Bài Thơ Mùa Thu Sang ❤️️ Nội Dung, Hình Ảnh, Giáo Án

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Bài thơ mùa thu sang hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

bài thơ mùa thu sang ❤️️ nội dung, hình Ảnh, giáo Án ✅ bài thơ trên cho thấy mùa thu mang lại cho with người ta những giai Điệu dịu Êu >

nội dung bài thơ mùa jue sang của nhược thủy

mùa jue sangsáng tác: nhược thủy

hôm nay trời mát dịuhết nắng hè chói changmưa thu bay nhẹ hạtlúa thu nhu nhuộm sắc vàngcánh đồng thơm mùi cốmĐón mùa gặt mới sang.

bài thơ mùa jue sang của trần Đăng khoa

bài thơ mùa thu sangtác giả: trần Đăng khoa

hôm nay trời dịu máthết nắng hè chói changmưa thu bay nhẹ hạtlúa thu nhuộm sắc vàng.cánh đồng thơm mùi cốm.Đón mùa gặt hái sang.

bài thơ mùa jue sang lớp 2 của trần lê văn

mùa jue sangsáng tác: trần lê văn

cứ mỗi ộ Thu Sanghoa cúc lại nở vàngài vườn hương thơm ngátong bướm bay rộn ràngem cắp Sách tới trườngnắng tươi trrên ườngtrời xanh cao gió gió mátẹp thay thay lúc tu

thohay.vn chia sẽ ❤️️ bài thơ mở cửa ❤️️ nội dung, hình Ảnh, giáo Án

tranh và hình Ảnh bài thơ mùa thu sang

giáo Án bài thơ mùa jue sang

i. mục tieu cần đạt.1. kiến thức: – trẻ nhớ tên và hiểu nội dung thơ mùa thu sang – trẻ hiểu đồng dao thường gắn liền với các trò chơi dân gian. – trẻ hiểu được từ ngữ trong thơ – trẻ cảm nhận được giai điệu vui tươi của thơ

2. kỹ năng. – trẻ thuộc bài thơ – rèn kỹ năng ọc theo vần, điệu và ngắt nhịp 2/2, biết ọc kết hợp với một số hình thức v᙭n. – rèn kỹ năng diễn đạt rõ ràng mạch lạc. – rèn khả năng vận động, sử dụng một số nhạc cụ. – rèn khả năng ghi nhớ ở trẻ.

3. thái độ. – giáo dục trẻ biết ý nghĩa mục đích của bài thơ – giáo dục trẻ tinh thần tập thể khi học, khi chơi.ii. chuẩn bị:– tranh minh hoạ cho bài thơ.- 1 số hình ảnh về mùa jue.- Đàn 1 số bài hát.

iii. tổ chức hoạt động:1. gay hứng thú và giới thiệu bài:

– cho trẻ hát bài “đêm trung thu”- hỏi trẻ bài hát nói về ngày gì? về mùa jue đấy. hôm nay cô giới thiệu với chúng mình 1 bài thơ về mùa thu đấy đó là bài “mùa thu sang” của nhà thơ nhược thuỷ nhé.

2. no manure:2.1. cô đọc thơ:

– cô đọc lần 1 không tranh.- cô đọc lần 2 kết hợp tranh minh hoạ.

2.2. Đàm thoại – trích dẫn:– cô vừa đọc bài thơ gì?- mùa thu đến trời như thế nào? (trời mat dịu)

trích hai câu thơ đầu “hôm nay trời mát dịu hết nắng hè chói chang”

giải thích từ “chói chang”: có nghĩa là nắng rất to rất khó chịu.- mùa thu đến mưa như thế nào?- lúa thu có màu gì? trích “mưa thu bay nhẹ hạt lúa thu nhuộm sắc vàng”

– trên cánh đồng lúa có mùi gì? trích “cánh đồng thơm mùi cốm Đón mùa gặt mới sang”

– các con thấy thời tiết và cảnh vật của mùa thu như thế nào? thời tiết mùa jue rất mát dịu vào buổi sáng hơi se lạnh nên khi đi học các con nhớ mặc quần áo dài tay để đảm bảm khép

2.3.trẻ đọc thơ.

– cho trẻ đọc thơ cùng cô 2, 3 lần. hỏi lại trẻ tên thơ.- Thi đua giữa bạn nam và bạn nữ, cho trẻc nối tiếp, nhóm, ca nhân (chú ý sửa sai)- mùa thu có 1 ngày rất vui với cau đó đó đó) vui tết trung thu hãy múa và hát thật vui nào.3.kết thúc:– cô nhận xét, tuyên dương, cho trẻ ra chơi.

thohay.vn tặng bạn ❤️️ bài thơ giữ nụ cười xinh ❤️️ nội dung, hình Ảnh, giáo Án