Giáo dục

6 Bài phát biểu tổng kết năm học 2021-2022 hay nhất

trong bài viết này, meta sẽ giúp bạn tổng hợp một số mẫu bài phát biểu tổng kết năm học 2021 – 2022 there is và ý nghĩa nhẫt. cùng tham khảo để có bài phát biểu ấn tượng trước khi kết thúc một năm học đầy cảm xúc nhé.

>>> tham khảo thêm: stt chúc thi tốt, cap chúc người yêu thi tốt hay nhất

Xem thêm: Bai phat bieu tong ket nam hoc

bài phát biểu tổng kết năm học có thể là của thầy cô hiệu trường, của giáo viên bộ môn, của lãnh đạo xã hay của huynh. Ở mỗi cương vị khác nhau, bài phát biểu lại khác nhau. sau đây là tổng hợp những bài phát biểu cho từng cương vị để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng

bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng các cấp 1, 2, 3

kính thưa các vị đại biểu! các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

vậy là hơn 9 tháng học đã trôi qua, năm học ….. – ….. đã kết thúc, tháng 5 lại đến với mỗi chúng ta – tháng của mùa thu hoặi, más của thu hoặi mùa bội thu những thành tích trong học tập và các kỳ thi.

trong không khí cả nước long trọng kỷ niệm ….. năm ngày sinh của chủ tịch hồ chí minh vĩ ại, kỷ niệm ….. năm ngày quốc tế ế ế thiếu 6, và thếu 6, v ta thiếu 6, v ta thiếu 6, rộn rã, hân hoan tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học ….. – …..

lời ầu tiên, ại diện ban giám hiệu cùng toàn thể can bộ giáá viên và các em học sinhà nhà trường nhiệt liệt chào mừng và v ơn các vị ạ ạu ểu, quhhh ụ ặ ặ ặ ặ ặ ặ ặ trong buổi lễ của thầy và trò trường ……………………………. xin kính chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc ph và các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. chúc buổi lễ bế giảng thành công tốt đẹp.

kính thưa các vị đại biểu! các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

năm học ….. – ….. đã khép lại, năm học mà toàn ngành giáo dục tiếp tục triển khai sáng tạo có hiệu quả các cuộc vận động vàthi phong; nâng cao nĂng lực quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả các ho xã hội, làm cho mỗi người có trách nhiệm và hành động đúng hơn công việc của mình, trong sự nghiệp giáo dục. quan hệ thầy trò gần gũi, thân thiết hơn, học sinh yêu mái trường, gắn bó, có trách nhiệm hơn đối với ngôi nhà thứ hai của mình.

nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ ạo kịp thhnh ựt ựt ựhn ựhnh ựhnh ựhnh ựt t ựhnh ựhnh ựhnh ựhnh ựhnh ựhnh ựt, sựtnh ựt , t ựhnh ựt, sựtnh ựhnh ựt, t ựhnh ựtn ựtn ựt, sựtnh ựhn, sựtnh ựt, t ựhnh ựt, s. tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các tháo;y; ặC Biệt Là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các pHong trào thi đua, rèn luyện ạo ức tac pHong, vượt qua khó khĂn của cc em học nnhng chung chung chung ra, hoàn thành tốt nhi cụ thể là:

 • tổ chức hiệu quả các cuộc vận ộng và các phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chynh trị, ạo ức lối sống c. chuyển biến tích cực và rõ nét về chất lượng giáo dục.
 • thực hiện ổi mới phương phap dạy học triệt ể hơn, sâu rộng hơn ến từng can bộn quản lý, giáo v và và học sinh thông qua công tac bồi d, giáo v. tham gia đầy đủ và giành nhiều thành tích trong hội thi giáo viên giỏi các cấp; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và trong việc quản lý hoạt ộng giảng dạy của giáo viên, quản kết qu. ….
 • tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động giáo dục theo chủ điểm, giáo dục truyền thống, giáo dụgingoàl; xây dựng nếp sống văn hóa, củng cố kỷ cương nền nếp, thực hiện giáo dục kỷ luật tích cực hiệu quả; tổ chức tốt các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian và các hội thi năng khiếu văn nghệ, thể dục – thể thao; Tham Gia Giành Nhiều Thành Tích Cao Trong Các Cuộc Thi Học Sinh Giỏi Các Cấp, Thi Giải Ton Trên Máy Tínnh Cầm Tay, Giải Ton Tron Tron giá trị văn hóa truyền thống và tinh hoa văn hóa của dân tộc.
 • tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất; xã hội hóa gd trong phhs và các cá nhân tổ chức xã hội khác ể ảm bảo yêu cầu tối thiểu csvc cho việc dạy và học, phấn ẝ ẻgia t. chung trư
 • công đoàn và nhà trường phát động thi đua trong gv và hs theo chủ đề chủ điểm, theo các đợt thi đua; Động viên, khen thưởng thi đua kịp thời. làm tốt công tác khuyến học; khen thưởng các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
 • duy trì hoạt động của tổ chức Đội thiếu niên tiền phong hồ chí minh và Đoàn tncs hcm qua các hoạt động sinh hoạt tập thể; hoạt động giáo dục truyền thống nhân các ngày lễ lớn.
 • tham gia tích cực các ợt phát ộng quyên góp ủng hộ, ccoc hoạt ộng nhân ạo từ thiện do ngành và các tổ chức xã hội phúsp ộgia; Ủng hộ quỹ “vì trẻ thơ”, “chất độc da cam”; “bão lụt”, mua tăm tre của hội người mù.
 • kinh thưa quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

  nĂm học ….. – ….. đã kết thúc, một nĂm học tiếp tục ổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, nĂm học tiếp tục thực hiệt tốt phong trào thi thi đ đ đ đ đ đ đ đ đ đua “dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; đẩy mạnh các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường; thực hiện tốt cuộc vận động: “nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”. Các Em Học Sinh Cảm nhận sâu sắc niềm yêu thương, sự kỳ vọng, những vất vả â â Trong từng ang mắt, từng lời giảng của Conce conceo cô giáo ối vớnh. từ đó rất nhiều em đã nỗ lực hết mình giành ược những thành tốt nhất Trong Học tập và rèn luyện, những giải thưởng cao trong Các Kỳ Thi. chúng ta thực sự tự hào và vinh danh những thành tích đã ạt ược, vinh danh những đóng gÓp to lớn của cán bộ, giáo vi, của các em học sinh. …………………………………….

  kinh thưa quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

  những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể can bộ, giáo vi và và những nỗc trong vi ếp tiạp thu thu, th. nỗ lực hết mình của các em đã được đền đáp bằng những thành tích to lớn:

  * về thành tích của học sinh:……….

  chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi cấp huyện:

  * xếp loại 2 mặt gd

  học lực: ……………………………………. . ………………………………………………….. ……………………………………………

  hạnh kiểm:

  • giỏi: ………………………………….. ……………………………………………………….. ……………………………………………
  • khá: ……………………………………… ……………………………………………………….. ……………………………..
  • tb: ……………………………………… ……………………………………………………….. ……………………………………………
  • yếu: ……………………………………… ………………………………………………….. .. …………………………..
  • tốt: ……………………………………… ………………………………………………….. .. ………………………………………..
  • khá: ……………………………………… ……………………………………………………….. ……………………………..
  • tb: ……………………………………… ……………………………………………………….. ……………………………………………
  • lớp tiên tiến: ……………………………………. ………………………………………………….. .. ……………….
  • lên lớp thẳng: ……………………………………. ………………………………………………….. .. ……………….
  • thi lại: ……………………………………… …. ………………………………………. …… ……………………….
  • Đủ Đk xét tốt nghiệp: ………………………………… .. ………………………………………………….. ……..
  • những tấm gương tiêu biểu phải kể đến trong phong trào thi đua học tốt đó là các em:

   Tham khảo: Top 10 Bài văn phát biểu cảm nghĩ truyện “Sọ Dừa” hay nhất

   ………………………………………. … ………………………………………………… ….. ……………………………..

   Tham khảo: Top 10 Bài văn phát biểu cảm nghĩ truyện “Sọ Dừa” hay nhất

   ………………………………………. … ………………………………………………… ….. ……………………………..

   Tham khảo: Top 10 Bài văn phát biểu cảm nghĩ truyện “Sọ Dừa” hay nhất

   ………………………………………. … ………………………………………………… ….. ……………………………..

   trong hoạt động thể thao có các em:

   Tham khảo: Top 10 Bài văn phát biểu cảm nghĩ truyện “Sọ Dừa” hay nhất

   ………………………………………. … ………………………………………………… ….. ……………………………..

   ………………………………………. … ………………………………………. ….. ………………………………………..

   Tham khảo: Top 10 Bài văn phát biểu cảm nghĩ truyện “Sọ Dừa” hay nhất

   ………………………………………. … ………………………………………………… ….. ……………………………..

   * về thành tích của giáo viên:

   Tham khảo: Top 10 Bài văn phát biểu cảm nghĩ truyện “Sọ Dừa” hay nhất

   ………………………………………. … ………………………………………………… ….. ……………………………..

   ………………………………………. … ………………………………………. ….. ………………………………………..

   • this gvdg flees:
   • Tham khảo: Top 10 Bài văn phát biểu cảm nghĩ truyện “Sọ Dừa” hay nhất

    ………………………………………. … ………………………………………………… ….. ……………………………..

    • ngoài ra còn có các thầy các cô trong nhóm hướng hướng học sinh thi nghiên cứu khoa học đạt giải cao tiêu biểu như ………………. ………………………………………………….. .. ……………………………….
    • với những thành tích trên, hĐ thi đua khen thưởng nhà trường đề nghị hĐ tĐkt cấp trên công nhận các danh hiệu thi đua năm h:…..>

     • công đoàn: vững mạnh
     • Đoàn đội: hoàn thành xuất sắc
     • cstĐcs: ….. thầy cô; lĐtt: ….. thầy cô.
     • ề NGHị Các Vị ại Biểu Các Thầy Cô Giáo Và Các Em Học Sinh NổT MộT TRàng PHÁO TAY NHIệT LIệT CHÚC MừNG NHữNG thành tích Mày và trò đã -n -n -n -n -nh

      kính thưa quý vị, ể có thể duy trì ược những thành tích như trên, nhiều năm nay lãnh ạo nhà trường luôn quan tâm, kịp thời chỉo ạo, ộng vi ên hhong m. nhà trường có một đội ngũ cán bộ, giáo viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết tận tâm với nghề; nhiều học sinh thông minh, chăm chỉ. Đấy là những yếu tố nội lực giúp nhà trường luôn tự tin để khẳng định mình trong việc thực hiện các hoạt động giáo

      bên cạnh sự cố gắng của tập thể sư pHạm, của tập thểc học sinh, nhà trường còn luôn nhận ược sự quan tâm chỉ ạo của các cấp ủy ảng, chín ề ị ị ị ị ị ịh ị ịh ị ị ịh. phòng giáo dục và Đào tạo huyện ………………….., sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của hội phhs. Đó chính là sự khích lệ, động viên rất lớn giúp nhà trường khắc phục khó khăn trước mắt, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong buổi lễ hôm nay, Thay mặt cho tập thể sư pHạm và lãnh ạo nhà trường gửi ến quý vị lời vịi vịi va ơn chân thành nhất, mong rằng trong những nĂm học tiếp hơn nữa từ các cấp ủy Đảng, các ban ngành đoàn thể của địa phương, quý bậc phhs. cũng trong buổi lễ trọng thể này, thay mặt cho lãnh ạo chi bộ ảng, ban giá hiệu nhà trường xin ghi nhận và vinh danh những đóng gópp to l᧧ tác th. côg tác th. tuyên dương những cố gắng và thành tích của các em học sinh đã đạt được.

      các em học sinh thân mến!

      Đối với các em, nhà trường luôn dành hết những tình cảm, điều kiện để cho các em được học tập tốt. các em phải luôn suy nghĩ, ý thức và có hoài bão về tương lai của chính mình. hơn ai hết, các em chính là những chủ nhân đất nước trong tương lai. vì vậy, thầy mong muốn các em cố gắng học tập, rèn luyện. những em học giỏi, học khá không nên tự mãn, bằng lòng với kết quả đạt được mà phải cố gắng để học giỏi hữơn; những em kết quảc tập chưa cao cần dành nhiều thời gian tực, không nên tự tự ti, chán nản, an pHận mà pHải thật sự cố gắng ể có thểt ượt ược kếtt scột s ố Gắng ể Có Thểt ượT ượC Kếtt SCộT S ố Gắng ể Có Thểt ượT ượC KếTT SCộT S ố GắNG ể CC THểT ượT ượC KếTT SCộT S ố GắNG ể COR THểT ượT Ối với các em học sinh cuối cấp, chia tay các em, thầy chúc cc em hãy giữ gìn sức khoẻ, dành nhiều thời gian ôn tập ểt ược kết quết quết cao caắpy. Chúc cc em học sinh lớp ……… Có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, sức khoẻ, ầy ý nghĩa, dành thời gian thích hợp cho việc ôn tập kiến ​​thức cũc vào tâm cao.

      trên đây là những thành tích trường …………………………………. ….. đã ạt ược trong năm học ….. – ….. … chúng ta tin tưởng rằng với sự phấn ấu của các thầy cô giáo và các em học sinh, sự yâtrách nhiệm của các cấp các ngành, thầy và trò trường ………………………………… ……… … sẽ đạt thành tích rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới.

      một lần nữa, tôi xin kính chúc qualk vịi biểu, các thầy cô giáo, cb, GV, nhà nhà trường cùng tất cả các em học sinh sức khoẻ, hạnh phúc và thành ạt.

      Bài phát biểu tổng kết năm học

      bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng mầm non

      kính thưa toàn thể quý vị đại biểu,

      ¡thưa các bậc phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

      hôm nay, dưới mái trường này chung ta trang trọng tổc lễ tổng kết năm học ……….. Thay mặt choc ban giám hiệu (bgh) nhà trường tôi xin trọng cảm ơn sực cor mặt của các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. các em học sinh thân mến!

      trong năm học vừa qua trường chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào so với những năm trước. trường vinh dự có: …. giáo viên giỏi cấp quận, … chiến sỹ thi đua cấp quận, … cháu học sinh ạt danh hiệu bé khỏe, bé ngoan cấi tran ᙑ quận trong cấp quận.

      tong tháng 3, tháng 4 bgh nhà trường đã hoàn thành khảo sát chất lượng ở các độ tuổi. nhìn chung các with đều đạt và vượt so với yêu cầu của độ tuổi. bên cạnh đó thì vẫn chỉ with một số bé đuối hơn so với yêu cầu là vì con nhập học sau…

      ểc ược kết quả như vậy bgh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới qualk vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, ồng hành với nhà trường trong suốt th ờt th ờt th ờt th ờt th ờt th ờt th ờt th ờt th ờt th ờt th ờt

      xin cảm ơn các cô luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lưụs</chăp

      xin chúc quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc.

      chúc tập thể cbgv – nv nhà trường luôn vững tay chèo để cùng nhà trường đưa con thuyền …. (tên trường mầm non) đến bếh vinn b>

      p

      chúc các with có 1 mùa hè sôi động, bổ ích ,nhiều niềm vui.

      bài phát biểu bế giảng năm học của lãnh đạo xã

      bài phát biểu bế giảng năm học của lãnh đạo xã mẫu 1

      kính thưa: – các vị đại biểu! -toàn thể các cô giáo, thầy giáo, cbcnv! – các cháu học sinh yêu quý!

      … ……………….. trong năm học vừa qua. Kính Chúc Các Thầy, Công toàn Thể Các Cháu Học Sinh Luôn Mạnh Khoẻ, Hạnh Phúnc và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, đào tạc nườt ngtng ngtng n. ………. noi riêng!

      ượC sự quan tâm của ảng và nhà nước, trong những năm qua, nhà trường đã không ngừng phat triển về nhiều mặt, làng mờƻng t tro ……. trong sự nghiệp phát triển giáo dục của xã nhà. từ nhiều năm nay, chung ta đã kiên trì thực higuyên lý giáo dục của ảng “học đi đôi với hành”, “giảng dạy gắn liền với sản xuất”, “nhà tr. công tác quản lí và dạy học” và “tiếp tục ổi mới công tác quản lí lí, ứng dụng c. ……………… trở thành một trường có uy tín trong xã, phấn đấu đạt chuẩn quốc gia vào năm ………….. … và cung cấp nguồn nhân lực, cán bộ tương lai cho xã nhà nói riêng và huyện nhà nói chung, có ạo ức trong sáng, có lòng tự tựn, tựn tộn sàng cao của sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà.

      kính thưa: – các vị đại biểu! -toàn thể các cô giáo, thầy giáo, cbcnv! – các cháu học sinh yêu quý!

      Để tổ chức thực hiện thành công sự nghiệp giáo dục ngoài việc cần tạo ra một sự đoàn kết nhất trí để phát huy sức mạnh nội lực của mỗi thành viên trong nhà trường, chúng ta cần thống nhất về nhận thức và đổi mới về tư duy trong giáo dục: ngày nay việc thực hiện đổi mới trong chương trình giáo dục ……… là rất quan trọng. vì vậy mỗi thầy cô giáo chúng ta cần phải quan tâm đến chất lượng giáo dục. Ể Giúp cho hs phát triển một cach toàn diện, chuẩn bị về tâm thế cho hs vào lớp ……. từ đó có thể chủ ộng trong Học tập, trong làm việc và chủ ộng trong việc tực tực tực của mỗi cá nhân

      thưa các thầy, cô và cb-cnv nhà trường!

      muốn khẳng ịnh vị trí của nhà trường trong thời gian tới, chúng ta không có con ường nào khonc là phải thực sự cố gắng, cố gắn ứ can m. tôi rất vui mừng và thực sự cảm ộng khi thấy ội ngũ các thầy cô trong toàn trường đã và đang ồng lòng dốc sức, tập trung cao ộ ộm lực và tu ủnh ểc, tập cao ộ ộ ộm lực và tuệ c tu ủnh ểc, tập cao ộ ộ ộm lực và tuệ c tu ủnh ểc, tập cao ộ ộ t. ……….. ngày càng vững mạnh. Đặc biệt trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo việt nam nhà trường đã có 17/25 thầy cô giáo đạt gvg và 11 em hs có thành tích xuất s. các thầy cô cần cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. công tác giảng dạy của nhà trường trong thời gian tới chắc chắn còn rất nhiều khó khăn ở phía trước, nhưng tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và đồng tâm, với tâm huyết và lòng nhiệt thành vì thế hệ hs tương lai của đất nước, nhất định chúng ta sẽ thực hiện thành công kế hoạch năm học đã đặt ra.

      Bài phát biểu tổng kết năm học

      bài phát biểu bế giảng năm học của lãnh đạo xã mẫu 2

      kinh thưa các vị đại biểu

      thưa các thầy giáo, cô giáo

      ¡thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý!

      lời ầu tiên, cho phép tôi ược thay mặt ảng uỷ, hđnd, ubnd xã …., nhiệt liệt biểu dương những thành tích của thầy… v.ừa trư

      Trong suốt năm học vừa qua, nhà trường đã không ngừng phat triển về nhiều mặt, là một trong những trường có đón gop a lớn trong sự nghiệp phaển giá -ná.

      từ nhiều năm nay, chung ta đã kiên trìc sản xu “,” nh nh “nhng giảng dạn li ặn li” với chủ ề ề nĂm học ệng ểng ểng ểngh ạng ạng th ểng ạng v 12. trở thành một trường có uy tín trong xã, phấn ấu ạt chuẩn quốc gia và cung cấp nguồn nhân lực, cán bộ tương lai cho xã nhà nói riûn chuyng.

      Kính thưa quý vị!

      Để tổ chức thực hiện thành công sự nghiệp giáo dục ngoài việc cần tạo ra một sự đoàn kết nhất trí để phát huy sức mạnh nội lực của mỗi thành viên trong nhà trường, chúng ta cần thống nhất về nhận thức và đổi mới về tư duy trong giáo dục.

      ngày nay việc thực hiện đổi mới trong chương trình giáo dục là rất quan trọng. vì vậy mỗi thầy cô giáo chúng ta cần phải quan tâm đến chất lượng giáo dục. từ đó giúp học sinh có thể chủ động trong học tập, trong làm việc và chủ động trong việc tự học tập suốt đời của mỗân cá

      kinh thưa các vị đại biểu

      thưa các thầy giáo, cô giáo

      ¡thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý!

      muốn khẳng định vị trí của nhà trường chúng ta không có con đường nào khác là phải thực sự cố gắng, cố gắng đến can mứ. tôi rất vui mừng và thực sự cảm ộm ộng khi theấy ội ội ngũ các thầy cô Trong toàn trường đã và đang ồng lòng dốc sức, tập trung cao ộ -tâm lực và Tuệc càng vững mạnh.

      Đặc biệt trong các đợt thi đua chào mừng ngày lễ lớn, các thầy cô và các cháu học sinh đã phấn đấu đạt nhiều thành tích tích xu>

      Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao các thầy cô cần cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dụcủa nhà ngtr. tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và ồng tâm, với tâm huyết và lòng nhiệt thành vì vế hệ chủ nhân tương của ất nước, nhất ịn à à ặt th ă. p>

      trong buổi lễ tổng kết năm học 20 .. – 20 … này, thay mặt ảng uỷ, hđnd, ubnd xã … tôi xin kínnh chúc các vị ại biểu, các thẙ cô ng giá viên cn cn cn cn cng các cháu học sinh dồi dào sức khoẻ, đạt nhiều kết quả trong giảng dạy, công tác và học tập.

      xin chân thành cảm ơn.

      Tham khảo: Văn mẫu lớp 11: Tóm tắt tác phẩm Hai đứa trẻ (22 mẫu) Tóm tắt 2 đứa trẻ của Thạch Lam

      bài phát biểu tổng kết năm học của phụ huynh

      kính thưa các quý vị đại biểu! kính thưa các thầy cô giáo! các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh thân mến!

      giữa cai nắng hè oi ả của bầu trời théng 5, cũng là thời điểm kết thúc năm học, các cháu học sinh chuẩn bị nghỉ hè sau một nĂm học ầy vất vất vảt vảt. hôm noy, ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh và các cháu học sinh trong nhà trường …………………. ………………….. tổ chức lễ bế giảng – ra trường và tri ân cho các cháu học sinh năm học …… – .. …., tôi là chi hội trưởng pHụ huynh lớp …, rất vinh dự ược ại diện choc các pHụ huynh trong trường phat biểu những suy nghĩ và cảm xúc buổi lễ ra trrường củac các chá chá chá chá chá chá chá chá chá chá

      lời ầu Tiên, Cho Phép Tôi Gửi tới Các Thầy Giáo Trong Ban Giám Hiệu Và Toàn Thể Các Thầy Cô Giáo Trong Nhà Trường Lời Kính Chúc sức khỏe và lời trân trọng nhất. chúc các bác đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp mạnh khỏe, chúc các cháu học sinh luôn chăm ngoan học giỏi.

      kính thưa các thầy cô giáo! kính thưa các bậc phụ huynh! cùng các cháu học sinh thân mến!

      chúng tôi là các bậc làm cha, làm mẹ, sinh ra con nuôi con khôn lớn, không mong gì hơn là các cháu ngoan ngoãn, trưởng thành.

      kinh phật có câu:

      “Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ

      gian khổ cuộc đời không ai nặng gánh bằng cha”.

      Điều đó quả không sai chút nào! nhưng các cháu học sinh thân mến! các cháu có biết không? còn có một người mà tất cả chúng ta cần phải mang nặng ơn sâu, không thể quên, không nên quên. người đó không sinh ra ta, không ch ta cơm ăn, Áo Mặc, nhưng nhờ người đó dìu dắt mà ta lớn dần lên về trí tíệ, tâm hồn, hiểu biết, giup ta có ược làm người có ích. việc đó người cha, người mẹ không thay thế được. Đó là người thầy.

      kính thưa các thầy cô giáo!

      chung tôi vẫn thường dạy các with như vậy, chynh vì lẽ đó cho nên những năm qua, chung tôi đã gửi gắm cac with mình choc thầy, cô vớt cả ni ềm tin tin. Trong NHữNG NăM qua, Các Thầy Cô Giáo đã Vất Vải Các Cháu Thật Nhiều, Luôn Tìm Mọi Phương Phapp ểể Tryền ạt Kiến Thức Cho Cáu, Luôy Bảo Cạo C Chh Chá ề ề học tập và rèn luyện trong một môi trường khang trang, sạch đẹp và thân thiện như trường …………………………. ………….., chúng tôi rất phấn khởi và yên tâm.

      chung tôi biết co -nhiều cháu thì ngoan, học giỏi, nhưng có một số cháu còn chưa ngoan, chưa chăm, chưa cố gắng học tập, còn mải chơi nên kết quảc học tập tập tập tập tập tập tập thấ buồn phiền. vậy mà phụ huynh chúng tôi chưa có dịp để bày tỏ lời cảm ơn tới các thầy, các cô.

      hôm nay, trong không khí ầy xúc ộng này, mong các thầy, các cô nhận ở các em học sinh c cuar thầy cô giáo trường ……………… ……………………… đã cho các with chúng tôi tri thức, niềm tin và trí tuệ, đã dạy cho các with chúng tôi kĩ năng sống làm người, để các cháu bước tiếp vào cấp học m. Chung Tôi Xin Chân Thành Cảm ơn Ban Giám Hiệu nhà trường c Các thầy cô giáo đã dành hết tâm huyết dạy dỗ các with chung tôi Trong những nĂm học tại trường … ……………. no.

      kính thưa các thầy cô giáo! thưa toàn thể các cháu học sinh yêu quý!

      trong không khí xúc động của buổi lễ ra trường cho các cháu không biết nói gì hơn, một lần nữa xin cảm ơn tất cả cácô thầy. ………………………… xin chúc các thầy các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người . mai này các cháu dù có ra trường thì chúng tôi vẫn luôn nhớ về các thầy các cô ở trường ……………………….. ……………., nếu nhà trường có gì cần giúp đỡ mong các thầy các cô cứ thông báo.

      chúng tôi xin gửi tới các thầy, các cô bó hoa tươi thắm, đó là tấm lòng ân tình của chúng tôi.

      (tặng hoa thầy cô)

      xin trân trọng cảm ơn!

      Bài phát biểu tổng kết năm học

      bài phát biểu tổng kết năm học của học sinh cuối cấp tiểu học

      ¡kính thưa quý vị đại biểu!

      kính thưa quý thầy cô giáo, cùng các bạn học sinh thân mến!

      hôm nay trong không khí của những ngày tháng 5, toàn dân đang tưởng nhớ về bác hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc; hoà chung với khí thế bế giảng của tất cả học sinh trên cả nước. thay mặt cho học sinh toàn trường nói chung và học sinh lớp 5 nói riêng, em xin có đôi lời phát biểu cảm nghĩ trước khi chia tay mái trờng tiể>

      lời ầu tiên, chung em muốn nói lên lời cảm ơn chân thành ến quý cô chú lãnh ạo, các bậc pHụ huynh là những người đm sâu sắc giú ỡ đ đt ầt ầt ầt ầ tâm hết lòng giáo dục dạy dỗ để chúng em như ngày hôm nay.

      kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa thầy cô giáo!

      những tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá, những chùm phượng đã bắt đầu nở đỏ rực một góc sân trường báo hiệu lại mè.ã ht thời gian trôi thật nhanh, mới ngày nào, tiếng trống khai trường còn vang lên, mở ầu cho biết bao dự ịnh, kế học tập của cảy và trò trường tiểu học … giảng nĂm học… Đã ến lúc chung ta tổng kết cac hoạt ộng diễn ra trong suốt chín that học qua, đã ế , vẫn những cảnh vật thuộc mà ngày nào tải trường cũng thấy thấy và khó tả vô cùng. mọi thứ xung quanh em dường như trở nên gần gũi hơn, thân thương hơn bao giờ hết. chắc có lẽ đây cũng chính là cảm xúc chung của học sinh khối 5 trong buổi lễ bế giảng này.

      thưa thầy cô, chúng em đã được thầy cô uốn nắn cho từng nét chữ, luyện đọc cho từng tiếng, từng câu. thế rồi mỗi năm học, chún em lại ược học những thầy cô khác nhau nhưng tất cả các thầy cô ều là những người có chung sự ân cần, trach nhiệm và yêu thươung em. thầy cô không chỉ là người trang bị cho chúng em kiến ​​thức mà còn dạy chúng em học cách làm người sao cho thật tốt. tình cảm bao dung độ lượng, tận tụy của thầy cô chính là hành trang cho cuộc hành trình trong tương lai của chúng em. chúng em không sao quên được những lời khen-chê, khuyên bảo, động viên của các thầy cô. quên sao được những giờ chơi vô cùng thú vị. nhớ phòng học, bảng đen, nhớ mãi chỗ ngồi thân quen ngày nào.

      kính thưa thầy cô, em xin được thay mặt cho toàn thể học sinh khối 5 có đôi lời nhắn nhủ với các em học sinh lớp dưới </trl còn

      cac em thân mến! chúng ta vinh dự là những học sinh của trường tiểu học … đã có nhiều thành tích trong dạy và học cũng như các hoạt động khác. Các anh chị đã ạt ược nhiều thành tích trong 5 nĂm học tại trường … mong rằng các em sẽ nối tiếp anh chị phat huy hơn điều ấy hơn nữa, ra sức phấn ấu sôi nổi nhiều phong trào hoạt động của trường để có thể làm vẻ vang cho trường tiểu học … của chúng ta. trong giây phút này, nhìn ánh mắt dịu dàng, trìu mến của thầy cô, chúng em thật sự xúc động. between thầy cô vui lòng bỏ qua những lỗi lầm mà chúng em đã phạm phải trong thời gian học tập ở mái trường này. chúng em xin hứa tiếp tục phấn đấu học tập để không làm phụ lòng thầy cô.

      cuối cùng, một lần nữa em xin trân trọng kính chúc các quý vịi ại biểu, cc thầy cô giáo thật mạnh khỏe, hạnh phúc, chús cc bạn cót kghỉ hè vẻ, b, b, b, b, b. em xin chân thành cảm ơn!

      Để tải các bài phát biểu ở trên, bạn vui lòng bấm vào nút tải file bên dưới nhé.

      Tải bài phát biểu

      trên đây là 6 bài phát biểu tổng kết năm học 2021-2022 hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

      >>> có thể bạn quan tâm:

      Tham khảo: Phân tích bài thơ trăng ơi từ đâu đến

      • thơ về ngày tổng kết năm học, stt tổng kết năm học ý nghĩa
      • 3 mẫu biên bản họp phụ huynh cuối năm, cuối kì 1 chuyên nghiệp
      • stt hay về học sinh cuối cấp 3, những câu nói chia tay bạn bè cuối cấp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button