Giáo dục

Cách sử dụng tính năng giơ tay trên Zoom cực kỳ đơn giản

zoom là một nền tảng họp trực tuyến ược sử dụng rất phổ biến ể ể tổ chức các buổi họp hoặc hãc học online trong thời buội các buổi hãy. trong đó, tính năng giơ tay là một tính năng tiện lợi nhằm giúp mọi người trong buổi họp có thể bày tỏ ý kiến ​​​​một cách hơn tiện. trong bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu và sử dụng tính năng này.

zoom là gì? tại sao ứng dụng này ngày càng phổ biến?

zoom là một nền tảng họp mặt trực tuyến ược chynh thức đi vào hoạt ộng vào thang 01 năm 2013. chỉ sau vài that, with số đng ký sửng dịCH vụt 1 lớn củn củn củn củ với việc sử dụng zoom, người dùng trên toàn cầu có thể họp mặt online để trao đổi thông tin một cách cực kỳ nhanh chóng dù đang ở r.

Zoom là ứng dụng giúp bạn tổ chức hội nghị online cực nhanh chóng

trong 2 năm trở lại đy, với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 trên toàn thế giới, rất nhiều buổi học, cutc họp đc tổc bằnh hìt ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế dịch bệnh. Trong bối cảnh đó, zoom là nền tảng ược rất nhiều người dùng lựa chọn ể ể sửng dụng vìco nhiều ưu điểm nổi bật như: tối ưu Hóa choc việc tổc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc thể linh hoạt chuyển đổi giữa camera mặc định và camera gắn kèm; hỗ trợ đa nền tảng…

Chineh vì những lý do trên, zoom là ứng dụng ghi nhận sự tăng trưởng đáng kinh ngạc: 1900 % Trong vòng 4 that của người dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

cách sử dụng tính năng giơ tay trên zoom

trên nền tảng zoom ẩn chứa nhiều tínnh năng thú vị ể giúp cho buổi thảo luận trực tuyến của người dùng trông rấc quan và ạt hi. kiến. SAU KHI LựA CHọN KÍCH HOạT TINH NăNG Này, MộT BIểU TượNG Bàn TAY SẽC GIơ Lên TạI KHUNG CHAT CủA BạN GIUP NGườI CHủ TRIM TRì COR THể NHANH CHONG NHậN RA Và MờI

1. cách sử dụng tính năng giơ tay trên zoom trên máy tính

bước 1: kích hoạt zoom và vào phòng họp của bạn.

bước 2: tại cửa sổ màn hình đang hiển thị, rê chuột và chọn vào reactions tại màn hình chính.

Chọn Reactions trong màn hình Zoom trên máy tính

bước 3: khi những lựa chọn được hiển thị, bấm chọn vào raise hand.

Lựa chọn Raise Hand

bước 4: sau khi hoàn thành thao tác này, tại khung hình chat của bạn sẽ có biểu tượng bàn tay đang giơ lên. người chủ trì và tất cả những người tham gia cuộc thảo luận sẽ thấy được biểu tượng này đính kèm cùng id của bạn. Điều này giúp mọi người biết rằng bạn đang cần tham gia ý kiến.

icon bàn tay sẽ xuất hiện cạnh ID của bạn

2. cách sử dụng tính năng giơ tay trên zoom trên điện thoại/tablet

bạn cũng có thể sử dụng tính năng này trên zoom phiên bản mobile, dùng trên smartphone hoặc tablet.

bước 1: strong phòng thảo luận, khi muốn tham gia ý kiến, hãy lựa chọn dấu ở góc cuối bên phải màn hình điạn / <cn tho

Lựa chọn mục Khác ở góc phải màn hình

bước 2: tại đây, người dùng click vào biểu tượng giơ tay đang hiển thị trên màn hình.

Các tùy chọn sẽ hiển thị, click chọn Giơ tay

bước 3: sau khi thực hiện thao tác này, một bàn tay giơ lên ​​​​sẽ xuất hiện trong khung hình của bạn. Và cũng giống như khi thực hiện trên pc, mọi người trong cup thảo luận sẽ nhìn thấy điều này và biết rằng bạn đang cần gop ý kiến ​​vào cuhc thảo luận.

Icon bàn tay sẽ xuất hiện cạnh ID của bạn

(thiết bị chúng tôi dùng ể test là điện thoại samsung galaxy a50 sử dụng hệ điều hành android 11. những thiết bị di ộng khác thao tũng không co n n nhi ềng khác tháct tt ttyg không không co n n n ềng ướt thát tháct tt tt thattng không co n n n ềng ết tt tt tt thátng bycyg không co n n nn khá ết thác bictyg biction dn.)

trên đây fpt shop đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng giơ tay trên zoom ở hai nền tảng phổ biến nhất là pc và các thiết di đ. Đây là tiện ích rất dễ để kích hoạt nhưng lại có giá trị thực tiễn rõ ràng. hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho qua trình sử dụng zoom của bạn trở nên hiệu quả hơn. hãy thường xuyên truy cập fpt shop để biết thêm nhiều thủ thuật công nghệ nhé!

xem them:

  • thủ thuật gửi tin nhắn bí mật trên messenger
  • 4 ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button