Khối D83, D84 và D87, D88 xét tuyển ngành nào? Trường nào?

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về D83 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

xin chào các bạn!

tiếp nối chuỗi bài viết về các tổ hợp xét tuyển của khối d. bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 4 khối gần cuối danh sách đó là khối d83, khối d84, d87 d88 nhe.

tổ hợp môn của 4 khối này như sau:

• khối d83 bao gồm 3 môn xét tuyển là văn, khoa học xã hội và tiếng trung
  • khối d84 bao gồm 3 môn xét tuyển là toán, giáo dục công dân và tiếng anh
  • khối d87 bao gồm 3 môn xét tuyển là toán, giáo dục công dân và tiếng pháp
  • khối d88 bao gồm 3 môn xét tuyển là toán, giáo dục công dân và tiếng nhật
  • vậy với các tổ hợp xét tuyển trên, các khối d83, d84, d87 và d88 có thể xét tuyển vào các trường và ngành học nào?

các trường khối d83, d84 và d87, d88

lưu ý: danh sách dưới đây đã được hoàn thiện theo thông tin tuyển sinh chính thức của toàn bộ các trường đại học trên toàn quốc

• khu vực miền bắc
      • khu vực miền trung và tây nguyên
        • khu vực miền nam
        • các ngành khối d83, d84, d87 và d88

các khối thi d83, d84, d87, d88 có thể xét tuyển ngành học nào?

danh sách các ngành khối d83 tới d88 như sau:

trên đây là toàn bộ thông tin về các trường và ngành học, tổ hợp môn khối d83, d84, d87 và d88. các bạn có thể tìm hiểu thêm về các khối thi khác tại bài viết tổng hợp các khối thi đại học, cao đẳng.