Thơ về tuổi học trò tinh nghịch ngắn hay nhất

Các bài thơ về tuổi học trò

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Các bài thơ về tuổi học trò hay nhất và đầy đủ nhất

nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò. mỗi chúng ta đều có những tháng năm học trò thật đẹp, đầy hồn nhiên và vô tư. chính vì thế, những bài thơ về tuổi học trò tinh nghịch cũng luôn là đề tài thu hút nhiều tác giả. trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi điểm qua một số bài thơ hay về tuổi học trò nhé.

những bài thơ về tuổi học trò hay nhất

bai thơ không đề

minh nguyệt

học trò lắm mộng nhiều mơmơ trang mực tím hồn thơ một thờibây chừ nhìn cánh phượng rơibâng khuâng vươn vấn cái thời họ sinh.

bai thơ tôi đi tìm tôi

Thơ về tuổi học trò

bài thơ nhớ thuở học trò

tác giả: huỳnh minh

nhớ thuở chung nhau bước tới trườngÁo dài trắng ấy vẫn còn thươngchia tay hè đến mình hai hướngtình nhỏ duyên đầu cứ vấn vươngnhớ tóc đuôi gà nhớ lắm hươngĐèo nhau cọc cạch chạy trên đườngem hỏi mệt không lòng sung sướnglắc lắc đầu quay nón em hườngmái tóc tôi giờ đã điểm sươngnhưng tim yêu mang nỗi nhớ lạ thườngtôi viết bài thơ mình chia hưởngchìa đó ậá khn.

bai thơ tuổi học trò

sưu tầm

ngày xưa lên tám lên mười! học chung một lớp nữ ngồi với nam.phấn anh gạch chia đôi bàn.không cho bên ấy chạy sang bên nàybất ngờ cô bé khoanh tay.bực mình anh nện nện chu khóc nỉ non.làm anh xấu hổ ưa tay xuống bàn.thế là anh lại chạm sang.cô cái thước cô phang cô cười. quên .hình ảnh cô bé cùng bàn năm xưa!!!

thơ về tuổi học trò cấp 2 there is

bai thơ không đề

sưu tầm

tôi nghe tiếng trống trường bâng khuâng tháng 9ngoảnh lại sau lưng mùa hạ đã qua rồiai nép vội góc hiên trường bỡ ngỡchờ heo may về vương tóc rối bayĐốm phượng vĩ cất vào ngăn cặp mớithu soi gương tô bờ má thêm hồngĐừng vẫy gió thả rơi mùa cũ vộikẻo nắng sân trường hỏi lá có vàng không?

bai thơ học trò

sưu tầm

ngày xưa nhớ tuổi học trònhững chiều tan học mình chờ đợi nhaunhớ gì trong gió lao xaoem cười trong mắt mà sao ngượng ngùngsao em tôi cũng ngượng ngùngtừng màu hoa phượng thẹn thùng rụng rơibài thơ đã viết hết lờimuốn trao rồi ngại,ngại rồi không traoĐể mùa hạ ấy qua mauĐể rồi kỉ niệm đi vào tháng nămĐể giờ tôi đã xa xămcòn đâu trong gió tiếng thẹn thùng xưa.

thơ ngắn không đề về tuổi học trò

sưu tầm

ngập ngừng áo trắng ô haybài thơ lưu bút trao tay thẹn thùngĐến rồi ngày đỏ rưng rưngcon ve rã giọng trên lưng phượng hồng.

thơ không đề về tuổi học trò

sưu tầm

ừng ến nữa ngày giã từ lớp họcừng chia tay ể rồi ai cũng khóckhi tất cả quanh mình hóa thươngvà ừng quên nghe mộ hờng.

thơ không đề về tuổi học trò

tím.

Thơ về tuổi học trò

thơ về tình yêu tuổi học trò

bài thơ em về tìm lại tuổi thơ

tác giả: hảo trần

em về tìm lại tuổi thơcánh hồng phượng thắm hững hờ buông rơinhặt bao kỷ niệm anh ơitìm trang lưu bút xa rồi còn đâuem về tìm lại tình đầutuổi thơ áo trắng một màu tinh khôianh cài mái tóc hoa rơilời yêu chưa tỏ bồi hồi vấn vươngtuổi hồng mơ mộng chiều buôngbài thơ dang dở yêu thương dâng tràongại ngùng chẳng dám nhìn nhaulòng anh đã hứa ngàn sau không rờichia tay mùa hạ chơi vơicánh hồng trong gió phượng rơi thấm buồnsân trường rộn tiếng ve ngânnao nao trong dạ, bâng khuâng nỗi niềmem về tìm lại bình yêntuổi hồng đầy ắp mơ huyền xa xămvô tư trong sáng trăng ngầntrường xưa yêu dấu tháng năm học.

bai thơ cánh phượng rơi

trương thị anh

qua rồi áo trắng cặp nơqua thời áo trắng mộng mơ học trònhớ thời áo trắng buông lơivui chơi đùa nghịch phượng rơi cài đầunhớ xưa em mái tóc thềhết giờ học lớp em về thật maucao su dép lốp quai xâudép tụt quai xách đua nhau chân trầnĐường trơn em cư tần ngầnĐưa tay anh dắt qua cầu sông quêÁo trắng vương mái tóc thềra trường hết cấp em về làm dâuĐại học anh mới khóa đầuanh xong đại học em đâu thể chờchồng rồi, anh vẫn ngẩn ngơthơ xưa lưu giữ bây giờ nhớ em.

bai thơ Áo dài ơi

tác giả: phạm hải Đăng

tụi mình, hai ứa chung trườngghet anh cai tội, “chặn ường” làm quenhú hồn khiếp via mấy phengiả đò em khó bắt ền vơ.áo trắng ơi!, dáng ng ng ny ny, mơ, thi : anh ngỏ lời yêumá em ửng ỏ như chiều hoàng hôn.áo dài ơi!, bé cỏn conngây thơ khờ nghịch nên còn ham chơiem còn: bÉ lắm anh ơi! yêu ương chi khổ, trả ln nhy nhy? bamai đây khôn lớn người ta thay lòngthà rằng: cứ vậy cho xong!lỡ yêu rồi lại, mất công nhớ hoài.

Thơ về tuổi học trò

trên đây là những bài thơ về tuổi học trò tinh nghịch ngắn hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>>> tham khảo thêm:

• những bài hát về tuổi học trò hay nhất, ý nghĩa nhất
  • hình ảnh hoa phượng đẹp, ý nghĩa thay lời chúc mùa thi, lời chia tay mùa hè tuổi học trò
  • cách tạo dáng chụp kỉ yếu cho bộ ảnh kỷ yếu đẹp, độc đáo, chất nhất