iTaxViewer 2.0.5 Hỗ trợ mở tờ khai thuế định dạng XML

Duới đây là các thông tin và kiến thức về đọc xml hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

itaxviewer là phần mềm đọc tờ khai thuế điện tử định dạng xml do tổng cục thuế phát hành. phần mềm itaxviewer sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân ọc các tờ khai quyết toán thuế tncn, báo cáo hóa ơn, bán các. >

phiên bản taxviewer mới nhất của ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng xml của phần mềm htkk tổng cục thuế được ra mắt nhằm đáp ứng các yêu cầu cơ bản cũng như sửa lỗi cho phiên bản htkk 4.8.4 mới nhất hiện nay của tổng cục thuế.

phần mềm itaxviewer cũng liên tục được cập nhật để phù hợp với dữ liệu hệ thống. các tính năng mới cũng sẽ được bổ sung để tối ưu hóa và khắc phục các lỗi đang xảy ra. phiên bản itaxviewer mới nhất sẽ được tối ưu để giúp việc đọc file được suôn sẻ trong quá trình làm việc.

tải itax viewer – Đọc tờ khai thuế định dạng xml.

hiện no cơ quan thuế đang tiếp nhận 2 định dạng tờ khai là pdf và xml. với định dạng pdf thì đơn giản hơn rất nhiều các bạn chỉ cần sử dụng phần mềm foxit reader hoặc adobe reader đọc. còn định dạng xml thì bạn hãy download itaxviewer để mở tờ khai một cách dễ dàng. hầu hết các doanh nghiệp ều ều sẽ sử dụng itaxViewer ể ọc các tờ khai thuế điện tử nên đáp ứng ược choc tất cả doanh nghiệp lớn, nhỏ vàa. <

cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt itaxviewer mới nhất lên máy tính, kích đúp vào file *.xml là có thể ể ể ể ể ể Hoặc tại Giao diện chính của ứng dụng nhấn vào biểu tượng thư mục màu vàng ở góc trên c cùng bên trai there are nhấn vào thẻ tệp hồ sơ, chọn mởp hồp hồ.

tính năng chính của phần mềm đọc file xml itaxviewer

• hỗ trợ đọc *.xml file được kết xuất từ ​​​​phần mềm ihtkk mới nhất.
  • Đọc nhiều loại tờ khai khác nhau như: tờ khai tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế tncn; báo cáo hóa đơn; báo cáo tài chính.
  • xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử dễ dàng.
  • tính năng mới bản itaxviewer mới nhất

Đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng etax:

• tờ khai giấy ề nghị gia hạn nộp thuế và tiền thuê ất theo nghị ịnh số 34/2022/nđ-cp: Thay ổi mẫu “giấy ề nghị gia hạn nộp thuế và thà ti số thông báo (số, ký hiệu)” và bắt buộc nhập khi tích chọn loại thuế đề nghị gia hạn là “tiền thuê đất”.
    • tờ khai 02/ntnn, 04/ntnn (tt156): chức năng nộp xml, khi trình ký kiểm tra hạn nộp tờ khai đến ngày 12/31/2020.
    • tờ khai 05/gtgt (tt80/2021): chức năng nộp xml, khi trình ký kiểm tra cơ quan thuế (cqt) trong tờ khai thuộc cqt quản lý trực tiếp và lai cqt v>
    • tờ khai 01/gtgt (tt80/2021): chỉ tiêu 23, 24, 25, 26, 29, 30, 31, 32, 33, 32a cho phép nhập âm dương và bỏ ràng buộc 23a<23, 24a< 24.
    • tờ khai 02/gtgt (tt80/2021): chỉ tiêu 22, 23 cho phép nhập âm dương.
    • tờ khai 03/gtgt (tt80/2021): chỉ tiêu 22, 23 cho phép nhập âm dương.
    • tờ khai 04/gtgt (tt80/2021): chỉ tiêu 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 33, 35 cho phép nhập âm dương.
    • Trường hợp nộp tờ khai bổ sung: nếu chưa ấn tổng hợp khbs mà ấn hoàn thành khai thì bật cảnh báo vàng: “ề nGhị nnt ấn tổng hợp khbs tước khi ấn ho khai hoi.
    • Bổ Sung tờ khai “Báo Cáo Tình Hình sử Dụng biên lại thu pHí, lệ pHí (Biên lai điện tử)” Vào Danh Sách tờ khai dạng phi cấu trúc ).
    • tích hợp chữ ký số (fpt và winca) vào hệ thống tổng cục thuế.
    • hướng dẫn sửa lỗi mã hồ sơ (395) hoặc phiên bản 2.4.2 không đúng

• tìm file lưu tờ khai quyết toán 05/qtt-tncn năm 2020
      • nhấp chuột phải tờ khai -> chọn open with -> notepad hoặc notepad++
      • tìm dòng 2.4.x –-> sửa lại thành 2.1.6
      • chọn chức năng file -> save. Đóng file và mở lại, sau đó tiến hành nộp lại tờ khai lên website thuế điện tử.
      • sửa lỗi itaxviewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng

• trong trường hợp itaxviewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng ịnh dạng thì phần lớn là do file của bạn có thể ặt thông ứador ứd ịchnh.
        • cụ thể là pHần mềm itxViewer sẽ không thể ọc ược file, folder file c crứa tiếng việt có dấu hoặc ký tự ặc biệt, hoặccc có thể là do tên fille qua dài đã ượ khi kê khai.