Cung đường tội lỗi – Tập 28: Phú Thịnh ngon ngọt giả làm anh trai tốt hòng hạ bệ Quân

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Cung duong toi loi tap 28 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

mở ầu tập 28 phim cung ường tội lỗi , vợ chồng bà yến (ns ưt mỹ uyên) – cô ruột đã nhận ược bốt, trở đng cháu trai đã nhận ược bốt, trở đng vị trí của mình. bà yến muốn quân (quốc trường) sớm tiếp quản việc điều hành công ty nhưng bà tuyết (thân thúy hà) không ồng ý vì ella cho rằng ằng ệ chưha

Đến đây, bà tuyết và bà yến tiếp tục cãi nhau, không ai chịu nhường ai. thây vậy, quân quyết định cứ để người hiện tại nắm quyền điều hành.

hầu hết gia sản của ông hải (nsƯt Đức sơn) đã thuộc về quân. vì cú sốc này mà phú thịnh (trọng nhân) say xỉn và bị ông hòa (huỳnh anh tuấn) thẳng tay tát mắng vào mặt. Ông hòa cho rằng vì một chút khó khăn nho nhỏ mà ella đã suy sụp như vậy thì uổng công mẹ “dọn đường sạch sẽ” cho con.

nhân đây, ông hòa cũng dạy with trai cách đối phó với quân. “Không có gì bây giờ không co nghĩa là Sau này không có gì.

đáng chú ý, ông Hòa cho rằng những ứa nghèo chưa từng trải qua biến cố cơ bản là lương thiện, nhưng không ủ ộng lự.c … và quân là một ứt ứt ứt ứt ứt ứ vì thế, ông dạy con trai muốn lấy tất cả những thứ quân đang có trước tiên phải “nắm được” quân.

nghe lời cha ruột là ông hòa, phú thịnh bắt đầu tỏ ra thân thiện với quân. hai anh em cùng vào viện thăm ông hải. trước mặt ông hải, phú thịnh tiếp tục tỏ ra ngoan ngoãn, hiếu thuận khiến quân không chút nghi ngờ. with ông hải đã biết bộ mặt thật của cậu with trai hờ nhưng he không thể làm gì vì he đang nằm bất động.

về phía quân, anh tin tưởng hoàn toàn vào phú thịnh mà không chút nghi ngờ. quân bị phú thịnh và ông hòa giao cho tìm hiểu toàn dự án cũ nhưng chuyện này đã không qua mặt được bà yến.

bà bảo quân dẹp mấy dự án cũ này đi và dặn cháu trai từ nay có gì không hiểu thì cứ hỏi cô. với bà yến, ai lên nắm quyền cũng được trừ mẹ with phú thịnh. bà yến vẫn không tin phú thịnh là cháu ruột của mình.

quân trở về thăm xóm trọ và mang theo rất nhiều quà tặng cho mọi người. ai cũng vô cùng vui sướng và mừng cho quân được đổi đời. Đặc biệt là bà hiệp (ngân quỳnh) thay đổi hoàn toàn thái độ, hết lời vun vén cho quân và con gái minh châu (beautiful mai). mọi người cũng tò mò và không quên hỏi thăm về cuộc sống giàu sang hiện tại của quân.

trở về nhà, quân mừng rỡ ôm ba bảy (nguyễn châu). hai cha with đều rất nhớ nhau. quân muốn ba nghỉ đạp xích lô nhưng ông không chịu vì sợ “chân cẳng” buồn bực.

Ông bảy mừng rỡ khi thấy con trai trưởng thành hơn nhưng ông cũng lo về cuộc sống mới của con. Ông dặn quân phải cảnh giác với bà tuyết. Ông cũng cho biết, từ khi quân chuyển đi, minh châu lo ông buồn, không ăn uống gì nên thường xuyên mang đồ ăn sang cho ông. Điều này khiến quân càng yêu minh châu nhiều hơn.

lần trở về thăm nhà lần này, quân ở lại với minh châu đến đêm muộn. cả hai hẹn hò ở bờ sông như trước đây. quân hứa yêu minh châu đến đầu bạc răng long. không bị bà hiệp cấm cản nữa, chuyện tình của đôi trẻ đang vô cùng ngọt ngào và đẹp đẽ. quân muốn minh châu nhường cho anh là người yêu nhiều hơn và cả hai đã trao nhau nụ hôn say đắm.

trong khi đó, về phía lan khanh (hải băng), chạm mặt tại công ty, cô và quân tiếp tục đấu khẩu như những lần trước đây, l sinh cây. lan khanh “cạnh khóe” nói quân đã mắc bệnh nhà giàu. tuy nhiên, không kém cạnh, quân đáp trả rằng lan khanh cũng có “mùi nhà giàu”, khiến cô nàng “cứng họng”.

trở về nhà, lan khanh bắt đầu tìm hiểu thông tin về quân. DườNG NHư Trong Lòng Cô Nàng Bắt ầu Có sự So Sánh Giữa Phú Thịnh Và quân, Bởi Trước đy, Cô đã Vốn ể ể ếN quân – Chàng Trai NHà NGHèO, HọC GIỏI, TốT.

trong bữa ăn sáng, phú thịnh tiếp tục diễn đạt với vai anh trai tốt bụng của quân. thịnh gắp thức ăn cho quân khiến bà tuyết khó chịu. có lẽ bà chưa biết tất cả những gì thịnh đang thể hiện chỉ là âm mưu nhằm tạo lòng tin để hạ bệ quân.

sau khi giả là anh tốt tạo được sự tin tưởng với quân, phú thịnh sẽ giở trò gì theo sự tư vấn của ông hòa? làm cùng công ty, lan khanh sẽ ngày càng để ý đến quân hơn?

mời qualk vị đón xem những diễn biến kịch tính trong các tập tiếp theo của phim cung ường tội lỗi /p>