Thơ chúc tết hài hước, vui tươi tặng bạn bè, người thân

Bài thơ chúc tết bạn bè

thông thường, vào ngày tết chúng ta sẽ gửi tặng nhau những lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất. những lời chúc tết này đều có ý nghĩa tốt đẹp, mong muốn một cuộc sống hạnh phúc, an khang, thịnh vượng cho ngượng cho ngưỡn và bún. Ngoài Lời Chúc, Các Bạn Cũng Có Thể ọc Cho Nhau nghe những bài thơ Chúc tết hài hước 2020. Hoặc gửi những bài thơ chúc tết there ểng lại tiết cho những người thân yêu.

tho chuc Tet

thơ chúc mừng năm mới hay, hài hước

tổng hợp các bài thơ chúc tết hài hước

1. chiềng làng chiềng xã,thượng hạ đông tây,xa gần đó đây,vểnh tai nghe chúc:tân niên sung túc,lắm phúc nhiều vu duyên,trong hềmt túiềnu picadura.

2. chúc mọi người ẹp như hoa hồngthành công như hoa cúchạnh phúc như hoa maiphát tài như hoa pháoộc đáo như hoa lanan khangệ hu hu . /strong>năm mới phát tài,phát lộc,phát tướng,phát tìnhnhưng… đừng phát phì!

tho tet vui nhon

bai thơ về tết hay, vui vẻ

4.chúc mừng năm mới!khoẻ hơn lý Đức.mạnh hơn geogre w.bush.giàu hơn bill gates.quyến rũ hơn don juan.bí mật hơn… bin laden.may mắn hơn xuân tóc Đỏ.

5.năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! mệt mỏi vì học giỏi! !

6.chúc tất cả các đồng chí:dù thất bại hay thành công,dù lông bông hay đang làm việc,dù đang ăn tiệc hay ở nhà,dù già hay trẻangd hay đẻcó chồng,dù là rồng hay là tôm,dù đang bia ôm hay trà đá,dù có hút thuốc… lá hay là không,dù có công hay có tội,dù bơi lội hay đi,dù hay karate,dù đi bộ. ..năm mới vui vẻ hạnh phúc!!!

tho tet hai huoc

bài thơ chúc sức khỏe vào ngày tết

7.

8.cung chúc tân niên,sức khỏe vô biên,thành công liên miên,hạnh phúc triền miên,túi luôn đầy tiền,sung sướng như tiên.

9. chúc bạn luôn hoan hỉsức khỏe bền bỉcông danh hết ýtiền vào bạc tỉtiền ra ri rỉtình yêu thỏa chívạn sự nhƻcíỰ cíỰ cíỰ cíỰ cíờg híền.

bai tho tet nam moi

những câu chúc bá đạo ngày tết

10.chúc mọi người đẹp như hoa hồngthành công như cúchạnh phúc như hoa maiphát tài như hoa pháoĐộc đáo như hoa lanan khang Ƈt hora tup

11. cũng ếntình duyên cập bến hạnh phúc đáo giachúc khắp mọi nhà quanh năm no ủtiền vô ầy tủ, sự nghiệp vinh quangvui vẻ họ hàng người ngườn khọhhh ớhh ớhh

với những bài thơ chúc tết hài hước này, chắc hẳn bạn sẽ khiến những người bạn của mình phì cười vào dịp tà. tuy nhiên, thơ chúc ngày tết hài hước chỉ nên gửi cho bạn bè mà thôi. nếu muốn gửi thơ chúc tết cho người lớn tuổi, ông bà, chú bac hay bố mẹ thì bạn không thể dùng nó. lúc này bạn hãy lựa chọn một bài thơ hay chúc tết hay và ý nghĩa nhất, những ngôn từ trang nghiêm lịch sự nhất ể thể hiện sền bớn bự t.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *