Xúc động nghẹn ngào với những ca khúc quay về tuổi thơ

Bài hát quay về tuổi thơ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Bài hát quay về tuổi thơ hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

1/6 là ngày quốc tế thiếu nhi, cũng là dịp mà những người trưởng thành nhớ về một quãng thời trẻ con vô tư, trong trẻo. hãy cùng lắng nghe những ca khúc dưới đây để có được “chiếc vé miễn phí” trên hành trình quay về kí ức.

1. cho tôi xin một vé đi tuổi thơ – nguyễn mạnh hoàng

giai điệu nhẹ nhàng với những thanh âm trong trẻo mà sâu lắng. Bài hat ược ca sĩ tô mạnh linh (Lynk Lee) Thể Hiện Trọn vẹn qua giọng ca Truyền cảm, dẫn dắt người nghe quay trở về kí ức, thả mình trong những khung hình your thầ ơ ứ ứ thá: thá: thá: thá.

{keywords}

“Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ ể ể trở vềi giấc mơ ngày xưa Bút mực, Truyện tranh, những gói bỏng ngô ngĂn bàn cho toadi xin vềi thờp tô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ể ể. Chiều rong chơi say mê những mono ồ hàng cho tôi xin về lại mái trường xưa dù trường thật bé nhưng ước mơ thật to từng ngày chĂm lo, cad tiền nhổ tóc sâu… ”(nghe ca khúc)

2. giấc mơ trưa – giant son

bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ giáng son. ca khúc dường như được viết chỉ để dành cho giọng ca cao vút, ngọt ngào, trong trẻo của thùy chi.

bài hát êm đềm, nhè nhẹ như một giấc mơ trưa trong kí ức tuổi thơ mỗi người.

“Em nằm em nhớ một ngày trong I see một mùa nghiêng nghiêng canh ồng xa mờ canh cò nghiêng cuối trời em về nơy một bờ vai xanh một dòng ttc xanh đ……… I …i một một một bờ vai xanh một dòng ttó ca khúc)

3. cho tôi trở về tuổi thơ – hoàng bach

sáng tac và thể hiện bởi chính ca sĩ, nhạc sĩ hoàng bách, ca khúc thể hiện trong chương trình truyền hình thực tế “bối ơi, mình đi đu thế” ược rất nhi ười ười ười ười ườ

bài hat “cho tôi trở vềii thơ” với giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hat ý nghĩa khiến người nghe bồi hồi khi nhớ lại những nĂm that thang thời thơ

“… hãy cho tôi một lần trở vềii thơ với ước mơ bay theo canh diều cao trong gió hat nghêu ngao vag trên ường về, cùng bạn bè khi tan Lớp cứ mãi Langars than haveg thang t thm đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ , m.

hãy cho tôi một lần trở về tuổi thơ bắt chú ve non đêm về chờ nghe ve hát sống không âu lo không hận thù, chẳng sợ ngày mai tôi hã, ca khút>

4. quê hương tuổi thơ tôi – từ huy

you huy.

nhạc sĩ từ huy trong một lần trải lòng, đã chia sẻ: “với tôi, quê hương là nơi mình without ra, gắn bó bó nhiêu ngày that nên cai gì gì cũng trởn thiếng ếng ếng ếng ếng ếng ếng ếng ếng ếng ếng ếng ến. hương tuổi thơ tôi bằng tất cả những ký ức tuổi thơ của mình là vì như vậy”.

{keywords}

“tôi yêu quê tôi, xanh xanh lũy tre. quê hương tuổi thơ đi qua đời tôi. Đường làng quanh co, sông thu êm đềm. thả diều đá bong nắng cháy giũa đồng. biển trời mênh mông tôi bơi ngày ấy. tiếng tu hú gọi thấy nhớ biết bao…”

5. trở lại tuổi thơ – hoàng hiệp

bài hát đưa người nghe trở về với những con đường khuya, ngã tư không đèn, những đêm hè thanh vắng, những gốc sấu, hang me…

{keywords}

“… nơi ấy pHố nghèo mà ẹp như thơ, trời vẫn xanh ngời sau bức tường rêu cuối ngõ và đêm vắng rất trong và những giấc mơ êm rất êm dịu kia kia lại lạ hẹn, nơi tuổi thơ mãi mãi. Để tiếng hát trong tôi có thêm niềm vui, Để năm tháng gian lao bỗng như ngọt hơn trong câu hát buồn thắp sáng tâm hồn…”

nghe tuyển tập chuyến tàu tuổi thơ tại đây.