Tác phẩm văn học

Thỏ Bông Bị Ốm ❤️️ Tranh Thơ Và Lời Trọn Bộ Cho Bé

thỏ bông bị Ốm ❤️️ tranh thơ và lời trọn bộ cho bé ✅ là lời giải Đáp cho những câu hỏi ngây thơ và giúp phát triển tư duy của cá.

c

bài thơ thỏ bông bị Ốm

bài thơ thỏ bông bị ốmco ý nGhĩa răy trẻ em c cr ý thức gìữ gìn vệ sinh ìn uống, bảo vệ sức khoẻ cũng như rèn luyện kỹ nĂng ngôn ngữ cho trẻ. <.

thỏ bông bị ốmsưu tầm

thỏ bông bị ốmchốc chốc kêu lamiệng cứ suýt xoa:mẹ ơi, đau qua!

thỏ mẹ vội vãbế bông trên tayĐến bệnh viện ngaynhờ bác sỹ khám.

bác sỹ sờ nắnhỏi: Đau chỗ nào?thỏ bông thều thào:“Đau quanh chỗ rốn!”

bác sỹ liền hỏi:Ăn uống gì nào?thỏ bông thều thào:Ăn me với sấu

uống nước chưa nấumúc ở ngoài aobụng sôi ào àoruột đau như cắt!

bác sỹ gật gậtĐặt chiếc ống nghenghe xong liền ghi:Đau vì ăn bậy!

cùng với bài thơ thỏ bông bị Ốm cho bé, scr.vn còn đặc biệt chọn lọc những bài ☀️ thơ tặng mẹ hay ☀️ cho cả gia đình.

Ảnh bài thơ thỏ with bị Ốm

Ảnh bài thơ thỏ with bị Ốm nhiều màu sắc rực rỡ, gây ấn tượng với các bé và dễ dàng lưu lại.

bài thơ thỏ video with bị Ốm

video bài thơ thỏ with bị Ốm mô phỏng sinh động nhất bài thơ, không chỉ là bài học mà còn là giây phút giải trí với những hình ẹd hc vô>

❤️️ mời bạn xem nhiều hơn những nội dung hay dành cho with trẻ được scr.vn tuyển chọn. ❤️️

bài thơ thỏ with bị Ốm

bài thơ thỏ with bị ốm cũng là một bài thú thú vị về tình bạn, nuôi dưỡng tình cảm bạn bè từ thuở nhỏ qua hình ảnh nhửu đáng with vậu.

tình bạnsưu tầm

hôm nay đến lớpthấy vắng thỏ nâucác bạn hỏi nhauthỏ đi đâu thế?gấu liền vội kểthỏ bị ốm rồinào các bạn ơiĐi thăm thỏ nhégấu tôi mua khếkhế ngọt lại thanhmèo tôi mua chanhĐánh đường mát ngọthươu mua sữa bộtnai sữa đậu nànhchúc bạn khỏe

khám phá thêm 👉 stt tuổi 15 👈 thật nhiều ý nghĩa!

bài thơ thỏ bông bị Ốm của tác giả nào

bài thơ thỏ bông bị ốm của tác giả nào có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều bạn ọc thắc mắc khi lần ầu ọc ược bài thƐy.

thỏ bông bị Ốm là bài thơ hay và được phổ biến rộng rãi trong các giờ học mầm non. tuy nhiên do xuất phát từ nguồn thơ sưu tầm nên tác giả của bài thơ này vẫn là một ẩn số chưa rõ ràng.

nhưng cho dù là ai sáng tác nên, thì thỏ bông bị Ốm đã mang đến những vầng thơ đáng yêu và có ý nghĩa dạy dỗ trẻ in th thrất.

còn có rất nhiều các tác giả của những câu 🌟 danh ngôn về gia Đình Ý nghĩa 🌟 đang chờ bạn khám phá.

bài thơ gấu bông bị Ốm

bài thơ gấu bông bị ốm kể về chú gấu bông thuộc với tất cả các bạn nhỏ, with gấu bông khhng còn là một vô tri mà đã trở thânhỺ nghi ng.

gấu bông bị Ốmsưu tầm

chú gấu bông xinh xắn lạ kỳ saomềm mại, vụng về, ến tự nơi nàotừ cửa hàng ồồ chơi, còn vương chút bụimọi ngơbén chàời mua t>

cô bé vừa thấy gấu bông đã yêu qua rồicô mang ghế mới ến cho chú ngồiđúng mười giờrủ chú c cùng đi ngủm đt giờ, nhà đpã ngm đtr

nhưng quãng mười hai giờ, chú gấu bôngtheo ánh đèn khuya bước ra vườnnhón chân khẽ khàng đầy thương mếnthật nhẹ, thật mềc>

ngoài bài thơ gấu bông bị Ốm, scr.vn còn dành tặng bạn ❄️ stt câu like dễ thương ❄️ ngắn gọn và hay ho để gây ấn tượn bèng v.

tranh thơ thỏ bông bị Ốm

bức tranh thơ thỏ bông bị ốm có những hình honh hoạ sống ộng gợi lên trí tưởng tượng phong phú của các bé về một thế giệt hoiỳ nhá nh. <. <

lời câu chuyện thỏ bông bịỐm

bên cạnh bài thơ thỏ bông bị Ốm còn có cả lời câu chuyện thỏ bông bị Ốm để bố mẹ gối đầu giường kể cho các bé. nội dung câu chuyện thỏ bông bị Ốm như sau.

một buổi sáng đẹp trời, thỏ bông vào rừng giúp mẹ hái nấm. trước khi đi, thỏ mẹ dăn:

con vào rừng phải cẩn thận, không được ăn các loại quả lạ kẻo bị đau bụng, con nhé!vâng ạ! with nhớ rồi ạvào tới rừng, thỏ bông gặp bướm vàng, bướm vàng hỏi:

thỏ bông ơi em đi đâu ấy? Em đi vào rừng hai nấm giúp mẹ.chị Biết một nơi có nhiều nấm ấy, ể chịn dẫn em đi! bướm vàng dẫn th he rất nhiều nấm. thỏ bông vui sướng reo lên: “a, nhiều nấm qua, mình phải hái cho đầy giỏ mới được!”

hái xong, thỏ bông mệt qua nằm nghỉ dưới gốc cây. bỗng một quả sấu xanh rơi xuống, đói quá thỏ bông liền ăn luôn quả sấu xanh. Ăn xong thấy khát nước, thỏ bông liền tới dòng suối gần đó uống no nê nước.

trời sắp tối, thỏ bông xách giỏ nấm trở về nhà. về tới nơi, chưa kịp chào mẹ, thỏ bông đã ôm bụng nằm xuống rên la “Ôi mẹ ơi with đau bụng quá!”. thỏ mẹ vội vàng chạy vào nhà lấy lọ dầu xoa vào bụng cho thỏ bông. nhưng thỏ bông vẫn đau lắm.

thỏ mẹ lo qua bế thỏ with chạy một mạch tới nhà bác sĩ gấu. bác sĩ ân cần hỏi:

cháu đau ở đu? dạ, đau quanh chỗ rốn ạ.cháu đã ăn những gì nào? dạ, cháu ăn mấy quả sấu xanh và uống nước dưới suối ạ.thế thì bác hi rồu, cheu, cheu, chá ể đu đu bá. she ăn quả xanh và uống nước lã. lần sau cháu phải cẩn thận hơn nhé.Được bác sĩ gấu tận tình chữa bệnh và cho uống thuốc, thỏ bông khỏi đau bụng. hai mẹ with cảm ơn và chào bác để ra về. từ đó thỏ bông luôn nhớ lời bác sĩ dặn nên she không còn bị đau bụng nữa.

👉cùng với câu chuyện thỏ bông bị Ốm, còn có nhiều nội dung khac thú vị đang đợi bạn đón đọc tại scr.vn ❤️️

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button