Bài phát biểu Trung thu của lãnh đạo địa phương ngắn gọn, ý nghĩa

Bai phat bieu tet trung thu nam 2015

Dưới đây là danh sách Bai phat bieu tet trung thu nam 2015 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

bài phát biểu tết trung jue của lãnh đạo địa phương ngắn gọn, ý nghĩa

– kính thưa các quý vị đại biểu!

– thưa quý phụ huynh và các em thiếu nhi yêu quý.

tôi tên là…………. (chức vụ chính quyền đoàn thể………)

trung thu là tết thiếu nhi, hòa trong không khí vui tươi pHấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết trung thu , cán bộ, nhân viên nhân dân xã/ thôn……………………. kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh và đặt biệt là các em thiếu nhi thân yêu mạnh khỏe, hạnh phúc và hưởng một đêm trung thý>

bài phát biểu tết trung thu của lãnh đạo địa phương là một phần không thể thiếu trong buổi lễ trung thu.

Ảnh minh họa. is

hôm nay tôi rất vinh dự được đến đây cùng tham dự đêm hội trăng rằm trung thu cùng với các em thiếu nhi. ai lớn lên mà không từng trải qua một khoảng trời thơ ấu, ược c cùng chung bạn làm những chiếc đèn ông sao, đn kéo quân rồi cùng nhau đi rồc đc đc đ đ và hôm nay đến đây tham dự với các cháu/ em thiếu nhi tôi như được sống lại khoảng trời thơ ấu đó. tôi thực sự rất xúc động.

kính thưa các quý đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể các em thiếu nhi yêu quý! khi những hàng cây rút chiếc lá vàng rơi rụng, khi những ánh nắng cũng giảm đi phần gay gắt và những cơn gió heo may ùa về cũng là dấu buth mûn. và vào mùa thu sẽ có ngày dành tặng riêng cho các em thiếu nhi đó là ngày hôm nay – tết trung thu. ngày mà tất cả các em thiếu nhi sẽ được cùng nhau mặc lên mình bộ quần áo đẹp nhất cùng nhau tụ họp tại nơi đây, trên tay cầm những chiếc đèn ông sao sáng lấp lánh, đầu đội vương miện cùng nhau phá cỗ, rước đèn trung Thu. các bạn nhỏ ai ai cũng xinh đẹp, vui tươi.

trung jue được xem là ngày tết của dành cho thiếu nhi. nh minh hoa. is

và vui hơn nữa khi tôi biết ược rằng các em thiếu nhi của thôn/ xã… .. năm nay có thành tích học tập, rèn luyện rất tốt tiêu biể: …em…, ƻu. sinh giỏi, học sinh đạt giải thưởng nhiều hơn năm trước.

điều đó cho thấy rằng trong một năm vừa qua các em thiếu nhi đã nỗc lực phấn ấu, học tập, rèn luyện, chăm ngoan, biết nghe lời thầy cô, ông bà, bố mẹ. Đó là một điều rất vui mừng, rất đáng tự hào về các em.

“Trẻ Em hôm nay thế giới ngày mai”, các em là chủ nhân tương lai của quê hương ất nước, là những người sẽ góp pHần quyt ịnh vào “ưt ng ng ta ca ca ca cá ca Cá c được hay không”. Vậy, tôi hi vọng rằng Trong năm nay, Các em thiếu nhi sẽ tiếp tục nỗc hơn nữa trong học tập, rèn luyện ể thành tích nĂm sau sẽ tốt hơn nĂm tước, gop phầng.

“trẻ em như bup trên cành

biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

về pHụ fuynh và các cấp chính quyền, tôi mong rằng sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất choc các em thiếu nhi vui chơi học tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập tập. quan tâm, ộng viên nhiều hơn nữa ến các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn ểể các em có một năm học, mùt mùa trung thu vui vẻy và .

một lần nữa, tôi xin trân trọng kính chúc sức khỏe quý đại biểu, quý phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi để xứng đáng cháu ngoan bác hồ và có một mùa trung thu tràn đầy hạnh phúc!

xin trân trọng cảm ơn!