MẦM NON TÂN QUY

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Bài thơ chủ đề hay nhất và đầy đủ nhất

cô giáo mầm non – người mẹ hiền thứ 2 của bé chắc chắn sẽ là người rất gần gũi, thương yêu bé. Hằng ngày bé ược học c cùng cô, ược vui chơi, ược cô chăm sóc … những bài thơ về cô giáo cho trẻm mầm non sẽ giúp các bạn nhỏ thêm hiểu, thêm yêu cô giáo má. hãy cùng tham khảo một số bài thơ về cô giáo cho trẻ mầm non hay dưới đây bạn nhé.

bài thơ cô và bé

(vũ minh tâm)

bé biết nhận màu xanh cô chỉ qua màu đỏ nhìn theo ngón tay trỏ bé biết thêm màu vàng ngón tay cô nhẹ nhàng chuyển sang màu tím huế

cứ như thế, như thế bé biết đủ bảy màu cô và bé nhìn nhau nụ cười trong ánh mắt.

bài thơ cô và mẹ

(sưu tầm)

mỗi sớm mai thức dậy mẹ ưa bé ến trường khoanh tay chào cô giáo cô khen: bé dễ thương mỗi chiều sau buổi học mẹ đón em sân trường đápc mẹ mỉm cười yêu thương mẹ và cô của bé là khoảng trời bao la cho ước mơ của bé bay cao và bay xa.

bài thơ cô giáo của em

(sưu tầm)

sáng nào em đến lớp cũng thấy cô đến rồi Đáp lời: chào cô ạ! cô mỉm cười thật tươi. cô dạy em tập viết gió đưa thoảng hương nhài nắng ghé vào cửa lớp xem chúng em học bài.

bài thơ cô giáo của con

(sưu tầm)

mỗi khi vào lớp cô cười thật tươi say sưa giảng bài giọng cô ấm áp bạn nào hay nghịch công thích đu bạn nào chrice ngoan côe l lắm ấm ấm ấm . what.

bai thơ bạn mới

(sưu tầm)

bạn mới đến trường hãy còn nhút nhát em dạy bạn hát rủ bạn cùng chơi cô thấy cô cười cô khen đoàn kết.

bai thơ bập bênh

(sưu tầm)

bạn lên – tôi xuống bạn xuống – tôi lên bập… bênh, bập… bênh thích ơi là thích muốn cho ều nhịp phải giúp ỡ ỡ nhau nặng thì xuống mau nh nh nh cùng chơi cơ mà.

bài thơ giờ chơi của bé

(phạm thụy quỳnh anh)

giờ học hết rồi đã ến giờ chơi nào bạn hãy tới cùng tham gia nào mình làm bac sỹ đeo cai ống nghe bạn làm and tá kham coc đình cùng đi Mua sắm ở góc cửa hàng ra vườn tưới hoa trồng cây nhổ cỏ làm cô gi cao nhỏ dạy các học sinh ọc thậ hate ọ ọ. lam người lớn sao vui vui thế thế giới trẻ thơ.

bai thơ mèo with đi học

(sưu tầm)

mèo ta buồn bực mai phải ến trường liền kiếm cớ luôn “cai đuôi tôi ốm” cừu mới be toáng “tôi sẽ chữa lành nhưng muốn cho nhanh c c ” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” “” ” “” “” “” “” “” “” “” “” ” học thôi cắt đuôi…, ấy chết tôi xin đi học ngay.

bai thơ tình bạn

(trích thơ của việt quỳnh)

vịt con đang hí hoáy ngồi vẽ ông mặt trời bạn heo gọi ới ời vịt giật mình hoảng hốt

Ôi thôi lọ màu đổ bắn tung tóe khắp nơi vây bẩn lên tấm áo vịt giận rồi heo ơi!

“năn nỉ mà, năn nỉ…” heo tỉ tê làm hòa vịt with cười, hết giận “lần sau cẩn thận nha!”.

bai thơ bé đến lớp

(sưu tầm)

hôm nay đến lớp lòng bé rộn ràng bước chân theo mẹ trên with đường làng nắng vàng theo bé vào lớp mầm non nắng nghe bé hát nắng bảan”.

bai thơ gà học chữ

(sưu tầm)

ngày ầu tiên ến lớp cô dạy chữ o Gà trống thích chí gáy vag or Ò thương cô gà mai đánh vần chẳng xong lục cà lục cục kiếm ởm rơm nằm ế hàng cao mái mơ hớn hở nộp bài cho cô tục ta tục tác quả trứng tròn vo mới hay gà mái luyện chữ cả đêm o tròn quả trứng ai ai cũp thèm.