Tổng hợp

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều

GonHub » Những Câu Nói Hay » Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất, nhiều chia sẻ nhất từ cư dân mạng sẽ nhanh chóng được cập nhật ngay trong bài viết này để tất cả những ai đang rơi vào hoàn cảnh tương tự, đang bế tắc không thể nào tìm ra một lối thoát, một lối đi riêng cho mình thì có thể tham khảo để không còn chán nản, bất lực khi vô tình đánh mất đi một nửa trọn vẹn yêu thương. Thất tình luôn là thứ cảm giác tồi tệ chưa từng thấy, nó khiến ta bị lạc lõng cô đơn giữa dòng đời, thậm chí không còn tin vào tình yêu, không còn tin vào bất cứ người đàn ông nào cả. Những câu nói hay về thất tình tuy buồn bã, thê lương, nhưng ít ra khi chia sẻ nó lên mạng xã hội, bạn sẽ nhận được không ít sự đồng cảm từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp thân thiết. Trãi lòng mình ra bằng những status tâm trạng, stt hay về thất tình, tin chắc sẽ khiến bạn trở nên nhẹ nhõm phấn chấn hơn phần nào đó.

  • 99 stt thất tình buồn và tâm trạng nhất sau khi chia tay người yêu

  • Stt thất tình buồn dành cho con trai được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook

  • Tổng hợp 999 Stt tâm trạng buồn, thất tình, cô đơn, chán nản HAY & HOT nhất FB

  • Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất

  • TOP những stt câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống & tình yêu ý nghĩa nhất

  • 501 stt đểu về tình bạn buồn thất vọng để đá xoáy thâm thúy người hai mặt

  • Sưu tầm 27 stt độc và đểu nhất hiện nay của giới trẻ đọc mà thấm

  • Sưu tập 501 Status thất tình hay nhất nói về thất bại trong tình yêu

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tham khảo qua những stt về thất tình hay buồn bã nhất từ trước tới nay được chia sẻ bên dưới nhé!

Mục lục

  • 1 1. Tuyển tập những stt về thất tình hay buồn não nề được chia sẻ nhiều nhất trên facebook
  • 2 2. Trọn bộ những câu nói hay về tình yêu đơn phương thất tình buồn muốn khóc

1. Tuyển tập những stt về thất tình hay buồn não nề được chia sẻ nhiều nhất trên facebook

1.1 Học cách quên được nhau thật khó. Nhưng để phải bắt đầu lại việc bên nhau thật khó khăn.

1.2 Em cứ vô tư và không biết rằng tôi chính là gã khờ với tình yêu đơn phương lạc lối.

1.3 Bỗng dưng… Tôi cảm thấy rất cô đơn… Giữa dòng người… Và đưa mắt mãi tìm kiếm… Nhưng chẳng thấy anh đâu…

1.4 Đêm về là lúc tôi nói chuyện với chính chiếc bóng của mình mà cứ ngỡ là em.

1.5 Sau những giờ tất bật với công việc. Đêm về ta chỉ mong có được một tin nhắn” em nhớ anh” nhưng có lẽ em không nhớ anh thật rồi.

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất

1.6 Mặt trời thì vẫn hằng ngày chiếu ánh sáng và em thì đã không còn bên anh

1.7 Hỡi thế gian tình là gì? Mà sao chúng ta không định nghĩa được tình yêu.

1.8 Sông bắt đầu từ sóng Sóng bắt đầu từ đâu Sóng là em thì cứ mãi trôi. Sông là anh thì cứ mãi chờ em quay về.

1.9 Tôi đang yêu và rất nhớ một người không yêu tôi.

1.10 Tình yêu như tách cà phê cũng giống như tình yêu. Khi vui thì ngọt mà khi buồn thì rất đắng.

1.11 Em ngồi góc quán quen, nhâm nhi ly nước mát và tay đang mân mê cuốn tiểu thuyết “ tình yêu mãi mãi”. Mọi thứ vẫn còn đó nhưng chỉ riêng anh là đi xa thật rồi.

1.12 Em có biết yêu xa chính là khoảng cách dài nhất khiến em xa càng xa anh hơn.

1.13 Tôi im lặng không có nghĩa là tôi đang từ bỏ. Mà tôi chỉ đang tĩnh lặng để quên đi một điều không có thực bên cạnh mình.

1.14 Ngay lúc này đây, khi bóng đêm tràn về, cũng là lúc tôi đang nhớ một người không nhớ tôi.

1.15 Yêu một người không phải chỉ được ở bên cạnh mà còn phải bên nhau suốt đời. Nhưng em đã xa rời tôi.

1.16 Cuộc sống của em trở nên vô vị và không còn màu sắc khi anh ngừng yêu em.

1.17 Em à! Sống xa emm thật chẳng dễ dàng Anh nhớ nụ cười đáng yêu Nhớ đôi mắt long lanh Nhớ đôi môi mà anh đã từng đặt nụ hôn ngọt ngào lên nó Nhưng em đã dành chúng cho một ai kia mà không phải là anh.

2. Trọn bộ những câu nói hay về tình yêu đơn phương thất tình buồn muốn khóc

2.1 Vì yêu Lá, Gió làm kẻ thứ ba Gió ích kỉ, chia lìa Cây và Lá Lá yếu đuối, ngậm ngùi bay theo Gió Cây đứng buồn, khi Lá đã bay xa

Qua bao thu, Cây không hề quên Lá Vẫn âm thầm, trông Lá ở phương xa Trong nỗi nhớ, Cây giường như gục ngã Chết khô dần, khi Lá mãi rời xa.

2.2 Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

2.3 Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất

2.4 Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

2.5 Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

2.6 Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2.7 Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi…lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất

2.8 Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

2.9 Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

2.10 Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

2.11 Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất

2.12 Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

2.13 Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

2.14 Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

2.15 Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất

2.16 Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.Có phải em quá ngốc, vì em cứ thích anh trong vô vọng khi mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?

2.17 Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả

2.18 Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải phải chấp nhận bị bỏ quên.

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất

2.19 Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được

2.20 Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2.21 Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu

2.22 Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

2.23 Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất

2.24 Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy…Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

2.25 Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.

2.26 Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

2.27 Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

2.28 Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất

2.29 1 người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì 1 người họ yêu thương thật lòng 1 người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì 1 người đã làm họ đau.

2.30 Cười nhiều ko phải là vui… …Chẳng qua là để chôn vùi nỗi đau… Nụ cười ko giống như nhau.. …Có khi lệ chảy lòng đau vẫn cười..

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất

2.31 Cô ấy là hoa hồng.. mỏng manh và quyến rũ Em là cỏ dại.. đơn giản và bình thường Hoa hồng đẹp nhưng gai hồng sắc Cỏ dại tuy mềm..nhưng rất kiên cường.. Anh cần một hoa hồng luôn bên anh trong những ngày nắng đẹp Hay cần một cỏ dại dù mưa giông – bão táp vẫn đứng đó chờ Anh?!

2.32 Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

2.33 – Có bao giờ… Cậu bước đi 1 mình trên đường nhớ tới tớ… – Có bao giờ… Cậu bất giác cầm điện thoại và tìm tên tớ trong danh bạ?! – Có bao giờ… Cậu nghĩ về tớ và khẽ gọi tên tớ !!! – Có bao giờ… Cậu thức dậy mỗi ság và nghĩ tới tớ đầu tiên? – Có bao giờ.. không…???

2.34 4 CẢM GIÁC ĐAU NHẤT CỦA CON NGƯỜI !!!!!! Thấy buồn mà không khóc đc … Thấy nhớ nhưg không thể nói ra … Thấy cô đơn mà không ai bên cạnh … Thấy đau mà vẫn phải mỉm cười … P/s: BẠN ĐÃ TRẢI QUA BAO NHIÊU CẢM GIÁC????

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều đồng cảm nhất

2.35 Tôi… • Đã trả lại mọi thứ về nơi bắt đầu. • Sẽ tập quên những nỗi đau của ngày hôm qua… • Quá khó để tôi hiểu người. • Càng khó hơn khi tôi tìm ra được một người hiểu tôi thực sự… • Suy nghĩ của tôi bây giờ chưa hẳn là kết thúc….. • Mà chỉ là để nó trở về nơi nó chưa từng tồn tại…….. Thời gian… • Sẽ cho tôi biết tôi cần ai… • Và cũng cho tôi biết ai cần tôi….

– Mây có thể che được nắng. . . . . .Nhưng. . . . . . – Nụ cười, liệu có thể che hết nhữnq vị đắng của niềm đau??

2.36 ĐỪNG khóc nhé, nếu cậu lỡ vấp ngã QUÊN nỗi buồn, hãy mỉm cười thật tươi TỚ vẫn yêu, vẫn nhớ cậu đấy thôi VÌ yêu cậu, nên tớ đành buông tay TỚ âm thầm, chúc cậu luôn hạnh phúc VẪN mỉm cười, giấu nước mắt bên trong YÊU cậu, tớ không cần có được cậu CẬU hạnh phúc, tớ đã cảm thấy vui.

Những ai đang cảm thấy không thể tìm ra một giải pháp tốt nhất cho khoảng thời gian tuyệt vọng vì mới nói lời chia tay người yêu thì có thể tham khảo qua loạt stt về thất tình hay buồn não nề cảm động trên đây, tin chắc ai trong chúng ta cũng nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng và biết đâu được, hạnh phúc sẽ lại từ tìm về đúng điểm xuất phát của nó không chừng. Status hay về sự thất tình được chọn lọc kĩ càng lần này, hi vọng sẽ là cầu nối để những trái tim, những hoàn cảnh giống nhau có thể tìm thấy, sưởi ấm nhau qua những ngày lạnh lẽo. Gonhub.com chúc các bạn xem tin vui và hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để góp nhặt thêm cho mình nhiều stt tâm trạng buồn, stt hay về tình yêu buồn khác nhé!

Related Articles

Back to top button