tà buà. €.trong khi giá vé tháng cho giao thông công cộng cho sinh viên ở bồ Đào nha là khoảng 25-35 eur/tháng.
       • Điều kiện đầu vào các chương trình học tại bồ Đào nha

        Điều kiện đầu vào các chương trình học khi du học tại bồ Đào nha 2021 – 2022 có khó không?

        – Điểm học bạ trung bình từ 6.5 trở lên

        – ngoại ngữ: tiếng bồ ban nha b1 hoặc tiếng anh tương đương ielts 6.0

        – NếU BạN MUốN đăNG Ký Vào Các Khóa Học ặc Biệt NHư âm NHạC, HọC SINH PHảI VượT qua một kỳ thi nĂng khiếu về âm nhạc thì mới ủ điều ện. <

        – ngoại ngữ: tiếng bồ ban nha b1/b2 hoặc tiếng anh tương đương ielts 6.5 trở lên

        – yêu cầu trình độ học tập và kinh nghiệm làm việc tùy từng trường.

        – ngoại ngữ: tiếng bồ ban nha b2 hoặc tiếng anh tương đương ielts 6.5 trở lên

        – yêu cầu trình độ học tập và kinh nghiệm làm việc tùy từng trường.

        Đi du học tại bồ Đào nha 2021 – 2022 có được làm thêm không?

        luật làm thêm tại bồ Đào nha

        sinh viên quốc tế khi du học bồ Đào nha được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và 40h/tuần trong thời gian nghỉ lễ.

        mức lương làm thêm tùy theo công việc tuy nhiên sẽ có luật mức lương tối thiểu để bảo vệ quyền lợi của bạn. mức lương tối thiểu cho công việc lao động chân tay ở bồ Đào nha là từ 5 € đến € 6 và mức lương cơ bản là € 600 n1ến 0

        lương từ việc làm thêm có thể giúp bạn trang trải chi phí sinh hoạt trong một tháng, nếu bạn làm đủ 20h/tuần.

        tại bồ đào nha, nhiều sinh viên quốc tế dễ dàng nhận ược công việc tại các nhà hàng hoặc quán bar với vị trí nhân víên pHục vục vục công việc vại tại hàng, thu ngân tại các siêu thị và cửa hàng tạp hóa. các công việc khác bao gồm nhân viên pha chế, thông dịch viên, bán hàng cho khách hàng, biên dịch viên, chuyên cntt và công nghệ, qu.

        vềc làm thê khi du học bồ đào nha, Các Công việc liên quan ến giao tiếp và tương tac không chỉ dành riêng cho người nước ngoài nói tiếng anh, cac ngôn , Ý và tây ban nha cũng đang có nhu cầu cao. sinh viên cũng có thể làm gia sư bán thời gian dạy tiếng cho các trung tâm ngôn ngữ hoặc các cơ sở nước ngoài cũng tìm kiếm sinh viên trợ gi>

        Các Công Việc Trong Khuôn Viên Trường rất Sẵn Có Sinh viên bao gồm đi thực tập, thành viên hiệp hội unh vivil và thư ký khoa, trợ lý thư viện và ại diện without

        sinh viên thạc sỹ chủ yếu được xem xét cho làm trợ lý giảng dạy và trợ lý nghiên cứu trong các khoa bạn theo học.

        các trang web hỗ trợ việc tìm việc ở bồ Đào nha

         1. https://pt.indeed.com/
         2. https://www.adecco.pt/
         3. https://www.net-empregos.com/
         4. https://www.bonsempregos.com/
         5. https://expressoemprego.pt/
         6. https://www.alertaemprego.pt/
         7. https://www.jobsinlisbon.com/
         8. quy trình apply du học bồ Đào nha 2021 – 2022

          ? Để giúp bạn chuẩn bị kĩ càng hơn, cùng đọc về quy trình apply du học bồ Đào nha 2021 – 2022 dưới đây nhé:

          bộ hồ sơ về cơ bản cần:

         9. 2 ảnh hộ chiếu (3.5 x 4.5cm) nền trắng
         10. bản sao cmnd được công chứng
         11. bản sao giấy khai sinh được công chứng
         12. photo sổ hộ khẩu 1 bản hoàn chỉnh cả trang trống
         13. bản gốc bằng cấp: bằng tốt nghiệp thpt, bằng Đại học, …
         14. bản gốc chứng chỉ ielts hoặc bằng tiếng bồ Đào nha.
         15. lịch trình chuyến đi ngày cụ thể, số chuyến bay.
         16. chứng nhận đặt phòng khách sạn trong toàn bộ thời gian dự định ở bồ Đào nha, xác nhận vé máy bay
         17. bảo hiểm du lịch: xác nhận mức bảo hiểm tối thiểu 30 euros
         18. tờ visa khai xin. nếu người nộp đơn là trẻ vị thành niên, cha mẹ / người giám hộ hợp pháp phải ký vào đơn.
         19. sơ yếu lý lịch của người muốn xin visa đi bồ Đào nha.
         20. thư mời nhập học của trường.
         21. giấy chứng nhận lý lịch tư pháp không có tiền án tiền sự.
         22. bằng chứng đủ nguồn lực tài chính trong thời gian lưu trú tại bồ Đào nha
         23. lưu ý:

          – bạn có thể nộp hồ sơ xin visa trước tối đa là 90 ngày và muộn nhất là 15 ngày tính từ ngày khởi hành. Thời Gian Xét Duyệt Visa Trung Bình Khoảng Từ 7 ến 15 Ngày Làm Việc, Tuy Nhiên Thời Gian Xét Duyệt Có CC thể Kéo Dài Hơn Trong Mùa Cao điểm, Khi Lượng ng ng

          – mọi nội dung trong các loại giấy tờ phải đảm bảo tuyệt đối chính xác. nếu phát hiện bất kỳ thông tin sai lệch nào trong hồ sơ, Tùy mức ộ ộ nghiêm trọng, bạn có thể bị từ chối cấp visa lần này hojc thậm chí vĩnh viễn không ượng ượNg ượ

          – hiện no, đại sứ quán bồ Đào nha chưa có mặt tại việt nam mà chỉ có lãnh sự danh dự. do đó, để xin visa du học bồ Đào nha, hồ sơ thường được nộp thông qua đại sự quán của các nước khác: Đức, pháp, bỉ,…,

          • Đại sứ quán Đức:
          • – tại hà nội: số 29, đường trần phú, hà nội; visa bộ phận: số 25, đường Điện biên phủ, hà nội

           – tại tp hồ chí minh: số 126, đường nguyễn Đình chiểu, quận 3, tp hồ chí minh

           • Đại sứ quán pháp:
           • – tại hà nội: số 57, đường trần hưng Đạo, hà nội

            – tại tp hồ chí minh: số 27, đường nguyễn thị minh khai, phường bến nghé, quận 1, tp hồ chí minh

            có nên qua trung tâm tư vấn du học không? lợi & hai

            có nên đi du học bỒ ĐÀo nha 2021 – 2022 qua trung tâm tư vấn du học không? thông thường, các trung tâm du học uy tín có thời gian hoạt ộng từ 10 năm trở lên, có ịa chỉ văn phòng rõ ràng, với ội ngũ các chuye viìtrà vìn dƋ phí. những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đi du học bồ Đào nha qua trung tâm tư vấn du học:

            lên lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp

            bạn chưa biết nên học ngành nào phù hợp với bản than? ngành nào dễ định cư tại bỒ ĐÀo nha? chưa biết nên học tập tại trường nào thì tốt nhất cho bản thân? tất cả sẽ ược các chuyên viên tư vấn với trình ộ chuyên môn và hiểu biết về thị Trường bồ đào nha lên kếch hOạch lộ trìc học tập tập hợp nhất với bạ

            tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ

            khi tìm đến các trung tâm tư vấn du học, phụ huynh và học sinh sẽ tránh được những bỡ ngỡ khi làm thủ tục, hồ sơ. từ đó, thời gian cũng như công sức chuẩn bị cũng được rút ngắn một cách đáng kể. qua đó, lộ trình du học của các học sinh cũng diễn ra Thuận lợi và nhanh chónng hơn so với việc phải tự chuẩn bị hồ sơ và tìm kiếm thông to qua nhiều nguồn khác nhá.

            thong tin đầy đủ, chính xác và cập nhật liên tục

            do ặc thù nghề nghiệp, ội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của các trung tâm tư vấn du học là những người rất nhan trường, đi làm, định cư … tại bồ Đào nha. Vìy, họ có thể phân tích thấu đao và hiệu quả cho các bậc phụ huynh, bạn học sinh về khả nĂng học tập, tài chính, cũng như việc chọn trường nào pHù hợp với khả từng gia đình.

            bên cạnh đó, các trung tâm thường là ại diện tuyển sinh chynh thức của các trường nên họ sẽ tạo đi ền cho các học sinh, huynh . họ cũng sẽ thường xuyên ược các trrường, các ơn vị tổc chức giáo dục quốc tế mời tham dự các bomổi tập huấn, trao ổi và cập nhật các thông tin cập nhật nhất. qua các buổi tư vấn trực tiếp, phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp và cập nhật các thông tin du học mới nhất.

            ngoài các ưu điểm kể trên, các trung tâm còn có nhiều chynh sách duy trì các ưu đãi và hỗ trợ tư vấn cho huynh, học sinh, sinh viên trong suốt tr. ỒNG THờI, Họ CũNG Hỗ TRợ RấT ắC LựC CHO CÁC PHụ HUYNH LàM THủCC SANG THăM WITH EM MìnH, THRY XếP CHỗ ở, XIN VISA, GIU CAC GIA đìNH TIếT KIệM ượC /p>

            công ty tnhh hợp tac du học quốc tế hà nội – Hisa ra ời từ năm 2009 Theo Giấy chứng nhận đĂng ký kinh doanh của sở kếu tư số số 0103642009, và giấy pHép Hoht ộ ộ ộ. cn-sgd&dt do sở giáo dục hà nôi cấp với mong muốn đồng hành, chắp cánh ước mơ du học cùng học sinh việt nam. du học hisa là ại diện tuyển sinh chynh thức của nhiều trường cao ẳng, ại học bồ đào nha tại việt nam, luôn là ối tác uy aunt của vang t vi. phí du học bồ Đào nha 2021 – 2022, học bổng du học bồ Đào nha 2021 – 2022 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại bồn .

            nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của hisa. bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ du học bồ Đào nha vớ>

            các loại học bổng du học bồ Đào nha

            về các loại học bổng du học bồ Đào nha 2021 – 2022 dành cho sinh viên việt nam. bạn có thể học tập tại bồ Đào nha bằng học bổng toàn phần hoặc học bổng tài trợ một phần chi phí. Chynh Phủ Bồ đào Nha và các trrường ại học ở bồ đào nha cung cấp học bổng choc sinh viên quốc tế và công dân ịa phương hàng nĂm và Hisa sẽt kê ở ở ở đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ ịhc ịt ởt đ đ đ đ đ đ đ đ đ. bậc học khác nhau.

            học bổng quỹ phát triển quốc tế của opec (ofid) dành cho sinh viên quốc tế

            qũy phát triển quốc tế của opec (ophid) tài trợc bổng cho những without viên Chương trình đào tạo thạc sĩc tế tại bất kì một lĩnh vực nào, tại trường ại học tại một quốc gia nào trên thế giới (bao gồm bồ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ

            học bổng có giá trị $ 50,000 bao gồm hỗ trợ toàn bộc pHí, tiền sinh hoạt hàng that, chi pHí Ăn ở, đi lại, bảo hiểm and tế, Sách vở và trợp kèm ở.

            chương trình học bổng thạc sĩ erasmus mundus châu Âu

            chương trình học bổng erasmus mundus dành choc ứng viên hệ thạc sĩ và tiến sĩ ở các quốc gia đang phat triển, chop pHép synp viên có thể học học kỳ ầu hoặc cảc cảc cảc cảc kí từ trước. giá trị học bổng đối với hệ master: 24,000 euro/năm và tiến sĩ: 60,000 – 130,000 euro/ 3 năm, bao gồm toàn bộ học phí và phí sinh hoạt, bải hi p. thời gian nộp hồ sơ thường từ tháng 10- tháng 1 năm sau.

            học bổng toàn phần bậc cử nhân và sau Đại học của chính phủ bồ Đào nha tại Đại học porto 2021

            học bổng cấp cho sinh viên quốc tế apply các chương trình cử nhân và sau Đại học nhiều ngành học khác nhau tại university of porto.

            International Masters Awards of the University of Aveiro in Portugal

            học bổng cấp cho sinh viên quốc tế apply các chương trình thạc sĩ trong tất cả ngành học tại Đại học aveiro. hạn nhận học bổng là ngày 31 tháng 5 năm 2021. ại học aveiro dành ưu đãi cho tất cả sinh viên quốc tế có đm nộp hồ sơ bằcàng hoằs 1 € tic.

            200 undergraduate merit awards at the university of coimbra, portugal 2021-22

            học bổng cấp cho sinh viên quốc tế apply chương trình Đại học trong tất cảt các ngành học tại Đại học coimbra. Thời hạn của học bổng là hết hạn vào ngày 15 thang 4 năm 2021. ể ủ điều kiện, các ứng viên pHải cor chứng chỉc trung học pHổ thông với thành tích học tậc xu trường đại học coimbra sẽ trao học bổng;

            mba lisbon scholarship

            HọC BổNG CấP CHO CAC SINH VIêN NộP CHươNG TRINH THạC Sĩ, THạC SĩN quản Trị Kinh Doanh Trong Lĩnh Vực Quản Trị Kinh Doanh ượC Giảng dạY TạI TRườNG Católa Lisbon School of Business & AMP; economy, new school of business and economics.

            một số học bổng được trao với số tiền khác nhau, học bổng trị giá nhất lên đến 50% học phí.

            học bổng dành cho nghiên cứu sinh quốc tế từ viện iscte, bồ Đào nha

            iscte – doctoral programs of the school of technology and architecture (học viện Đại học lisboa) đang mở đơn cho chương trình học bổng tài năng trong nghiên cứu. học bổng sẽ được trao cho sinh viên ghi danh và theo học lần đầu tiên tại iscte. sinh viên nội địa và sinh viên quốc tế đều có thể ứng tuyển cho học bổng này.

            trị giá học bổng là 1150 euros/tháng trong suốt chương trình học.

            học bổng toàn phần tiến sĩ, Đại học carnegie mellon

            Đại học carnegie mellon (cmu) tại bồ Đào nha trao 8 suất học bổng tiến sĩ song ngành ở bồ Đào nha và hoa kỳ, tổng trị giá 1,4 triệu euro

            học bổng hữu nghị quốc tế marie curie

            học bổng hữu nghị quốc tế marie curie được thành lập nhằm củng cố mối quan hệ hữu nghị giữa liên minh châu Âu và các nước trên thế giới thông qua việc khuyến khích các ứng viên không là công dân châu Âu đến nghiên cứu khoa học và công nghệ tại các nước thuộc liên minh châu Âu eu.

            Ứng viên phải có học vị tiến sĩ hoặc có kinh nghiêm nghiên cứu toàn thời gian ít nhất trong vòng 4 năm. càng có nhiều kinh nghiệm ứng viên càng có nhiều ưu tiên trong qua trình xét duyệt hồ sơ để nhận học bổng.

            ngoài ra còn crất nhiều học bổng hấp dẫn của nhiều trường ại học kHác của bồ đào nha, hãy chăm chỉ lên trag web trường ể cập nhật tin tức và apply đ

            mẹo tiết kiệm chi phí sinh hoạt du học bồ Đào nha

            Về MẹO there is Các Cách Tiết Kiệm Chi pHí SINH HOạT DU HọC Bồ đào NHA 2021 – 2022, BạN sẽ thấy rằng nhiều hoạt ộng tham quan tại bồ đào nha thường tính phí vào vào cửa đôi khi khi ví dụ: vào chủ nhật ầu tiên của tháng, bạn có tham tham quan các bảo tàng lớn ở lisbon (như bảo tàng tile museums và tu viện jeronimos monastery) mà không phảvé tin trợ. nhiều ịa điểm ẹp cũng honn toàn miễn pHí ví dụ lisbon nổi tiếng với nhiều Miradouros, là những điểm quan sat trêm ớn ớn ớn ớn ớn ớn ớn ớn ớn.

            – ở Porto, Vào Mỗi Sáng chủ nhật, từ 10 giờ sáng ến 1 giờ chiều, các bảo tàng và nhà thờ ều miễn pHí – bạn có đi thăm bảo tàng rượu vang museum hiện ại của tổc chức Ở thành phố porto, sinh viên cũng có thể bắt tàu hỏa thành phố hàng tuần với giá từ 14 – 20 euro.

            ở cả hai thành pHố lớn của bồ đào nha, ều cóc chuyến tham quan đi bộn miễn pHí nên bạn cũng có tham gia các chuyến đi này ể ể thêm thghi nghiệm và kết n.

            – nếu muốn đi du lịch thăm thú các nơi, hãy tránh đi vào mùa cao điểm để tiết kiệm tiền. nếu bạn có thể, hay tránh từ tháng 6 đến tháng 9 cùng với các kỳ nghỉ lễ phục sinh và giáng sinh. Nói Chung, từ cuối that giêng ến giữa that ba (Tù thuộc vào thời điểm Tuần that và lễ pHục Sinh rơi xuống) thì lúc đó bạn sẽ chỉ pHải trảt đt ơt ơt ơt ơt ơt ơt ơt ơt ơt /p>

            – về ăn uống, ở bồ ban nha có một số cửa hàng quốc bán ồ Ăn châu á với mức giá bình dân: mỳ gói, nước mắm, xì dầu, rau củ, quả … nhớ hương vị ồ ă ă việt nam. nếu muốn tiết kiệm tiền, hãy chăm chỉ tự nấu ăn tại nhà thay vì đi nhà hàng, dù rằng nhà hàng ở bồ Đào nha cũg p gon m hà.

            – nếu cần ăn ngoài, hãy chọn ăn tại căn tin cho sinh viên ở trường đại học, mỗi bữa ăn chỉ mất khoảng 2 – 4 euro.

            nhà ở cho sinh viên quốc tế khi du học tại bồ Đào nha 2021 – 2022

            chi phí thuê phòng trong kí túc xá là bao nhiêu? chi phí thuê trọ ngoài

             • ký túc xá sinh viên: từ 165 – 400 euro/tháng, giá tùy theo phòng đơn/ phòng đôi.
             • Thu căn hộ: 330 – 450 euro/tháng, 1 phòng ngủ.
             • Ở nhà người dân bản địa: 500 euro/tháng, bao gồm ăn sáng.
             • làm thế nào để tìm được nhà? cách tránh lừa đảo

              bạn nên tham gia các hội nhóm trên Facebook như: hội viên – người việt tại bồ đào nha, hội synh viên việt nam tại châu âu, chăm kết bạn với các viên việt nam tại châu â các viên việt nam tại châu âu, chăm kết bạn với ccác viên khá ° ° trên các website như: https://www.idealista.pt, https://www.casita.com, https://www.uniplaces. com, https://www.houzestudent.com, https://student-room-flat.com

              hãy bỏ một chút thời gian ra tìm hiểu và liên hệ với các sinh viên khác nữa nhé vì biết đu bạn sẽ tìm ược bạn c c camphng tại bồ đha .

              lời khuyên dành cho bạn:

              – không tìm nhà qua các trang trôi nổi, hãy hỏi qua bạn bè, qua trường hay dịch vụ tìm nhà uy tín

              – hãy đến xem trực tiếp nhà và làm việc trực tiếp hoặc nhờ bạn bè xem hộ nêu bạn không có mặt ở nơi thuê nhà

              – không tùy ý cung cấp thông tin cá nhân của mình khi đi thuê nhà, giao dịch trên mạng

              – tìm hiểu kỹ các thủ đoạn lừa đảo thuê nhà và cẩn thận với việc chuyển tiền trước.

              – Các Chủ Cho Thuê có thể Không MUốN Ký Hợp ồng vì họn trả thuế, bạn nên cẩn thận nếu thuê nhà không cor hợp ồng, tốt nhất là nên thuê nhà có vệ

              – nếu bạn tìm thấy một nơi rẻ, hãy kiểm tra kỹ xem nó có ầy ủt tất cả các thiết bị cần thiết vì đôi khi những nhữrà lày này. những thứ phổ biến nhất không thể thiếu là hệ thống sưởi, bếp, máy giặt và nơi phơi đồ.

              – ở Các Khu Vực Gần Trường ại Học, NHà ​​cho Thuê có thể khó tìm hơn vào thatg 9 vì đây là thời điểm bắt ầu nĂm học và rất nhiều sinh viên sẽ tìm kiếm ki nhà sớm nhé.

              – nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực đông sinh viên và ít lựa chọn chỗ ở thì khi đã tìm ược pHòng ưng ý, bạn cầnn phanh nhanh chng và ịt ịt ịt ịt ịt ịt ịt ịt ịt ịt ịt ịt ịt ịt ịt

              Đi lại ở bồ Đào nha dùng phương tiện nào

              tau hỏa

              nói chung, khi bạn du học tại bồ đào nha tàu hỏa rất thông dụng tại bồ đào nha, vận hành bởi comboios de Portugal, với một mạng lưới tàu ường ẹp như tranh vẽ ở quan tốt nhất của ất nước này, ặc biệt là tuyến douro từ porto ến pocinho. lưu ý rằng các ga xe lửa hướng về nông thôn đôi khi có thể cách thị trấn hoặc ngôi làng một đoạn ường – ví dụ: ga loulé và thị cách trấgarn 6 km alhaven. lịch trình (hours) cho tất cả các tuyến có sẵn ở các nhà ga và trên trang web cp, có cả phiên bản tiếng anh.

              giá vé tàu là cực kỳ ưu đãi. ví dụ, một hành trình tàu vùng, qua algarve từ faro đến vila real de santo antónio, chỉ tốn khoảng €5.20; tuyến lisbon-porto có giá khoảng €25 hạng hai / €36 hạng nhất của intercidade, hoặc khoảng €32/43 trên dịch vụ alfa pendular nhanh nhất. có giảm giá 25% cho những người dưới 25 tuổi (yêu cầu trình diện giấy tờ nhân thân).

              xe bought

              đi lại bằng xe bum khi du học bồ đào nha 2021 là lựa chọn tốn km nhất và không mất nhiều thời gian hơn tàu hỏa để đến các trung tâm thị trấn ở vùng nông thôn và các ngôi làng nhỏ.

              trang web chính để tìm các tuyến xe buýt là https://www.rede-expressos.pt/pt. các bến xe thường có phòng bán vé, nhưng cũng có trường hợp bạn có thể mua vé trực tiếp từ tài xế. Điều tốt nhất nên làm là hỏi ai đó địa chỉ phòng vé ở đâu khi đến nhà ga (bilhetaria). MặC Dù Không Cần Thiết phải nói tiếng bồ đào nha trôi chảy ể đi du lịch một mình, nhưng bạn cần biết tiếng bồ đào nha trình ộ sơ cấp và biết một t.

              có một mạng lưới xe buýt nhanh toàn quốc, với rede expressos cung cấp dịch vụ hàng ngày đến các điểm đến trên khắp đất nước. các công ty điều hành xe buýt chính khác bao gồm rodonorte ở phía bắc, rodotejo ở ribatejo, rodoviária do alentejo ở alentejo và ở algarve, eva và ruba azul.

              bạn có thể đặt vé trực tuyến hoặc mua tại các bến xe, quầy vé (thường có ở các quán café cạnh bến xe / nhà ga). mua vé trước là một ý tưởng khôn ngoan, nhưng ngay cả vào mùa hè ở các khu du lịch ngày trước đó thường vẫn ổn. Giá Vé rất ổn: tuyến tốc hành Lisbon – Porto và lighthc – người già trên 65 tuổi có giấy tờ tùy thân phù hợp.

              DịCH Vụ XE BUEC ịA PHươNG Và Nông Thôn Hầu NHư đi khắp mọi nơi mà bạnc có thể muốn ến, ngoại trừ đáng chú ý là các bãi bi Bi xa xôi và một số số công scerela, serra de Malcata và. tuy nhiên, lưu ý rằng các dịch vụ thường bị giới hạn ở một hoặc hai chuyến khởi hành mỗi ngày, hoặc hướng ến các trrường hợp so học / ư ngày trong tuần, đôi khi chỉ trong thời gian học kỳ. vào cuối tuần, nhiều dịch vụ buýt địa phương bị giảm tần suất hoạt động- hoặc không có.

              m/ tàu điện ngầm:

              tàu điện ngầm có ở 2 thành phố: Lisbon và là là cach nhanh nhất ể đi xung quanh thành phố và là một lựa chọn tốt nếu bạn đang đi ường dài khi du hồc tạc tạ Hệ thống tàu điện ngầm Lisbon ược coi là một Trong những met ~c bảo quản tốt nhất và sạch sẽ nhất ở châu âu, có thể so sánh với hệ thống tàu điện ngầm củm củ. trong tiếng bồ Đào nha, tàu điện ngầm ở lisbon được gọi là “metropolitan of Lisbon”. giá vé khác nhau tùy thành phố và vé ở Lisbon: 1.45 euros/ lượt, 6.3 euros/ ngày,

              tram – tàu điện

              tram chỉ có ở lisboa hoặc porto, nhưng nó chắc chắn là một lựa chọn đi lại không thể quên để khám phá (và tránh đi bộờēni). thẻ tàu điện ngầm cũng dùng được cho xe buýt và tàu điện trong thành phố.

              taxi:

              di chuyển bằng taxi khi du học bồ đào nha tương ối rẻ so với các nước châu âu khác và ồng hồ đo ược sử dụng ở các thá táh tá tr . €10-13. Các Kho ản Phí Bổ Sung ược Tính Cho Việc Mang Hành Lý, đi lại Vào Cuối Tuần hoặc từ 10 giờ tối ến 6 giờ sáng (hơn hai mươn pHần trăm) và gọi taxi qua ệ ệ ệ ả ả ả ả ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ yết bên trong xe. bạn có thể pHải phụ thuộc vào taxi nhiều hơn mong ợi, vì các ga xe buýt và xe lửa thường nằm cach xa trung tâm thị trấn, trong khi ở các vùng nôn ế ể ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế n. của bạn. ngoài giới hạn của thị trấn, hành trình thường được tính phí theo km – tài xế sẽ có thể báo cho bạn một with số cho chuyến đi.

              May Bay:

              ngay cả khi bay đến azores và Đảo madeira, bạn có thể săn vé khuyến mãi, và sân bay lisbon là điểm khởi hành dễ dàng nhất. có các chuyến bay bay thẳng từ lisbon đến ponta delgada (são miguel), lajes (terceira), horta (faial) và santa cruz (madeira). tùy thuộc vào hòn đảo bạn đang đến, một chuyến bay có thể kéo dài từ 1,5 giờ đến 2,5 giờ.

              xe đạp:

              ạP xe ngày càng pHổ biến ở bồ đào nha, vừa là một môn thể thao vừa là một cach ể đi một quãng ường không qua dài, tiện lợi choc các bạn du học bồc bồc bồc bồ Ngoài ra, Các Tuyến ường dành riêng cho xe ạp đang bắt ầu xuất hiện ở các thành phố lớn, chẳng hạn như lisbon và Porto, cũng như các tuyến ường dài dài Coimbra và ecopista da linha do tâmega gần amarante và ecopista gần Évora. các cửa hàng chuyên doanh, cùng với khách sạn, khu cắm trại và ký túc xá dành cho thanh niên, cho thuê xe đạp từ €10-20 một ngày.

              du học bỒ ĐÀo nha cùng hisa bạn sẽ được

               • tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học bỒ ĐÀo nha 2021 – 2022
               • tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
               • săn học bổng bán phần, toàn phần
               • hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
               • visa luyện phỏng vấn trước khi xin
               • hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
               • giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
               • làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
               • là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt qua trình học.
               • hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
               • trợ giúp học sinh trong qua trình sinh viên học tại nước ngoài.
               • ———————— công ty tnhh hợp tác du học quốc tế hà nội (hisa co) hotline: +84 98 310 4430 fanpage: facebook.com/duhochisa skype: hisa_education

                trụ sở chính: tầng 2, tòa c2 d’Apitale ường trần duy hưng, phường trung hòa, quận cầu giấy, hà nội điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997 : duhoc@hisa.vn

                cn hồ chí minh: tầng 2, tòa nhà Đức nhân, 328 – 330 phan xích long, phường 7, quận phú nhuận, tp hồ chí minh Điện thoại: (+84) 7 20 7 28 35917 0 email : hisahcm@hisa.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button