Chính sách học phí trường Đại học FPT

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về đại học fpt học phí hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Đại học fpt nổi tiếng cả nước về chất lượng đào tạo hàng đầu ngành công nghệ thông tin. bên cạnh đó, Đại học fpt cũng là một trong 10 ngôi trường có chỉ số hài lòng sinh viên ssi cao nhất tại tp. hm

ượC Thành LậP NăM 2006, Trường ại HọC FPT đã Từng Bước Khẳng ịnh Chất Lượng Khi đào TạO Hàng NGhìn Thế Hệ Sinh VIên Ngành Công NGHNG NGHNG NG. hiện có hơn 20,000 sinh viên đang theo học tại trường Đại học fpt.

học phí Đại học fpt 2022 – 2023

theo thông báo được đăng tải trên trang thông tin của Đại học fpt, ​​học phí năm học 2022 – 2023 của trường như sau:

• năm 1 (giai đoạn tiếng anh nền tảng): 11,300,000 vnĐ/level (tối đa 6 level)(1)
  • năm 2-4 (giai đoạn chuyên ngành): 27,300,000 vnĐ/học kỳ (9 học kỳ)
  • (1): dựa vào kết quả kiểm tra tiếng anh đầu vào của sinh viên

học phí Đại học fpt 2021 – 2022

chương trình học chính khóa của Đại học fpt có mức học phí như sau:

• số kỳ học: 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp).
    • thời lượng học mỗi kỳ: 4 tháng.
    • học phí chuyên ngành: 27,300,000 vnĐ/học kỳ, nộp vào đầu mỗi học kỳ.
    • Trường còn có chương trình dự bị tiếng anh dành cho các sinh viên chưa ủ ủ trình ộ tiếng anh tương ương với chuẩn toefl ibt 80 hoặc ielts (học thuươt) 6.0 hoặc. những sinh viên đã có chứng chỉ chính thức theo các chuẩn trên được miễn học chương trình này. NHữNG SINH VIêN KHAC ượC PHâN Vào Các MứC HọC TươNG ứNG VớI TRINH ộ CủA MìnH thông qua Bài Kiểm tra xếp Lớp ầu khóa học ược tổc chức trước lảhai giảng. sinh viên cần đạt mức tiếng anh cao nhất trước khi bắt đầu chương trình chính khóa. mức học phí của chương trình này như sau:

• số mức học tối đa: 6 mức
      • thời lượng học mỗi mức: 2 tháng.
      • học phí: 11,300,000 vnĐ/mức.
      • ngoài ra, sinh viên cần phải nộp khoản phí đăng ký nhập học 4,600,000 vnĐ trong đợt đóng học phí đầu tiên.

học phí trường Đại học fpt năm 2020 – 2021

– chương trình nền tảng tiếng anh:

chương trình dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng anh tương đương với chuẩn toefl ibt 80 hoặc ielts academic 6.0. sinh viên cần đạt mức tiếng anh cao nhất trước khi bắt đầu chương trình chính khóa. nếu bạn đã ạt ược chuẩn mức tiếng anh toefl ibt 80 hoặc ielts academic 6.0 thì sẽ ược học thẳng học kỳc kỳc chuyên ngành, bỏ qua chương trình tiếng anh nền tảng.

• thời lượng học: 2 tháng/mức
        • học phí: 10,350,000 vnĐ/mức
        • – chương trình chính khóa:

• thời gian học: 9 học kỳ (bao gồm giai đoạn thực tập)
          • thời lượng mỗi học kỳ: 4 tháng
          • học phí chuyên ngành: 25,300,000 vnĐ/học kỳ
          • học phí trường Đại học fpt năm 2019 – 2020

Đối với sinh viên hệ đại học chính quy, trường Đại học fpt áp dụng mức học phí năm 2019 tại hà nội và tphcm như sau:

học phí chương trình chính khóa

• số kỳ học: 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp)
            • thời lượng học mỗi kỳ: 4 tháng
            • học phí chuyên ngành: 25,300,000 vnĐ/học kỳ, sinh viên cần nộp học phí vào đầu mỗi học kỳ
            • học phí chương trình nền tảng tiếng anh

• thời lượng học mỗi mức: 2 tháng
              • học phí: 10,350,000 đồng/mức
              • Đánh giá về học phí trường Đại học fpt

với mức học phí hiện tại, trường Đại học fpt sẽ mang đến chất lượng đào tạo tương xứng những gì bạn bỏ ra. học phí trường Đại học fpt tp. hcm luôn giữ ở mức ổn định, không có các khoản phụ phí phát sinh. mọi khoản thu chi điều minh bạch, rõ ràng. tại Đại học fpt được miễn phí giáo trình (giáo trình chuyên ngành, giáo trình tiếng anh, tiếng nhật).

• số kỳ nộp học phí toàn khóa không thay đổi.
              • mức học phí này không thay đổi trong học kỳ nước ngoài (không bao gồm các khoản sinh hoạt phí, ăn ở, đi lại tại đất nƑó).
              • sinh viên thuộc diện ưu đãi học bổng, tín dụng học phí thực nộp bằng học phí chuẩn trừ đi phần được ưu đãi.
              • sinh viên được xếp lớp phù hợp với năng lực tiếng anh đầu vào và chỉ nộp học phí cho số mức tiếng anh tương ứng.
              • học phí đã bao gồm lệ phí thi cuối kỳ và phí cấp bằng tốt nghiệp.
              • sinh viên theo học tại trường Đại học fpt với chương trình học chuẩn quốc tế như:

• chương trình đào tạo chú trọng thực hành.
                • Đào tạo phù hợp thời đại với giáo trình nhập khẩu nước ngoài.
                • thành thạo 2 ngoại ngữ tiếng anh – tiếng hoa/tiếng nhật.
                • sinh viên thực tập và trải nghiệm tại doanh nghiệp từ 4-8 tháng.
                • 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp được các doanh nghiệp chào đón.
                • học bổng Đại học fpt

hàng năm, trường Đại học fpt dành hàng trăm suất học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng dành cho thí sinh tài năng. học bổng ại học fpt là chính Sách khuyến học của nhà trường dành tặng các bạn học sinh Co năc lực học tập tốt, ạt thành tích cao Trong Các Kỳ Thi Thi Quốc Gia, Quốc thể thao, sắc đẹp.

việc giành các suất học bổng từ trường Đại học fpt là cơ hội giúp các thí sinh không phải lo lắng về học phí trong những ờt h. học bổng dành cho thí sinh với nhiều mức khác nhau:

• học bổng toàn phần Đh fpt 100%+ (bao gồm học phí 4 năm học và sinh hoạt phí)
                  • học bổng toàn phần Đh fpt 100% (học phí 4 năm học)
                  • học bổng 70%
                  • học bổng 50%…
                  • dựa theo quy chế học bổng năm 2020, các bạn thí sinh có thể nhận được học bổng từ một trong ba phương thức sau:

• học bổng cấp thẳng Đại học fpt
                    • tham gia kỳ thi học bổng Đại học fpt
                    • học bổng tài năng (fpt college talent)
                    • trường Đại học fpt được sinh viên đánh giá là môi trường học tập chất lượng, năng động và nhiều hoạt động thết. Đây là môi trường học tập chất lượng, xứng đáng học phí và được nhiều sinh viên đánh giá cao.