Nhiều dân mạng bật khóc khi đọc bài thơ “Con hiểu”

Bài thơ con hiểu

(Đspl) – bài thơ “with hiểu” đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của nhiều cư dân mạng. nhiều người đã không kìm nén nổi sự xúc động khi đọc bài thơ này.

(Đspl) – bài thơ “with hiểu” đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của nhiều cư dân mạng. nhiều người đã không kìm nén nổi sự xúc động khi đọc bài thơ này. bởi những lời lẽ trong bài thơ đã diễn tả chân thực tình yêu thương mà cha mẹ dành cho con cái.

từng câu, từng chữ trong bài thơ with hiểu đã diễn tả được hết sự hi sinh lớn lao của người mẹ dành cho with. bài thơ cũng chính là lời tự nhắc nhủ của bản thân người viết rằng “nếu một mai thấy cha già mẹ yếu” thì hãy luôn thấm vuth cấng. Đừng trách móc hờn dỗi cha mẹ, mà hãy nhớ về những kỷ niệm ngày thơ bé, về những ngày mẹ ẵm mẹ bồng.

bài thơ “with hiểu” khiến nhiều người rơi nước mắt.

nội dung bài thơ con hiểu:

nếu một mai thấy cha già mẹ yếu

hãy thương yêu và thấu hiểu canción thân

những lúc ăn mẹ thường hay vung vãi

hay tự cha không mặc được áo quần.

hãy nhẫn nại nhớ lại thời thơ ấu

mẹ đã chăm lo tã, áo, bế bồng

bon cho with từng miếng ăn, hớp sữa

cho with nằm trong nệm ấm, chăn bông.

cũng có lúc with thường hay trách móc

chuyện nhỏ thôi mà mẹ nói trăm lần

xưa kia bên nôi giờ with sắp ngủ

chuyện thần tien mẹ kể mãi không ngưng.

có những người khi bắt gặp bài thơ đã không kìm nén được niềm xúc động. họ đã có những thổ lộ thầm kín từ sâu thẳm with tim. Đó là cảm xúc nuối tiếc, bâng khuâng, hay niềm mong mỏi vô bờ bến dành cho cha mẹ.

một sốc người đã bật khóc khi đọc bài thơ “with hiểu”.

nickname xuân trường cho rằng: “bài thơ hay, nhiều cảm xúc. công cha with đội trên đầu. nghĩa mẹ bia đá khắc sâu trong lòng.”

thanh binh bui chia sẻ: “dẫu biết thế nhưng with cái thường hay không làm tròn bổn phận như bố mẹ làm cho with cái. mình cũng đã đi xa khi bố mình không muốn mình đi. nghĩ lại mình hiểu và thương bố vô cùng thì cũng đã qua muộn. bố mình đã vĩnh viễn ra đi mất rồi.”

nickname thu hà nói: “nước biển Đông không đong đầy tình mẹ; mây trời lồng lộng không phủ kín công cha. with thật sự ân hận khi không làm tròn đạo hiếu với mẹ cha, để giờ đây khi đọc bài thơ này with xót xa quá. cha mẹ đã không còn ở bên with, nghe with nói with cười. cha mẹ không được nhìn thấy cu bi nghịch ngợm.”

bài thơ “with hiểu” đã chạm sâu vào những nỗi niềm của những người with. có lớn, có khôn có đi xa mới thấu hiểu tình yêu của cha mẹ dành cho con cái. một người mẹ, người cha có thể chăm bẵm cho nhiều đứa with. nhưng một đàn with chắc gì đã nuôi nổi cha mẹ.

những lời oán thán, tự than trách bản thân có lẽ đã muộn khi đấng sinh thành đã không còn bên cạnh mình nữa. Bài thơ cũng đã gửi ến những người with thông điệp nho nhỏ: hãy yêu thương cha mẹ khi còn cóc thể.

bên cạnh đó, nhiều dân mạng không ngớt lời cảm ơn chủ nhân bài thơ, người đã nói lên được tiếng lòng củời nghữ con.

nickname hoàng sáng chia sẻ: “with xin lỗi mẹ thật nhiều, with đã để mẹ bao lần phải khóc. con tự hứa sẽ không bao giờ để mẹ khóc nữa mẹ ơi!”

nickname trọng nam bình luận: “cảm ơn người đã viết bài thơ, cảm ơn những dòng chữ ngọt ngào đã giúp tôi hiểu được nỗi lò. Đây cũng là những điều tôi muốn gửi tới cha mẹ tôi.”

một số dân mạng cho rằng, chung ta cr tể ếm hết vìa sao trên trời, cũng có thể ếm hết những chiếc la mù thu rơi, nhưng chung ta mãi mãi không ếng àmtyg ơm h.

chương tương

nguồn link: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhieu-dan-mang-bat-khoc-khi-doc-bai-tho-con-hieu-a26010.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *