Giáo dục

Lời chúc ngày 22/12 hay nhất mừng Quân đội Nhân dân Việt Nam

quân đội nhân dân việt nam là quân đội kiểu mới, quân đội của dân, do dân và vì dân. Đây là nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân việt nam, được Đảng cộng sản và chủ tịch hồ chí minh tổ chụn. nhân ngày quân đội nhân dân việt nam 12/22, meta.vn muốn chia sẻ đến bạn hơn 30 bài thơ và lời chúc ngày 12/22 hay và ý nghĩa. hãy tham khảo nhé!

lời chúc ngày quân đội nhân dân việt nam 12/22 hay và ý nghĩa

 1. nhân ngày 22 tháng 12, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ lực lượng vũ trang. chúc mọi người có sức khỏe dồi dào, vui vẻ và hạnh phúc.
 2. nhân ngày đặc biệt hôm nay, tôi xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.
 3. hôm nay là ngày truyền thống quân ội việt nam, xin kính chúc các ồng chí luôn mạnh khỏe ểể cống hết mình cho sự nghiệp bảo vệ tổc mình.
 4. nhân ngày quân ội nhân dân việt nam 12/22, xin ược gửi những lời chúc tốt ẹp nhất ến các chiến sĩ đhang -thc, byth ờhn ờt, byth ờhn ờt. .
 5. kính chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân việt nam mãi xứng danh anh bộ đội cụ hồ. chúc các đồng chí mãi mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 6. nhân ngày 12/22, Xin ượC Gửi ến Các ồng ội Thân Yêu đã Và đang Cống Hiến Cuộc ời Mình Cho Sự NGhiệp Xây DựNG Và BảO Vệ TổC MộT LờT LờT LờT LờT LờT chúc các bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe.
 7. xin ược gửi lời chúc sức khỏe cũng như lòng biết ơn vôn hạn ến các chiến sĩ đã và đang tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay sung bảo vệ tổc
 8. Kính Chúc Các ồng chí đã Và đang ngày đêm cống hiến tổi trẻ và trí tíệa mình cho sự bình yên của ất nước một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành ạt
 9. xin kính chúc các đồng chí trong ngành quân đội luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. ngày quốc phòng toàn dân bất diệt!
 10. chào mừng ngày truyền thống quân đội nhân dân việt nam. chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xin gửi tới các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong ngày đặc
 11. Hôm nay là ngày quân ội nhân dân việt nam 12/22, xin chúc các sh bộ ội cụ hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở bi -giới, hải ảo xa xôi luôn vững chắm, tayh tay tamng, taymtg, taymtg , Taymtg, Taymtg, Taymtg, Taymtg, Hoymtg, Hoymtg, Hoymtg, Hoymtg, Hoymtg, Hoymtg, Hoymtg, Hoyg Thá Vụ ược Giao ể Bảo Vệ Toàn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn
 12. nhân ngày 12/22, xin kính chúc các chiến sĩ luôn có một sức khỏe dồi dào để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nh d.
 13. hôm nay là một ngày ặc biệt, tôi xin gửi lời chúc tốt ẹp ến lực lượng quân ội ngày một phát triển vững mạnh, luôn là caj
 14. nhân ngày 12/22, xin dành tặng tặng các chú bộ đội lời chúc tốt đẹp nhất, luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình.
 15. chúc các chú bộ đội một ngày tết quân đội nhiều niềm vui, ý nghĩa và nhận được thật nhiều lời chúc hay.
 16. >> có thể bạn quan tâm:

  • hình ảnh đẹp ngày 12/22, hình ảnh kỷ niệm ngày 12/22 đẹp nhất
  • lời chúc đi nghĩa vụ quân sự ý nghĩa nhất cho bạn bè, người yêu, người thân
  • lời chúc dành cho chồng ngày quân đội nhân dân việt nam 12/22

   1. nhân ngày 12/22, em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chồng yêu. chúc anh và các đồng đội có một ngày tết quân đội thật vui vẻ và nhiều điều ý nghĩa. hãy luôn mạnh khỏe để cống hiến hết minh cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc và nhân dân chồng yêu nhé! you anh!
   2. hôm nay là ngày 12/22, vợ chúc chồng có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. anh mãi là chỗ dựa vững chắc của em và cả gia đình. you anh!
   3. nhân ngày quân đội nhân dân việt nam 12/22, chúc chồng yêu của em luôn vui vẻ, công tác tốt. dù cho anh có đang ở nơi đảo xa thì cả nhà vẫn luôn yêu thương và mong ngóng anh trở về.
   4. hôm nay là kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam, em chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Ở nhà bố mẹ và các with đã có em lo nên anh hãy cứ yên tâm công tác thật tốt nhé. mọi người luôn tự hào về anh, chồng yêu ạ!
   5. hôm nay là ngày quốc phòng toàn dân, em chúc anh và toàn thể đơn vị một lời chúc sức khỏe, luôn đoàn kết và quyết thắng. em và gia đình luôn tự hào về anh!
   6. chúc chồng yêu một ngày 12/22 thật vui vẻ và hạnh phúc. em sẽ luôn là hậu phương vững chắc bên cạnh anh. you anh!
   7. chúc anh yêu của em có một ngày tết quân đội thật vui vẻ và hạnh phúc. chúc anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và xứng đáng với danh hiệu bộ đội cụ hồ.
   8. nhân ngày 12/22, chúc người lính của em lời chúc sức khỏe, thành đạt và hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ được giao. em và gia đình mãi yêu và tự hào về anh!
   9. hôm nay là một ngày đặc biệt, em chúc anh yêu cùng các đồng đội mội một ngày tết quân đội ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. cảm ơn anh vì he đã dành cả tuổi xuân và sức lực của mình cho sự nghiệp phụng sự tổ quốc. you anh!
   10. chàng trai yêu dấu của em, anh không chỉ là một người lính cụ hồ mà còn là một người chồng vĩ đại trong mắt em.

    Lời chúc cho chồng yêu ngày 22/12

    >> xem thêm: army games 2021 xe tăng: lịch thi đấu xe tăng việt nam tại nga

    lời chúc dành cho bố ngày quân đội nhân dân việt nam 12/22

    1. nhân ngày tết quân đội 12/22, con xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người bố kính yêu của con. chúc bố thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn là trụ cột vững chắc của cả gia đình. with yêu bố!
    2. ngày 12/22 là một ngày đặc biệt, con xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến người đặc biệt nhất của con, đó bín. cả gia đình luôn yêu và tin tưởng bố!
    3. nhân ngày 12/22, with chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.
    4. gửi đến người bố kính yêu của with đang công tác ở nơi đảo xa. chúc bố một ngày tết 12/22 thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và công tác tốt. with và gia đình mãi yêu bố!
    5. nhân ngày quân đội nhân dân việt nam, con chúc bố và doanh trại dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt công việc được giao phó. with và gia đình mãi yêu và tự hào về bố!
    6. >> Xem thêm: lịch thi đấu army games 2021? army games 2021 chiếu kênh nào?

     lời chúc dành cho nữ quân nhân ngày quân đội nhân dân việt nam 12/22

    7. NHâN NGàY 22/12, XIN KÍNH CHÚC NHữNG NGườI PHụ Nữ
    8. chúc cho các nữ quân nhân trên cả nước có một ngày 12/22 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thật nhiều lời chúc ý nghĩa quan trong trày.
    9. nhân ngày quân ội nhân dân việt nam, xin kính chúc các bà, các mẹ, các chị lời chúc sức khỏe, thật nhiều ni ềm và hoành t tht nhihiệm vụ ge.
    10. kính chúc các nữ quân nhân một ngày tết quân đội mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
    11. nhân ngày 12/22, chúc các nữ chiến binh luôn vui vẻ hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.
    12. >> xem thêm: mẫu thiệp chúc mừng ngày 22 tháng 12 đẹp, ý nghĩa nhất

     những bài thơ hay về ngày quân đội nhân dân việt nam 12/22

     bai thơ 1: chào mừng ngày 12/22

     mừng ngày quốc phòng toàn dânmừng ngày thành lập của quân đội mìnhquân đội cụ hồ chí minhnhững người gìn giữ hòa bình do

     biển Đông sóng lớn, gió tovẫn chắc tay súng giữ cho vững bềnquân tướng từ dưới lên trênmột lòng, một dạ không quên thl

     giữ từng tấc đất miền quêtuổi xanh không tiếc, chẳng nề gian nankhó khăn dù vẫn muôn vànĐoàn quân vẫn bước, vẫn vang quân

     quân – dân như bức tường thànhviệt nam đất nước xứng danh anh hùng.

     tác giả: trần sơ

     bài thơ 2: tự hào

     truyền thống quân đội nhân dânmỗi năm chỉ đến một lần hiển nhiêncờ hoa rực sắc ba miềnnhớ về một thuỪn ghi t

     trải bao mất mát, hi sinhbảy mốt năm, vẫn trọn tình nước non“trăm năm bia đá thì mòn”vẫn mong truyền thống vẹn tròn ngàn.

     ă

     ời người như kiếp phận con tằmnuôi tình nhả nghĩa vụ chăm lòng ngườidù cho thịt nát xương rơibấy nhiêu năm vẫn ờng rạn.

     tác giả: hồ như

     Thơ hay ngày 22/12

     bai thơ 3: lính cụ hồ

     núi rừng vắng chẳng bóng ngườichỉ biên phòng với tiếng cười và mâygiữa biển cả, giữa trời đâylính hải quân hưởng ngấngâi giot

     mặn mòi nước biển đầy vơinên khao khát lắm giếng khơi quê nhàbiển trời, hải đảo của tathiêng liêng bờ cõi, bao la trời

     trí trai thỏa sức vẫy vùngnoi theo truyền thống anh hùng ông chagiữ yên bờ cõi nước nhànghìn năm bất khuất, chúng ta tự hào.

     tác giả: nguyễn thị khánh hà

     bài thơ 4: Đại tướng của lòng dân

     quảng bình đó quê cha đất mẹbác lớn lên sức trẻ căng trànkhi mà đất nước gian nanchẳng nề đói khổ, đâu màng hiểm nguy

     Điện biên phủ mãi ghi một thuởĐờ – cát kia phải bỏ, quy hàngmường thanh, hồng cúm, him lamlẫy lừng trang sử, ngỡ ngàng năm châu

     con người ấy mang bầu nhiệt huyếtĐức hi sinh mãnh liệt hơn ngườitrí tài lớn tựa biển khơiĐánh cho phđp, mỹ phải rời khỏi…

     quên sao được cái ngày bác mấtcả nước buồn ấy thật đau thươngtrải bao sương gió dặm trườngbác về với mẹ quê hưap.

     tác giả: hồng ngoãn

     bài thơ 5: thư của lính

     Đêm tây nguyên gió hátxào xạc lá rừng rơianh viết vội vần thơgửi em khi đổi gác

     nhớ quê nhà mùa gặtlúa vàng nặng trĩu bôngchúng mình ngồi ven sôngthầm thì trong hương lúa

     rồi anh đi nghĩa vụlàm trách nhiệm công dânmai này ta đoàn tụhạnh phúc sẽ trào dâng

     có đêm khuya thao thứcngắm ngàn sao lấp lánhnghe gà gáy từng canhchợt thấy lòng xao xuyến

     thèm ánh mắt đen huyềnƯớt lệ đọng bờ miphút tiễn đưa lưu luyếnvòng tay ôm vội ghì

     nhưng em ơi buồn chianh ở bên đồng độinhư anh em ngoại nộiĐoàn kết rất yêu thương

     em ơi chớ coi thườnggió lạnh lùa vai emnhớ mặc áo ấm thêmchờ anh về em nhé.

     tác giả: trương túy anh

     bài thơ 6: Đêm hành quân

     Đường hành quân qua một cánh rừngĐơn vị dừng chân ngày mai tiếp bướcĐêm về khuya chị hằng còn thứcgió thì thầm, âu yếm trên

     Đồng đội ngủ saytôi cầm cây butlá rừng bỗng chốcgọi nhau xạc xàoĐêm đã vào sâuphập phồng chờ đợivì sao le lóivén lá nhìn

     sao mai thấp thoáng đỉnh đồi, trầm ngâm suy tưởng, bồi hồi nhớ ai.

     tác giả: an giang bùi

     bài thơ 7: tình quân dân

     chúng tôi là là lính biên phònggiặc ngoài kiên quyết, tình trong kết đoàngiữ gìn từng tấc đất hoangbiên cương hải đảo sảt quang v

     s

     quân – dân dưới một mái nhàthắm tình đoàn kết chúng ta chan hòabuồn vui luôn hát khúc ca”việt nam đất nước thiết tha trong lòng”

     Ở đi dân nhớ dân mongnhư nương ngô, lúa mênh mông đợi chờcụ già ngóng, trẻ thơ mơ”ngày mai bộ đội hẹn giờ sẽ qua”

     giúp ông sửa lại mái nhàgiúp chị trồng lúa tăng gia ruộng vườndạy đàn em nhỏ học hànhdạy vui văn nghệ thanh niên bản “mèo”

     giúp dân giảm thoát hộ nghèotuyên truyền pháp luật người theo nghe lờiyêu thương chia sẻ với ngườitin yêu tổ quốc trọn i trung đp>

     ngại chi đồi núi trập trùngmưa giăng giá lạnh lưng chừng chông gailời thề người lính không phai”vì dân, vì nước ta hoài khắc ghi”.

     tác giả: hoa lư

     Thơ ý nghĩa ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

     bài thơ 8: anh là lính

     rồi một ngày tôi bước vào quân ngũkhi tuổi đời chưa đủ nghĩ suyxa quê hương xa bạn xa bèvà cô bé chung vách nhà bên xóm

     ba tháng quân trường luyện rèn đời línhkhi thao trường lúc vượt núi băng sôngkhi nửa đêm trống giục tấn côngchưa kịp ngờ/ bán> v tr>

     những đêm trăng nhớ bè nhớ bạngió biên thùy thổi tạt làn dangẫm quê hương giặc cướp trường sacàng cố gắng dặn lòng khôl

     bạn với lính điếu thuốc vừa cháy dởkhông cà phê, không gái đẹp gợi tìnhnhững khi buồn khi nhớ người yêuba lô lết vᙻy vụp>

     Đời của lính biết bao là gian khổvẫn lạc quan mỗi độ xuân vềquê còn nghèo thương những trẻ thơnguyện cố gắng ốp tcông v.

     tác giả: nguyễn thị tuyết

     >> xem thêm: stt người lính hay, những câu nói hay về tình yêu người lính ngắn

     bài thơ 9: nhớ những người lính hy sinh vì nước

     nhỚ tiếc thân trai chốn chiến trườngnhỮng mồ vô chủ, xót xa thươngngƯỜi già chống gậy mong đàn cháulÍnh trẻ cầm thư nhớ cố hươnghy vọng ngày về, cha mẹ gặpsinh thành phận gửi, vợ con trôngvÌ ngày thống nhất, bao ly biệtnƯỚc mắt chờ ai, thấm lạnh giường.

     tác giả: khuyết danh

     bai thơ 10: tự hào

     truyền thống quân đội nhân dânmỗi năm chỉ đến một lần hiển nhiêncờ hoa rực sắc ba miềnnhớ về một thuỪn ghi t

     trải bao mất mát, hi sinhbảy mốt năm, vẫn trọn tình nước non“trăm năm bia đá thì mòn”vẫn mong truyền thống vẹn tròn ngàn.

     ă

     ời người như kiếp phận con tằmnuôi tình nhả nghĩa vụ chăm lòng ngườidù cho thịt nát xương rơibấy nhiêu năm vẫn ờng rạn.

     tác giả: hồ như

     trên đây là hơn 30 lời chúc, bài thơ hay về ngày quân đội nhân dân việt nam 12/22 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Meta.vn Mong rằng bạn đã lựa chọn ược cho mình một lời chúc thật there are và ý nghĩa ể gửi ến những người yêu thương, những người đang cống hiết mình cho ướt. cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

     trong ngày quan trọng này, bạn cũng đừng quên dành tặng đến họ những món quà thật ý nghĩa. NếU CO NHU CầU ặT MUA CÁC SảN PHẩM ồNG Hồ, Giày Thể Thao… ể Làm quà tặng, Bạn Hãy Truy Cập Website Meta.vn Hoặc Liên Hệc Tiếp ến Hotline nhanh chong:

     >> tham khảo thêm:

     • lời chúc giáng sinh cho người công giáo hay, ý nghĩa
     • lời chúc giáng sinh merry christmas bằng tiếng anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa
     • 50 lời chúc giáng sinh cho người yêu ngọt ngào và ý nghĩa
     • lời chúc giáng sinh cho khách hàng, sếp, đồng nghiệp ngắn gọn, ý nghĩa
     • lời chúc noel hay, hài hước, độc đáo mừng lễ giáng sinh
     • lời chúc giáng sinh ngắn gọn nhưng vẫn hay và ý nghĩa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button