Jennie (BlackPink) tiếp tục bị phát tán ảnh nhạy cảm

ảnh jennie

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về ảnh jennie hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Vào ngày 29 tháng 9, theo ettoday, tài khoản gurumi haribo đã đăng một loạt ảnh và video riêng tư của jennie (blackpink) lên mạng xã hội. Người hâm mộ lo ngại rằng nữ thần tượng liên tục bị xâm phạm quyền riêng tư một cách thô bạo.

Tin tặc đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về bộ lưu trữ dữ liệu bị cáo buộc của Jenny. Điều đáng chú ý là bức ảnh có gắn thẻ “18+” là điều kỳ quặc. Tài khoản cho biết hình ảnh người đàn ông cơ bắp chỉ mặc nội y xuất phát từ điện thoại di động của rapper nhóm blackpink.

Tin tặc đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về bộ lưu trữ dữ liệu bị cáo buộc của Jenny. Ảnh: Twitter.

Ngoài ra, nhiều bức ảnh có biểu tượng gurumi haribo cho thấy giấy phép v (bts) không được tiết lộ với nhà thiết kế eva chow tại một buổi hòa nhạc khiêu vũ, jenny đi bar, ảnh mặc đồ lót, một chuyến đi làm việc đến LA, Dragon pics on Những câu chuyện trên instagram của thần tượng g-girl, ảnh của jimin (BTS) và bạn bè, lucas (nct) và kai (exo) …

Vào ngày 20 tháng 9, hacker đã chia sẻ một bức ảnh của một cô gái trông giống Jenny đang tắm khỏa thân và nói: “Jenny có thể đã hủy theo dõi tất cả mọi người trên tài khoản riêng tư của cô ấy, nhưng đã quá muộn vì anh ấy đã hẹn hò với Jenny. v đã bị bị lộ. Đây là hình ảnh Jenny đang nằm trong bồn tắm. “

Không chỉ jennie, jisoo – các thành viên khác của blackpink cũng là nạn nhân của hack. Ngày 28/9, tài khoản gurumi haribo đã đăng tải một bức ảnh chưa được công bố của Jisoo ở Paris (Pháp) lên Telegram.

“Tôi nghe nói jisoo là người toàn trí. Cô ấy trung thực và tốt bụng. Cô ấy không có mối quan hệ tốt với v, nhưng cô ấy có thể chứng thực điều đó. Nếu jisoo thấy điều này, hãy đăng bức ảnh đó. Đây là Dấu hiệu bạn biết v và jennie nhưng không thể nói về nó “, gurumiharibo viết.

Ảnh của jisoo đã bị đánh cắp từ tài khoản gurumi haribo.

Chỉ vài giờ sau, bức ảnh xuất hiện trên tài khoản instagram cá nhân của jisoo và gurumi haribo ngay lập tức bày tỏ sự vui mừng khi nam ca sĩ phản hồi. Tin tặc đã tiết lộ tên nhân vật của Jenny trong bộ phim sắp tới “Idol is Dyanne.”

Cư dân mạng Hàn Quốc đặt câu hỏi liệu người đăng ảnh riêng tư của jennie và các nghệ sĩ khác là nhân viên của công ty giải trí yg hay bán thông tin cho những người hâm mộ bất hợp pháp – những người hâm mộ cuồng nhiệt.

Người hâm mộ Blackpink tức giận vì hành vi này vi phạm quyền riêng tư và bí mật thông tin cá nhân của thần tượng của họ, nhưng yg không có hành động để bảo vệ quyền của nghệ sĩ.

Trước đó, tài khoản gurumi haribo xác nhận rằng jennie và v đã hẹn hò được vài tháng, cùng nhau đi du lịch đảo Jeju và có rất nhiều ảnh thân mật từ nhà riêng của họ. yg giải trí và hybe giải trí giữ im lặng về những tin đồn.

Vào ngày 29 tháng 9, hybe Entertainment đã công bố quy trình truy tố đối với các bài đăng và những người đã đăng nội dung độc hại tấn công các nghệ sĩ âm nhạc bighit. Hybe cho biết anh đã phát hiện ra một tài khoản đang cố tình tung tin ác ý và đã nộp đơn tố cáo hình sự. “Sau một cuộc điều tra sâu rộng của cảnh sát, chúng tôi đã có thể xác định được nghi phạm và bàn giao vụ việc cho văn phòng công tố”, hybe Entertainment cho biết.