Thơ hay về an toàn giao thông, thơ 4 chữ về an toàn giao thông ngắn

Bài thơ an toàn giao thông

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Bài thơ an toàn giao thông hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

dưới đây là những bài thơ hay về an toàn giao thông, thơ 4 chữ về an toàn giao thông ngắn hay và hài hước giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về luắt. bằng cách ưa luật giao thông vào thơ ca sẽ giúp cho các em nhỏ lứa tuổi mầm non, tiểu học dễ học, dễ hiểu hơn từ đó nâng ý tháchứchi và tá.

Thơ hay về an toàn giao thông

thơ về an toàn giao thông cho bé

Đi chơi phố

Đi chơi phốgặp đèn đỏdừng lại thôikhông qua vộiĐèn vàng rồitiếp đèn xanhnào nhanh nhanhqua đường nhé.

khuyên bạn

you you! xình xịchcon tàu nhanh nhanhbạn chớ chơi quanhmà tai nạn ấynếu bạn có thykhi tàu chạy quaxin hãy tránh xakhông ném ất đáthấy có -người phátr.

Đèn giao thong

Đèn xanh, đèn đỏ, đèn vàngba đèn tín hiệu an toàn giao thôngĐi đường bé nhớ nghe không!Đèn xanh tín hiệu đã thông đường rồiĐèn vàng chậm lại dừng thôiĐèn đỏ dừng lại, kẻo rồi tông nhaubé ngoan, bé giỏi thuộc lâuxanh đi, đèn đỏ dừng mau đúng rồi.

đường train

vỉa hè là lối bé đi

cầm tay mẹ dắt mỗi khi qua đường

xe đông tai nạn bất thường

một minh chớ tự qua đường bé ơi

ra đường bé nhớ bé đi

nhớ đi bên phải chớ đi lòng đường

xe cộ qua lại bất thường

xảy ra tai nạn không lường bé ơi

chúng em học luật giao thông

sân trường đầy nắng

vui quá bạn ơi

chúng em vui chơi

giao thông giữa phố

ngã tư mới mở

Đèn hiệu bật lên

Đèn xanh đi liền

Đèn đỏ dừng lại

Đèn vàng chớ ngại

chờ nhé bạn ơi

cũng học cùng chơi

theo lời cô giáo

qua đường

qua đường xem trước, ngó sau

ngã ba, ngã bảy, đường tàu giảm ga

Đèn đỏ, chớ có vượt qua

rượu bia qua chén, cấm mà lái xe

lòng đường, phân cách, vỉa hè

làm chủ tốc độ, nhường xe ngược chiều

“văn hóa giao thông” cần nhiều

cùng nhau thể hiện, vạn điều bình an

chú cảnh sat giao thông

Đầu đội kê – pi

tay đeo găng trắng

mặc cho trời nắng

giữa ngã tư đường

gậy chỉ bốn phương

người người đi đúng

gậy đưa thẳng đứng

mọi người dừng tay

khi chu dang tay

hai chiều xuôi ngược

phía sau, phía trước

Đừng ngại chờ lâu

mọi người nhắc nhau

Đợi tay chú chỉ.

An toàn giao thông

thơ về an toàn giao thông hài hước

biển bao giao thông

lái xe trên đường giao thôngkhông thuộc biển báo là không an toàn.biển tam giác sơn màu vàngbiển báo nguy hiểm lại càng khắc ghi.biển tròn vành đỏ nói gì?Đó là biển cấm không đi ngược chiều.mũi tên dù chỉ hướng nàocó một gạch chéo đi vào phạt nhanh.biển chữ nhật sơn màu xanhlà biển chỉ dẫn rành rành đường đi.trên đường quốc lộ phẳng lìsơn vàng hai vạch không đi chèn vào.Đi vào thì sẽ làm sao?lấn làn chèn vạch lẽ nào được tha.Đi gần hay đi đường xatôn trọng pháp luật mới là văn minh.

ve giao thong 1

sưu tầm

ve vẻ vè vemình kể bạn nghecái vè thằng ngốcĐạp xe xuống dốclại không có phanhĐi vù lao nhanhĐâm rầm một cáicái đầu sưng tấylàm khổ thầy u.phải đi đàng hoàngkhông nên gấp rútnếu chuyển hướng khácgiơ tay xin đườngnếu dàn hàng nganglà nguy hiểm đấy.lời cô thầy dạykhông thả hai taynguy hiểm có ngàykhông ai lường được.lạng lách đánh võngcàng nguy hiểm hơnnói chuyện giữa đườnggây ra ùn tắc.nếu bạn rơi cặpcũng không được dừngĐứng sát lề đườngmới quay lại nhặt.muốn vượt lên trướcngó trước nhìn sauquan sát thật lâumới được đi nhé.con đường tuy bénhưng nhớ khoảng cáchĐể tránh xảy ranhững điều bất trắc.nếu ngồi xe máyĐội mũ sẵn sàngbảo hiểm an toànphòng ngừa tai nạn.còn lên xe buýttìm chỗ ngồi yênchớ có ngó nghiêngthò đầu ló cổra ngoài cửa sổtai họa khôn lường.an toàn là bạntai nạn là thùkhắc ghi mãi nhéve vẻ vè ve!

Điều kiện tham gia giao thông

sưu tầm

giấy xe, bằng lái tùy thântrình khi xét hỏi, lúc cần báo ngayvạch đường chỉ dẫn lối đibộ hành, xe máy mỗi khi qua đườngĐừng vội, chạy bổ đâm ngangtự mình gây họa, trách than cho ngườiphố phường xe chạy ngược xuôiĐề phòng tai nạn, cho người lẫn tavòng xuyến ngã bảy, ngã bavững vàng tay lái, chớ mà lãng quênthiếu niên không ược lái xetiềm tàng nguy hiển hiểm, không nể.