Khối A1 học trường nào? Cập nhật danh sách các trường HOT nhất

Các trường đại học khối a1

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Các trường đại học khối a1 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

từ năm 2012, khối a1 được bộ giáo dục và Đào tạo áp dụng vào thi. tính đến nay đã có rất nhiều ngôi trường đại học tuyển sinh theo khối a1. vậy thi Đại học khối a1 có những trường nào? khối a1 học trường nào đảm bảo uy tín chất lượng? cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé.

¿các trường đại học khối a1 có đặc điểm gì?

sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và xu hướng hội nhập nền kinh tếc quốc tế đã mở ra nhiều ngành nghề có thu nhập cao với chế ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ Đây chính là cơ hội lớn để sinh viên có thể lựa chọn được ngành nghề mà mình mơ ước.

tuy nhiên với sự hạn hẹp về cac tổ hợp môn thi, khối thi trong nhiều năm trước đã khiến các bạn trẻ không dám nghĩ ến hci. bởi thời điểm đó, thi Đại học chỉ áp dụng một số khối chính như a, b, c, d. do đó các bạn đang thiếu sự tự tin khi trong khối thi đó có khoảng 1 đến 2 môn không phải thế mạnh của mình.

tuy nhiên với chính sách cải cách giáo dục tại việt nam, nhiều khối thi đã được mở rộng như khối a01, a02, ối ối khố0 d09… tuy nhiên trong đó khối a1 vẫn được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn bởi nó phù hợp với rất có nhiều ạn kh thn a khố0 bên cạnh đó, khối a1 ra đời tạo nên sự đa dạng các khối ngành, tăng số lượng tổ hợp môn. Ồng thời a1 cũng là khối thi kết hợp hài hòa giữa thế mạnh của những bạn đam mê ngoại ngữ và có sở thích ặc biệ ệt với m.

Chính vì vậy, Ngay từ khi ra ời khối a1, rất nhiều trường ại học đã ap dụng tuyển sinh khối a1 vào nhiều ngành nghề đào tạo của trường với mong vớ theo đuổi và phát triển.

nhìn chung các trường Đại học có khối a1 đào tạo các khối ngành sau:

• kinh tế tài chính
  • khối ngành cntt
  • khối ngành điện điện tử, tự động hóa
  • khối ngành quản trị.
  • nếu bạn đang dự định thi khối a01, hãy tham khảo các khối ngành trên để chọn được hướng đi đúng đắn vớn.

thi đại học khối a1 có những trường nào?

như đã đề cập ở trên, hiện nay có rất nhiều trường Đại học tuyển sinh các ngành khối a1. vậy khối a1 học trường nào? cùng tham khảo danh sách các trường Đại học tuyển sinh khối a1 dưới đây:

khu vực miền bắc

• trường Đh kinh tế quốc dân
    • trường Đh ngoại ngữ – Đh quốc gia hà nội
    • trường Đh kinh tế – Đh quốc gia hà nội
    • học viện cảnh sát nhân dân
    • trường Đh bach khoa hà nội
    • trường Đh sư phạm hà nội
    • trường Đh thủ Đô
    • trường Đh công nghệ Đh quốc gia hà nội
    • học viện y
    • học viện ktqs
    • học viện ngoại giao
    • trường Đh ngoại thương
    • trường Đh Điện lực
    • trường Đh tài chính ngân hàng – hà nội
    • trường Đh tài nguyên – môi trường
    • học viện tài chính
    • Đại học Điện lực
    • học viện công nghệ bưu chính viễn thông
    • học viện hành chính quốc gia (cơ sở phía bắc)
    • học viện ngân hàng….
    • khu vực miền trung

• trường Đh kinh tế – Đh Đà nẵng
      • trường Đh sư phạm – Đh Đà nẵng
      • trường Đh Đông Á
      • trường Đh kinh tế – Đh huế
      • trường Đh khoa học huế
      • trường Đh hà tĩnh
      • trường Đh vinh
      • trường Đh quảng nam
      • trường Đh quy nhơn…..
      • khu vực miền nam

• trường Đh công nghệ thông tin – Đại học quốc gia thành phố hồ chí minh
        • trường Đh an ninh nhân dân
        • trường Đh cảnh sát nhân dân
        • trường Đh ngoại thương (phía nam)
        • trường Đh sư phạm thành phố hồ chí minh
        • trường Đh bách khoa – Đại học quốc gia thành phố hồ chí minh
        • trường Đh kinh tế thành phố hồ chí minh
        • trường Đh luật tp.hcm
        • trường Đh quốc tế – Đhqg tp.hcm
        • học viện hành chính quốc gia (cơ sở phía nam)
        • trường Đh khoa học tự nhiên – Đại học quốc gia thành phố hồ chí minh
        • trường Đh tài chính marketing
        • trường Đh ngân hàng thành phố hồ chí minh
        • trường Đh sư phạm kỹ thuật thành phố hồ chí minh
        • trường Đh sài gòn
        • trường Đh kinh tế – luật – Đại học quốc gia thành phố hồ chí minh
        • trường Đh khoa học xã hội và nhân văn – Đại học quốc gia thành phố hồ chí minh
        • trường Đh hoa sen
        • trường Đh công nghệ tp.hcm
        • trường Đh nông lâm thành phố hồ chí minh…..
        • như vậy có thể thấy, hiện nay ể lựa chọn một ngôi trường co ngành khối a1 không khó, điều quan trọng nhất chynh là pHải làm sao chọn ược ngông ểng.

cÓ thỂ bẠn quan tÂm:

• Đạt 18 điểm khối a nên học trường nào? -tư vấn chọn trường
          • khối to học ngành gì? gợi ý một số ngành hot khối a hiện nay
          • khối a1 học trường nào uy tín nhất hiện nay?

a1 là một trong những khối thi thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển mỗi năm. tuy nhiên không phải bất kỳ ngôi trường nào bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển. Bởi Có những ngôi trường sẽ chỉy điểm chuẩn các ngành trên 25 điểm, croc

nếu bạn đang cần tìm một ngôi trường có mức điểm trúng tuyển không quá cao, dao ộng từ 14 ến 21 điểm, bạn có thữa n gain

ại học đông á ược biết ến là một ngôi trường có quy mô lớn, đào tạo rất nhiều ngành học khối a1 và có mức đm chuẩn phùp vớp vớp

trong suốt chặng ường phat triển, nhà trường không ngừng chú trọng ầu tư cơ sởt chất hạt tầng, trag bị hệ thống phòng học, trường học tập chất lượng nhất.

bên cạnh đó ội ngũ giảng viên, chuyên gia giảng dạy giàu kinh nghiệm, trình ộ chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp sinh viên phat triển đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp trong tương lai.

rồi. nếu bạn yêu thích Đh Đông Á, hãy đăng ký xét tuyển ngay trong kỳ tuyển sinh 2021 đang đến gần nhé.