Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con chim đơn giản với 8 bước cơ bản

có hàng tỷ ngư ời yêu chim trên thế giới , và họ thích biến những người bạn lông vũ yêu thích của mình thành bẑtửm tốtám tốtám tám khắc, tranh vẽ và tất nhiên là cả bản vẽ.

nếu bạn là một người yêu mến chim và muốc cach vẽ một with chim, thì hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn chi tiết cach vẽ with chim ơn giản với 8 bước cơ bản ở bài viết dưới đ >

làm thế nào để vẽ một con chim – hãy bắt đầu!

bước 1

ối với bước ầu tiên Trong hướng dẫn cach vẽ một with chim, điều ầu tiên bạn cần là một cây bút chì nhẹ ể vẽ một hình tròn cóc cóc coc thước vừa pHải.

chúng tôi đang sử dụng bút chì cho bước này vì nó sẽ là hướng dẫn để chúng tôi giữ cho hình dạng và phối cảnh trông đpẹp.

nếu bạn gặp khó khĂn ể vẽ một hình tròn hảo Theo Cách tự do, Co NHữNG Công cụ như Compa vẽ Cóc Có thể giúp bạn vẽt một hình tròn hoàn hảo thực sự dễ dễ d ễ

khi bạn đã có đường tròn hướng dẫn, hãy dùng bút hoặc but chì sẫm màu hơn để vẽ một cái mỏ nhỏ, hình tam giác ở tay bên táy. sau đó, sử dụng vòng tròn hướng dẫn của bạn, cẩn thận vẽ ở đỉnh đầu như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.

bước 2 – vẽ ở phần đầu của phần thân

trong bước tiếp theo này, chúng ta sẽ vẽ phần đầu của cơ thể with chim. Đối với phần ngực của chim, bạn có thể sử dụng ba đường hơi cong kéo dài xuống từ đáy mỏ để tạo thành ngực.

bạn có thể thấy điều này sẽ trông như thế nào cho bức vẽ chim của riêng bạn bằng cách tham khảo hình ảnh tham khảích hữu.

sau khi đã vẽ lồng ngực, bạn có thể vẽ lưng chim bằng một đường cong khác.

bước 3 – tiếp theo, vẽ đuôi chim

Đối với bước 3, chúng tôi sẽ vẽ một cái đuôi đẹp cho bức vẽ with chim của bạn! phần đuôi sẽ được tạo thành từ sự kết hợp của các đường thẳng và cong nối với nhau.

ối với bước này, tôi thực sự khuyên bạn nên nhìn kỹ hình ảnh ểể xem tất cả các ường sẽ trông như thế nào và kết nối với nhau nHư nào.

bước 4 – bây giờ vẽ chân và mỏ

bản vẽ chim của bạn thực sự bắt ầu Ăn khớp với nhau vào thời điểm này, vì vậy bây giờ bạn sẽ thêm một số chân nhỏ và phần còn lại của mỏ!

hãy bắt đầu với cái mỏ trước. Để hoàn thành nó, chỉ cần vẽ một đường thẳng xuống giữa nó, sau đó đóng nó lại bằng một đường cong.

bây giờ, chúng ta sẽ làm việc với việc thêm chân. bạn có thể vẽ hai đường gần nhau để tạo thành một trong các chân mảnh, và sau đó lặp lại điều này cho chân còn lại.

cuối cùng, bạn có thể vẽ một số ngón chân cong và mặt sau của bàn chân với một số đường nhỏ hơn.

bước 5 – tiếp theo, bạn sẽ thêm mắt và các chi tiết cơ thể

trong bước 5 của hướng dẫn cách vẽ một with chim, chúng ta sẽ thêm vào mắt và một số chi tiết lông vũ. Đối với mắt, bạn có thể sử dụng một vài vòng tròn nhỏ trong vòng tròn khác khi chúng xuất hiện trong hình ảnh.

nếu điều đó không hiệu quả với bạn, bạn cũng có thể sử dụng một chấm đen đặc hoặc một hình tròn có một chấm bấ

bây giờ bạn có thể vẽ một số chi tiết lông vũ bằng cách sử dụng kết hợp nhiều đường lượn sóng và đường thẳ hơn>

Đây là một bước khác mà tôi sẽ xem xét rất kỹ hình ảnh tham chiếu để biết hướng dẫn về lần thử đầu tiên cỡn.a bạn.

n.

miễn là bạn làm theo hướng dẫn và thực hiện chậm, tôi biết bạn sẽ quản lý hoàn hảo giai đoạn vẽ chim của mình!

bước 6 – they chi tiết cánh và đuôi

bạn đã gần hoàn thành bức vẽ chim của mình tại thời điểm này! Đối với bước số 6, chúng ta sẽ thêm một số đường net chi tiết cho cánh và đuôi.

Đối với bước này, bạn không thực sự cần phải theo dõi chính xác hình ảnh tham chiếu và có thể thêm vào những dòng ảnà and ph theo vo b. những đường kẻ này nhằm tạo ra vẻ ngoài mượt mà cho những bộ phận này của with chim.

bước 7 – bây giờ vẽ các chi tiết cuối cùng

bạn bắt đầu hướng dẫn này với một nhiệm vụ: học cách vẽ một with chim. bạn sắp hoàn thành nhiệm vụ đó với các bước tiếp theo!

Đối với bước này, bạn sẽ thêm nhiều đường vào ngực và đuôi như bạn có thể thấy trong hình. cuối cùng, bạn có thể vẽ nhiều đường nhỏ vào chân của chú chim để có một cái nhìn nổi bật.

bước 8 – kết thúc với một số màu

với tất cả bản vẽ hoàn thành, bạn gần như đã hoàn thành! tuy nhiên, chỉ có một bước cuối cùng và đó là thêm một số màu sắc đẹp!

chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể làm trong hình ảnh này, nhưng ối với cách này, bạn nên ể sự sáng tạo của mình tuur. >

bạn cũng có thể kết hợp một số phương tiện nGhệ Thuật đáng yêu như màu nước ể có cai nhìn mềm mại hơn hoặc sơn acrylic ể có cai nhìn rựn hơn. chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn chọn gì cho bức vẽ chim đẹp của mình!

bản vẽ chim của bạn đã hoàn thành!

bản vẽ with chim của bạn hiện đã hoàn thành và chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn cách vẽ một with chim này hữu ích và thúsg!

thoạt ầu, nó có vẻ là một nhiệm vụ đáng sợ, nhưng khi chia nhỏ nó thành các bước trong hướng dẫn này, bạn sẽ nhanh chóng mẽ cáng conh

bạn thậm chí có thể sử dụng hướng dẫn này ể ể thêm chi tiết hoặc ặc điểm từ một số loài chim yêu thích của bến cho mộn bit!

cùng với các lựa chọn về màu sắc và phương tiện nghệ thuật, bạn có rất nhiều không gian để cá nhân hóa bản vẽ mì của. giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn!

khi bức vẽ with chim của bạn đã hoàn thành và ược tô màu, chung tôi thực sự hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó lên các tang Facebook và Pinterest của cagng tôi ểi ể ể ể ể ể ể và pinterest của chung tôi ểi ể ể -chia t nó lên các facebook và pinterest của cagng tôi ểi ể ể ể ểi chia tng ưỡi chiêiưỡiưỡiưỡiưỡm.

chung tôi thực sự không thể chờ ợi ểể xem những bức tranh vẽ with chim ược tô màu và vẽ ẹp mắt của bạn, và chung tôi luốn muốn thấy khả nĂng sáng sáng sán trưng bày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *