Bài thơ chào ngày mới, chào buổi sáng vui vẻ ý nghĩa

Bài thơ sáng sớm

Dưới đây là danh sách Bài thơ sáng sớm hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

chào ngày mới thì bên cạnh những tin nhắn, lời chúc buổi sáng thì nhiều người lại chọn những bài thơ chào ngày mới, chào buài sáng hương vị mới cho khởi đầu của một ngày. chúng ta cùng điểm qua những bài thơ chào buổi sáng, ngày mới hay và ý nghĩa dưới đây.

bai tho chao ngay moi chao buoi sang vui ve y nghia

thơ chào buổi sáng hay

tổng hợp thơ chào ngày mới, buổi sáng

buổi sáng quê tôi

hừng đông vừa mới rạng lên thôixóm nhỏ bình yên thức dậy rồimấy chú chó nhà vu vơ sủavài anh gà trống gáy đứt hơicác bà nhóm bếp phù phù thổiĐiếu cày ông lão rít rít chơicác bà mẹ trẻ thì hối hảgiục trẻ ăn nhanh trễ học rồingười bán gánh hàng ra kẻ chợngười mang thóc mới đổ ra phơitrường làng lũ trẻ ê a đọckẻ ngóng người yêu đứng lại ngồingoài đồng khoai lúa vừa thu hoạchĐàn chim se sẻ nhẩy kiếm mồixóm nhỏ bình yên khi vừa sángai vào việc nấy chẳng ai chơiquê tôi thật đẹp và mến kháchai muốn thăm, mời cứ tói nơi(thơ viet ba nguyen)

bai tho chao ngay moi chao buoi sang vui ve y nghia 2

thơ hay chào ngày mới

bai thơ số 2

nếu buổi sáng nay thức dậy.thấy còn khỏe mạnh bình an.giữa cuộc ời ầy gian khổ.phước hơn nhiều người thế gian.nếu buổi sáng nay thức dậy.mở mắt. anh em còn đó.

bai thơ số 3

Đêm đã qua nhường cho ngày tươi sánghãy mở lòng đón ánh nắng ban maiĐón yêu thương và nụ cười mãi mãichào buổi sáng chúc em một ng vui

bai thơ số 4

bai tho chao ngay moi chao buoi sang vui ve y nghia 3

thơ hay chào buổi sáng

bai thơ số 5

ngày qua nắng ấm đọng màn sươngtrải lối muôn hoa khắp nẻo đườnggởi tặng trăm nơi vài ý nhỏbình an…hạnh phúnơvung.th>

bai thơ số 6

Ánh nắng chứa trang chào ngày mớiniềm vui hạnh phúc khắp muôn nơitương lai phía trước mãi sáng ngờicùng nhau bước tiếp giữa đơờ

bai thơ số 7

nắng sớm mai trải dài theo ô cửatia nắng hồng sưởi ấm trái tim aitiếng chim ca ríu rít suốt ngày dàiĐàn bướm lượn tung tăng theo một dảiĐón nắng hồng chiếu rọi xuống nhân gianĐón niềm vui ngập tràn trong đôi mắtĐón nụ cười hé mở trước bờ môiĐón hạnh phúc từ trái tim chung lốigửi cho nhau trao chọn tiếng yêu thương.

bai thơ số 8

cảm ơn ai mỗi sáng mai thức dậyem thấy mình sống ý nghĩa trong anhcảm ơn ai mỗi sáng mai thức dậyĐã nhớ về một bến đợi bình yêncảm ơn ai mỗi sáng mai thức dậycho em cười trong tiếng nhạc du dươngcảm ơn ai ly cà phê ngọt đắngdành cho em khi ánh nắng mới lêncảm ơn ai? cảm ơn ai nhiều lắm!!!cho em chờ mỗi buổi sáng bình minh!