Hướng dẫn đường đi từ Hà Nội đến làng gốm sứ Bát Tràng

Duới đây là các thông tin và kiến thức về đê bát tràng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Bát Tràng là một trong những làng gốm cổ và lâu đời nhất ở Việt Nam. Với sự nổi tiếng của mình, dơi trang được nhiều du khách quan tâm. Hàng ngày, Bát Tràng chào đón khách đến mua hàng, khách quen … Trong bài viết này, mysofa.vn xin giới thiệu đến bạn con đường nhanh nhất từ ​​Hà Nội đến làng gốm Bát Tràng. Tôi hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với những ai quan tâm và có nhu cầu đến Làng gốm Bátzhuang để mua sắm, tham quan và trải nghiệm …

Hướng dẫn lộ trình từ Hà Nội đến Làng gốm Bát Tràng

Ngày nay, có một mạng lưới giao thông thuận tiện. cũng như làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Hệ thống đường đến Bát Tràng rất thuận tiện, rộng lớn, đi lại dễ dàng.

Để đến làng gốm Bát Tràng, hiện nay có rất nhiều con đường dẫn đến đó. Từ Hà Nội, từ các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hùng An… Nhưng sau đây chúng tôi sẽ chỉ đường từ Hà Nội đi Bát Tràng sao cho phù hợp nhất với mọi người. Từ những du khách phương xa đến những nơi lân cận …

Từ thành phố Hà Nội, bạn có thể đến Bát Tràng bằng 2 cách.

1. Giao thông công cộng

Khi hình bát giác phát triển và biến đổi. Hiện các công ty, doanh nghiệp đã mở nhiều dịch vụ công ích để đáp ứng lượng khách du lịch đến thăm Làng gốm Bátzhuang. Đặc biệt là xe buýt.

Từ Hà Nội, đi đến Ga Trung chuyển Long Biên. Sau đó bắt xe 47 từ Hà Nội đến làng Bát Tràng khoảng 30 phút. Giá vé khoảng 80.000-10.000 đồng / 1 chiều. Xe buýt số 47 dừng ở lối vào khu chợ cổ của Làng gốm Batzhuang. Sau đó, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Ngoài ra, còn rất nhiều dịch vụ khác. Các chuyến đi ngắn ngày dành cho các bạn tham gia các tour khác.

2. Bằng ô tô riêng, taxi

Nếu bạn có thời gian và phương tiện, cách làm này sẽ giúp bạn chủ động hơn.

Hiện trên sông Hồng có 23 cây cầu là cầu đường, cầu vinh và thanh trì. Chúng tôi chia thành 3 hướng để bạn có thể đi bộ dễ dàng nhất tại Hà Nội.

Hướng 1: Longbian, Hồ Tây, Hoàn Kiếm … Bạn có thể di chuyển theo hướng cầu đường. Qua cầu, rẽ phải ở bờ kè phía dưới, đi thẳng khoảng 7-8 km là đến làng Bát Tràng. Dọc bờ kè có biển chỉ dẫn làng gốm Bát Tràng

Hướng 2: Các vị đến từ Đông Vực, hai vị tiểu thư … Sau đó đi theo hướng Cầu Vĩnh Hằng. Sau khi qua cầu, rẽ phải đến đập và đi bộ 5-6 km.

Hướng 3: Đối với những bạn ở phía nam thì đi theo hướng bắc từ liễn, cau, thanh niên, hà đông, hoàng mai … thì đi theo hướng cầu thanh trì. Xuống cầu hết công viên sinh thái … đèn đỏ ngã tư đường Đại Đồng quẹo phải đi thẳng vào đập. Đây sẽ là làng dơi mà bạn sẽ đến thăm …

Tại đây sẽ có bảng chỉ dẫn bạn đến thăm làng gốm Bát Tràng hoặc đến trực tiếp chợ gốm.

Đường từ Hà Nội đến Bát Tràng rất dễ đi và có nhiều phương tiện di chuyển khác nhau cho bạn lựa chọn. Chi phí xe cộ và tham quan các điểm tham quan không quá đắt. Hãy đến với Bát Tràng để cảm nhận tinh hoa gốm Việt được truyền từ đời này sang đời khác.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

*** Đọc thêm: Làng dơi ở đâu? Lịch sử của Làng Butte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *