Tác phẩm văn học

Bài Thơ Tomino ❤️️ Bài Thơ Địa Ngục Tiếng Việt Nhật 

bài thơ tomino ❤️️ bài thơ Địa ngục tiếng việt + nhệt ✅ hãy Đọc thử bài thơ Đáng sợ về Địa ngục tomino của nhật bản ti.

.

I take the ai

trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tomino là ai mà lại có hẳn mẳn một bài thơ nói về điều đáng sợ này nhé.

tomino là huyền thoại đô thị của nhật về một bài thơ sẽ giết bất cứ ai đọc nó thành tiếng. trong thế giới này, có những thứ mà bạn không bao giờ nên nói to, và “Địa ngục của tomino” là một trong số đó. theo truyền thuyết, nếu bạn đọc to bài thơ này, thảm họa sẽ ập xuống đầu bạn. nhẹ nhất là bạn sẽ lâm bệnh nặng hoặc bị thương. còn tệ hơn, bạn sẽ phải đánh đổi bằng tính mạng của mình.

tặng bạn chùm 🌹 thơ về ma quỷ 🌹 thú vị nhất.

truyền thuyết bài thơ tomino

hãy c cú chúng tôi tìm hiểu về truyền thuyết của bài thơ đáng sợ tomino này ể xem nó có lịch như thế nào và lời nguyền củađnó từ .

ịA NGụC Tomino Là Một Bài Thơ ượC Viết Bởi Yomota Inuhiko, Trong Cuốn Sách “The heart is like a rolling stone”, và nằm trong tập thơ sưu tầm thứ 27th của saizoso không ai biết đi kèm với nó, chỉ có một lời cảnh báo luôn xuất hi bên cạnh bài thơ này vềng hhảng ếy ếy ếy ếy ếy ếy ếy ếy ếy. bài thơ sau này trở nên vô cùng nổi tiếng trên đài phát thanh thương mạng mại 2ch của sydney.

Đây là một câu chuyện rất nổi tiếng tại nhật bản. người ta bảo rằng bạn chỉ nên đọc bài thơ này trong đầu, không bao giờ được đọc thành tiếng. nếu bạn có lỡ đọc to,thì bạn phải tự chịu trách nhiệm cho hành động ngu xuẩn của mình

một nhân chứng kể: “tôi là một phát thanh viên. tôi từng đọc to bài thơ đó vào chương trình của mình – radio urban legends. lúc đầu, mọi thứ đều bình thường. nhưng, dần dần, như có thứ gì đó ngăn lại không cho tôi đọc tiếp. tôi đọc được một nửa nhưng sau đó tôi gục xuống.và tôi ném nó đi. hai ngày sau, tôi bị thương, phải khâu 7 mũi. tôi không muốn tin rằng tất cả là do bài thơ đó gây ra.”

bài thơ trên là một sáng tạo của tomino , một cậu bé được sinh ra đã khuyết tật. khi cậu chỉ bài thơ cho cha mình, cậu đã bị đánh đập và bị nhốt trong một không gian chật hẹp vì theo cha cậu, bài thơ thật kỳ lạ và kỳ k. và tomino sau đó không chịu ăn bất kỳ thứ gì, rồi cậu chết đói.

ngay sau cái chết của tomino, những điều kỳ lạ đã xảy ra, cha mẹ tomino đột nhiên chết một cách rùng rợn và bí ẩn. kể từ đó, cái chết của nhà thơ huyền thoại và bài thơ ma quai kia đã bắt đầu lan rộng…

sưu tầm 🌹 các bài Đồng dao kinh dị 🌹 để bạn đọc tham khảo.

bài thơ Địa ngục của tomino tiếng việt

hãy đọc thử bài thơ tomino này bằng tiếng việt nhé và nên nhớ chỉ đọc thầm chứ đừng đọc to lên nhé.

cô chị nôn ra mou, cô em thì pHun ra lửa.tomino dễ thương thì pHun ra trag sức qualk giá.tomino chết một mình và rơi xuống ịa ngục.ịa ngục, tối tăm, không cón của củ đó khong? từ những with cừu vàng, từ những chú sơn ca.còn lại bao nhiêu trong túi? Chuẩn bị cho cuộc hành trình vô tận vào ịa ngục.mùa xuân ến và thung l ì l ì l ì l ì ngục.trong lồng là một chú sơn ca, trong giỏ một with cừu, trong with mắt củt của tomo nước mắt.khóc đi, chim sơn ca, cho khu rừng và cho mưabày. đi m ộ ụ á á á á á. lói của đỉnh núi nhọn chót vót.xuyên thủng những thân xác còn tươi,như một lời chào từ tomino dễ thương.

tặng bạn chùm 🌹 thơ halloween 🌹 đặc sắc.

bài thơ tomino hell tiếng nhật

dưới đây là bản phiên âm tiếng nhật của bài thơ tomino hell hay còn được gọi là Địa ngục tomino.

西條八十詩集「砂金」より

姉 は を 吐く 、 妹 (いもと は 火吐く 、 可愛い は 宝玉 (たま) 吐く。 ひとり 地獄 に 落ちゆく トミノ 、 地獄 くら やみ 花 花 も 無き。 鞭 で 叩く は トミノ の か か、 鞭 朱総 (しゅぶさ) が 気 に。 叩け や 叩き 叩か ず とても 、 無間 は ひと つみち。 暗い 地獄 へ 案内 (あない) をたのむ 、 、 金 の 羊 に 、 鶯 に。 皮 嚢(ふくろ に やいくら ほど 入れ よ 、 無間 の 旅支度。 春 が て 候 (そろ) に 谿 (た に) に 、 暗い 地獄谷 七 曲 曲 り。 籠 に や 鶯 車 に や や 羊 、 、の 眼 や 涙。 啼け よ 、 鶯 林 の 雨 に 妹恋 と 声かぎり。 啼けば 反響 こだま) が 地獄 に ひびき 、 狐牡丹 の 花 が さく さく。 地獄 七 山 七 谿めぐる 、 可愛い トミノの ひとり。 地獄 ござらばも て 来 て たも 、 針 の 御山 おやま) の 留針 (はり) を。 赤い 留針 だ て に はささ ぬ 、 可愛い 可愛い トミノ の めじる めじる し に に。

phienâm:

ane wa chi wo haku, imoto wa hihaku, kawaii tomino wa tama wo haku.hitori jihoku ni ochiyuku tomino, jigoku kurayami hana mo naki.muchi de tataku wa tomino no aneka, muchi no shubusa ga ki ni kakaru.tatake yatataki yare tataka zutotemo, mugen jigoku wa hitotsu michi. kurai jigoku e anai wo tanomu, kane no hitsu ni, uguisu ni. kawa no fukuro ni yaikura hodoireyo, mugen jigoku no tabishitaku. haru ga kitesoru hayashi ni tani ni, kurai jigoku tanina namagari. hagoni yauguisu, kuruma ni yahitsuji, kawaii tomino no me niya namida.nakeyo, uguisu, hayashi no ame ni imouto koishi to koe ga giri.nakeba kodama ga jigoku ni hibiki, kitsunebotan no hana ga saku.jigoku nanayama nanatani meguru, kawaii tomino no hitoritabi.jigoku gozarabamo de kitetamore, hari no oyama no tomebari wo.akai tomehari date niwa sasanu, kawaii tomino no mejirushini.

chia sẽ đến bạn những🌹 thơ Đám tang 🌹 buồn, hay nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button