Nguyền hồn là gì? Điều đáng sợ nguyền hồn chưa ai biết!

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Con nguyên hồn hay nhất và đầy đủ nhất

Lời nguyền là gì, nghĩa là gì, lời nguyền là gì, wowhay.com chia sẻ điều đáng sợ chưa ai biết đến!

Lời nguyền là gì?

Linh hồn bị Nguyền rủa hoặc Linh hồn bị nguyền rủa , còn được gọi đơn giản là Linh hồn bị nguyền rủa.

Linh hồn bị nguyền rủa là một chủng tộc tâm linh được biểu hiện bằng những năng lượng bị nguyền rủa gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực của con người. Chúng gây hại cho con người và do đó là mục tiêu chính của các phù thủy contorrist.

Tinh linh của lời nguyền có nguồn gốc từ manga Jiujitsu Kaisen của akutami gege.

Sự kinh hoàng của linh hồn bị nguyền rủa mà không ai biết đến

Lời nguyền được tạo ra khi năng lượng lời nguyền của con người bị rò rỉ do cảm xúc của con người. Năng lượng bị nguyền rủa tích tụ như trầm tích cho đến khi một linh hồn bị nguyền rủa hình thành.

Những cảm xúc tiêu cực của đám đông tập trung lại một chỗ, tạo thành một lời nguyền, mà wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Những nơi đông dân cư như trường học và bệnh viện là những điểm nóng đáng ghét vì có nhiều cảm xúc tiêu cực gắn liền với ký ức về những nơi này.

Khái niệm tương tự cũng áp dụng cho nỗi sợ hãi tập thể và lòng căm thù của nhân loại. Ngay cả khi đối tượng không có thật, chẳng hạn như quái vật hay ma quái nổi tiếng, những hình ảnh sợ hãi được công chúng chia sẻ có thể tạo ra những lời nguyền mạnh mẽ. Chính những cảm xúc tiêu cực của con người đối với hình ảnh này khiến nó bị coi như một lời nguyền.

Những cảm xúc tiêu cực trong thời gian dài như mối quan hệ giữa con người với bệnh dịch và thiên tai đã dẫn đến sự tích tụ lớn của năng lượng bị nguyền rủa, do đó, những linh hồn bị nguyền rủa xuất hiện từ những ý thức liên quan đến những cảm xúc này, wowhay.com chia sẻ với bạn.

Ví dụ: sự sợ hãi và đối xử với rừng của con người trực tiếp dẫn đến hanami, một nhóm linh hồn bị nguyền rủa đặc biệt thông minh muốn giải phóng con người trên Trái đất để bảo vệ rừng và cây cối khỏi chúng. Mahito là một lời nguyền đặc biệt mạnh mẽ và thông minh, thách thức quan niệm của chính linh hồn con người, vì anh ta được sinh ra từ lòng căm thù của con người đối với nhau.

Các phù thủy cũng phải bị giết bằng Jiu-Jitsu nếu không họ có thể trở thành những linh hồn báo thù sau khi chết.

Đẳng cấp đặc biệt của trí thông minh cao Những linh hồn bị nguyền rủa thường là những sinh vật hai chân tương tự như con người. Họ có thể trò chuyện bình thường và làm việc cùng nhau như một nhóm có tổ chức.

Một số lời nguyền, chẳng hạn như thức thần, khiến con người phải tuân theo sau khi bị chủ nhân của họ buộc phải phục tùng. Những người khác có khả năng gắn thẻ con người và ám ảnh họ, cho phép họ tấn công con người ngay cả khi ở xa điểm xuất phát của họ.

Giới thiệu về Jiujitsu Kaisen Comics

jujutsu kaisen xoay quanh một học sinh trung học tên yuji itadori, người nuốt phải ngón tay thối do dính phải một lời nguyền quyền năng và bị ám. Kẻ phá án đã kết án anh ta tử hình bằng cách trừ tà, nhưng trước đó, anh ta được giao nhiệm vụ tìm và tiêu thụ những ngón tay bị nguyền rủa còn lại.

Manga jujutsu kaisen được viết và vẽ bởi gege akutami, trong khi loạt anime jujutsu kaisen do mappa sản xuất. Cả manga và anime đều có ảnh hưởng từ thế giới thực, và các fan theo đuổi thể loại cosplay, body art …, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *