Những bài thơ, câu thơ hay về tình bạn ngắn gọn

Bài thơ viết về tình bạn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Bài thơ viết về tình bạn hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

những bài thơ về tình bạn luôn là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất mỗi khi hoa phượng nở. trong bài viết hôm nay, meta sẽ chia sẻ đến bạn những bài thơ tình bạn hay, ngắn gọn. mời bạn tham khảo!

những bài thơ tình bạn hay, ý nghĩa

bai thơ 1

tình nào đẹp bằng tình bằng hữucùng sẻ chia vui thú – buồn đaunơi nào ta cũng có nhaubạn bè ta mãi gởi trao tâm tìnhbạn gọi! khi mình thổn thứchay khi lòng bứt rứt không yêncó ta bên bạn xua phiềnkhắc ghi bạn nhé nỗi niềm riêng tưbạn hãy gọi dẫu từ xa lắmta sẵn sàng khóc đẫm cùng nhausớt chia bao nỗi nghẹn ngàochỉ cần bạn được vơi bao khối sầu!bạn đừng vội gục đầu than tráchbởi cuộc đời thử thách đắng caybạn buồn tôi sẽ kề vaiĐừng bao giờ để bi ai tủi hờnbạn nhớ nhé…cô đơn… hãy đếnnhững bạn bè là bến yêu thươngmãi luôn giúp bạn kiên cườngxóa tan phiền não, sầu vương… giã từ!

bai thơ 2

tôi luôn nghĩ chúng ta là bạnnên tôi thường mạnh dạn nói ngayviệc làm của bạn thế nàythật là sai trái không hay chút nàotốt cho bạn mà sao chẳng hiểuchơi với nhau từ tiểu học màkhó khăn cứ việc nói rabạn ơi tôi chẳng nề hà điều chibạn có hiểu những gì tôi nói ?Đừng vội vàng đối chọi với nhauhãy nên xét lại từ đầuchuyện gì cũng có trước sau bạn àtôi rất muốn chúng ta sẽ mãiỞ bên nhau như lái với thuyềndù cho sóng gió truân chuyênĐôi ta vẫn cứ vẹn nguyên what a thing.

bai thơ 3

bước đường đời bao trắc trở gian nanĐừng một mình cúi đầu đi lặng lẽhãy chung tay mình cùng nhau san sẻchút cơ hàn bớt nặng gánh đôi vai.vì cuộc sống đâu biết trước ngày mainên hôm nay hãy cùng nhau cố gắngmình chia nhau những ngọt bùi cay đắngĐể dìu nhau mạnh mẽ bước vào đời.cùng sát cánh nhé bạn của tôi ơinhững người bạn bên đời tôi thân mếnnếu như cho tôi vạn lời ước nguyệntôi chỉ mong tình bạn mãi chân thành.hãy lưu giữ tình bạn của chúng mìnhtrong thâm tâm và sâu nơi tiềm thứcdù mai đây nơi trời xa cách biệtphút chạnh lòng lấy kỷ niệm tìm vui.

thơ tình bạn 2 câu

bai thơ 1

bạn là đại dương còn tôi là sóng biểnĐại dương buồn sóng biển cũng mênh mông.

bai thơ 2

tình bạn gắn kết bao người lạicó nhiều bạn tốt đáng tự hào.

bai thơ 3

tình bạn trên đời như sao sángsáng mãi như là mặt trời kia.

bai thơ 4

nhớ thật nhiều ngày tung tăng đến lớptuổi học trò với bao chuyện thân thương.

bai thơ 5

ta là bạn chẳng phân chia giai cấpmột sức mạnh vô hình sâu thẳm trong tim.

bai thơ 6

nhớ nhau đêm giở trang lưu bútkỷ niệm buồn vui tuổi học trò.

thơ tình bạn 4 câu

bai thơ 1

tình nào đẹp bằng tình bằng hữucùng sẻ chia vui thú-buồn đaunơi nào ta cũng có nhaubạn bè ta mãi gởi trao tâm tình.

bai thơ 2

tôi gửi đến bạn lời cảm ơnhãy bỏ qua đi lúc giận hờntình bạn chúng ta mãi gắn bócàng giận ta càng thân nhau hơn.

bai thơ 4

tình bạn là vạn bông hoatình bạn là vạn bài ca tuyệt vờinhững bông hoa chưa hẳn là đẹp nhấthoa sẽ tàn còn tình bạn không phai.

bai thơ 5

Thơ về tình bạn hay, ý nghĩa

thơ lục bát về tình bạn

bai thơ 1

nhớ xưa áo trắng tinh khôihọc tan ở lớp sóng đôi đi vềĐôi bạn hẹn ước cùng thềthi vào đại học ta về trường chungsắp ngày đại học trường xabạn xinh nên có người ta hỏi trầuthẹn thùng ngúng nguẩy vài câurồi bạn cũng phải gật đầu người tacòn tôi tiếp tục học xaĐến khi về lại bạn đà hai congặp nhau nước mắt nỉ nonÔn bao kỷ niệm thời còn hoa niênnhìn cảnh bạn cũng điền viênvui mừng hai đứa triền miên nói cườinhìn bạn lòng tôi bồi hồimỗi người mỗi cảnh một thời vấn vương .

bai thơ 2

dòng đời xuôi ngược gặp nhautri giao tín nghĩa tình sâu giữ trònhỡi ơi nước chảy đá mònĐổi thay mặn nhạt hàn ôn mấy người?thương nhau chín bỏ làm mườigiữ cho cuộc sống thắm tươi mặn nồngdù rằng gặp cảnh gai chôngchung tay tiếp sức đồng lòng vượt quaĐắp bồi tình cảm nở hoaĐẩy lùi tủi hận xót xa u hoàikiên trì hướng đến tương laithẳng lưng tiến bước dặm dài nề chibạn bè là nghĩa tương tricó duyên gặp mặt mấy khi trong đờitrên môi hé nở nụ cườisống vui, mạnh khỏe làm người nghĩa nhân.

thơ chế về tình bạn

bai thơ 1

mày ơi thương lấy tao cùngtuy rằng khác lớp nhưng chung 1 đềy cho tao chép tý đêkẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen.

bai thơ 2

lúc ăn chơi sao không gọi bạn?lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạnlúc hoạn nạn gọi bạn></thấp

Thơ chế về tình bạn

trên đây là một số bài thơ tình bạn hay, ngắn gọn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

nếU CO NHU CầU ặT MUA CÁC SảN PHẩM CHăM SÓC DA MặT, ồNG Hồ, GIÀY THHAO… ể Làm quà tặng, bạn hãy truy cập website Meta.vn hoặc liên hệc ti -p vớp chey đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đc ti đ đ đng đp vớp ch. được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chong.

>> tham khảo thêm:

• thơ lục bat 2 câu về tình yêu, tình bạn hay nhất
  • thơ tình yêu ngắn 2 câu, thơ 4 câu về tình yêu lãng mạn
  • những câu tỏ tình, thơ tỏ tình shredding hay, dễ thương, lãng mạn nhất
  • câu nói, bài thơ hay về hoa bằng lăng tím với tình yêu, tuổi học trò
  • 100+ câu nói, stt, cap hay, hài hước về tình bạn chân thành