Giáo dục

Hướng dẫn chi tiết cách làm chuyện ấy khi nhà có đông người

quan hệ trong phòng tắm có thể hơi khó khăn nhưng lại có một số lợi ích nhất định nếu bạn cần giữ yên lặng. bạn có thể khóa cửa và mở nước để tiếng nước át đi những âm thanh khi quan hệ. there’s nothing to do.

Để thực hành kiểu quan hệ này, bạn hãy gác một chân lên bồn tắm để chàng thâm nhập sao cho cả hai đều thoải mái. bạn cũng có thể dùng thêm chất bôi trơn để quá trình quan hệ dễ dàng hơn.

Xem thêm: ấy ấy

hãy đọc thêm: hình ảnh các tư thế quan hệ an toàn trong phòng tắm

4. làm chuyện ấy với biến thể của tư thế doggy

các tư thế làm chuyện ấy

Tham khảo: Giải nghĩa tên Thi, gợi ý những tên Thi hay cho bé gái

Đây là một biến thể của tư thế doggy có thể giúp bạn ít tạo tiếng ồn hơn khi quan hệ. khi thực hành kiểu quan hệ này, bạn nằm sấp và đặt tay chân sao cho thoải mái còn chàng sẽ thâm nhập từ phía sau. Đây là tư thế có thể giúp chàng chạm đến điểm g ở cơ thể phụ nữ và mang đến những kích thích mê hoặc. tuy những kích thích này có thể khiến phát ra những riếng rên rỉ nhưng bạn sẽ dễ dàng kiềm chế những tiếng động mình t>

5. biến thể của tư thế nữ cao bồi khi làm chuyện ấy trong yên lặng

các tư thế làm chuyện ấy

khá giống tư thế nữ cao bồi (cowgirl), đây cũng là tư thế nữ ở trên và có được quyền chủ động. bạn để chàng nằm ngửa rồi ngồi lên người chàng để thâm nhập sao cho de ella hai chân de ella vẫn trụ chắc chắn trên giường.

bạn có thể chọn ngồi đối mặt với chàng, quay lưng lại với chàng hoặc thậm chí là quay ngang sang một bên để thay đđđigóc ổ khi thực hiện kiểu quan hệ này, bạn có thể giảm hay tăng tốc với tốc độ sao cho dễ đạt cực khoái nhất mà vẫn không ồn.

hãy đọc thêm: hình ảnh cách quan hệ để cả hai cùng lên đỉnh

6. làm chuyện ấy khi nhà đông người với tư thế úp thìa

các tư thế làm chuyện ấy

Tham khảo: Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về bài thơ Sông núi nước Nam (7 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 7 hay nhất

tư thế “thiên thần cuộn tròn” (the coiled angel) là biến thể của tư thế úp thìa (spoon). tư này không chỉ thích hợp khi bạn muốn quan hệ trong im lặng mà còn phù hợp khi bạn không có quá nhiều không gian.

bạn và chàng nằm nghiêng sao cho chàng ở phía sau bạn và cả hai xoay về cùng một hướng. bạn nâng chân phía trên lên và cong hông về phía sau một chút. khi chàng đã thâm nhập, bạn có thể hạ chân xuống và bắt đầu kích thích dương vật.

7. quan hệ kiểu mặt đối mặt cũng là một trong các tư thế làm chuyện ấy khi nhà đông người

các tư thế làm chuyện ấy

tư thế ngồi mặt ối mặt một trong các tư thế làm chuyện ấy giúp nữ giới kiểm soát ược tốc ộộ và ộ ồu của sự thâm nhập mà không cần tốn quá ềc lực lực lực lực lực lực l bạn hãy để chàng ngồi khoanh chân, ngả người ra sau và dùng tay chống đỡ cơ thể. sau đó, bạn quỳ xuống đùi chàng và để chàng thâm nhập vào mình. tư thế này giúp bạn được kích thích cả âm đạo và điểm g đấy.

khi chọn ược các tư thế làm chuyện ấy phù hợp, hai bạn có tho thoải mai hành sự mà không cần qua lo lắng mọi người sẽ nghe ược những âm thanh nhạy cảm. dù nhà có đông người, bạn cũng sẽ được tự do cùng chàng có những cuộc phiêu lưu thú vị!

Đang xem: Tang Lễ Nsưt Minh Phụng: Phần 1

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button