Những bài thơ về bác Hồ ngắn hay, ý nghĩa

Bài thơ ca ngợi bác

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Bài thơ ca ngợi bác hay nhất và đầy đủ nhất

Bác Hồ (Chủ Tịch Hồ Chí Minh) là vị lãnh tụ vĩi ại cảa cả dân tộc việt nam, ghi ậm dấu ấn cho lịch sử của nước nhà cũng như thế giới. vì thế, dù đi xa nhưng hình ảnh bác vẫn luôn còn mãi, là chủ ề ưa vào thi ca nhằm ca ngợi bác – một tấm gương ạo ứi cức sáng h.g.

bai tho ve bac ho hay y nghia

những bài thơ ngắn về bác và thiếu nhi

1. Đời đời biết ơn bác hồ chí minh

bác hồ soi sáng vinh quangngười mang hạnh phúc vẻ vang nước nhàhòa bình độc lập gấm hoamuôn dân no ấm chan hòa yêu thươngbác đi khắp chốn bốn phươngtìm cầu chân lí mở đường bình yênbác hồ giải phóng ba miềnĐuổi quân xâm lược uy quyền thực dânĐập tan đế quốc hung thầnvẻ vang dân tộc mùa xuân hòa bìnhnhờ ơn bác hồ chí minhnăm châu thế giới hòa bình vẻ vangĐảng theo lời bác vinh quangkết tình bè bạn huy hoàng bốn phươngcháu con cố gắng noi gươngdựng xây gìn giữ quê hương đẹp giàucháu con đoàn kết cùng nhauxây dựng đất nước thắm màu phồn vinhsánh vai cường quốc hết mìnhtương lai giàu đẹp văn minh sáng ngờicháu con ghi nhớ muôn đờiƠn người lãnh tụ tuyệt vời non sôngcháu con ghi nhớ vào lòngbác hồ sống mãi non sông muôn đời.( thơ nguyễn phong phú – group: thƠ vÀ nhỮng tÌnh khÚc vƯỢt thỜi gian)