Top 3 gói bảo hiểm sức khỏe VBI cho cả gia đình tốt nhất hiện nay

bao-hiem-suc-khoe-vbi

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care là loại hình bảo hiểm tự nguyện với mục đích hỗ trợ tài chính kịp thời cho khách hàng khi ốm đau nằm viện, bệnh tật, tai nạn, thương tật hoặc tử vong. Hiện nay, VietinBank đang cung cấp 6 chương trình bảo hiểm sức khỏe gồm: Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch kim và Kim cương với các mức chi phí linh hoạt phù hợp với mọi gia đình. Hãy cùng tham khảo bài viết sau của Giải pháp Bảo hiểm để biết thêm thông tin chi tiết.

bao-hiem-suc-khoe-vbi

I. Quyền lợi khi tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe VBI

Khi tham gia Bảo hiểm Sức khỏe VBI, mọi thành viên trong gia đình sẽ được hưởng những quyền lợi vượt trội sau:

• Không yêu cầu giấy tờ khám sức khỏe trước khi đăng ký
  • Được khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp tại Việt Nam
  • Được bảo hiểm điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh lên đến 400 triệu VNĐ/năm
  • Được bảo lãnh chi phí khám chữa bệnh với gần 300 cơ sở y tế trên cả nước
  • Được bảo hiểm trong những trường hợp như tử vong, thương tật do tai nạn hoặc bệnh nặng
  • Thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi

Ngoài ra, ở VBI bạn có thể mua kèm cùng gói quyền lợi chính thêm 03 gói quyền lợi bảo hiểm bổ sung sao cho phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của từng thành viên trong gia đình.

II. Bảo hiểm sức khỏe VBI cho con

bao-hiem-suc-khoe-vbi

Trẻ em có hệ miễn dịch yếu nên thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe như sốt, sổ mũi, ho, các bệnh về đường hô hấp và đường ruột. Khi mua gói bảo hiểm sức khỏe cho con, VBI sẽ giúp bạn chi trả các chi phí điều trị nội trú, chi phí nằm viện và chi phí phẫu thuật.

VBI gợi ý cho bạn 02 gói quyền lợi bảo hiểm bổ sung cho bé gồm:

– Bảo hiểm nha khoa: Chi trả phí khám chữa răng bệnh lý như nhổ răng khôn bệnh lý, chữa tủy răng sữa, điều trị viêm nha chu, viêm nướu răng cấp tính hay gặp ở trẻ em tại các cơ sở y tế

– Bảo hiểm điều trị ngoại trú:

• Sau 30 đến 90 ngày từ ngày hiệu lực bảo hiểm, VBI chi trả 50% chi phí điều trị ngoại trú cho trẻ dưới 3 tuổi mắc các bệnh viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, viêm phổi
  • Chi phí/1 lần khám lên đến 6.400.000 triệu VNĐ/năm và tối đa 10 lần khám ngoại trú/năm

Trẻ em dưới 6 tuổi khi tham gia bảo hiểm độc lập thì phí bảo hiểm sẽ tăng 30% so với phí bảo hiểm. Trẻ dưới 6 tuổi tham gia bảo hiểm cùng bố/mẹ sẽ được tham gia bảo hiểm với mức chi phí thông thường.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho con là món quà sức khỏe tuyệt vời nhất mà cha mẹ nên làm để bảo vệ con trước những rủi ro trong cuộc sống.

III. Bảo hiểm thai sản của VBI

bao-hiem-suc-khoe-vbi

Sinh con là quá trình vất vả của người phụ nữ nhưng là niềm hạnh phúc của một gia đình nhỏ. Do đó, VBI sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn tiết kiệm 90% chi phí sinh con, đặc biệt là chi phí sinh mổ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thêm tự tin trong việc lựa chọn những bệnh viện tiêu chuẩn  sao, bệnh viện quốc tế hàng đầu cả nước như: Từ Dũ,  An Sinh, Hạnh Phúc, Mê Kông, Vinmec, Việt-Pháp,…

Thời gian chờ bảo hiểm ngắn nhất là 270 ngày, sau 270 – 365 ngày từ ngày hiệu lực bảo hiểm, VBI sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm.

Sau 365 ngày từ ngày bảo hiểm thai sản có hiệu lực:

• Người được bảo hiểm được áp dụng tỷ lệ đồng bảo hiểm 70% – 30% nếu sinh con tại bệnh viện tư/khoa tự nguyện/khoa quốc tế
  • Chi trả 100% chi phí bảo hiểm khi sinh tại các bệnh viện Công lập

Vậy nên, bạn hãy mua bảo hiểm ngay khi dự định sinh con hoặc 5 – 6 tháng trước khi mang thai để được hưởng nhiều quyền lợi thai sản nhất.

IV. Bảo hiểm sức khỏe VBI cho bố mẹ

bao-hiem-suc-khoe-vbi

Người già thường xuyên gặp các vấn đề về xương khớp, tiêu hóa và hô hấp khiến sức khỏe bị giảm sút, phải đi khám chữa bệnh nhiều nơi với chi phí rất tốn kém.  Do đó, mua bảo hiểm sức khỏe VBI cho cha mẹ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn, giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình và món quà báo hiếu cho cha mẹ.

Gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care cho cha mẹ bổ sung quyền lợi điều trị ngoại trú với ưu điểm vượt trội:

• Chi phí điều trị ngoại trú lên tới 32 triệu VNĐ/năm

Trên đây là các thông tin liên quan đến bảo hiểm sức khỏe VBI mới nhất 2022. Người tham gia nên tìm hiểu kỹ những thông tin trên để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với Giải pháp Bảo hiểm qua website Giải Pháp Bảo Hiểm hoặc hotline 0904 227 081 để được tư vấn tận tình về các gói bảo hiểm sức khỏe VBI phù hợp nhất với bạn.