Tổng hợp

Sinh Năm 2013 Mệnh Gì? Luận Đoán Tử Vi Quý Tỵ 2013 – Mogi.vn

Từ thời xa xưa, ông bà ta đều quan niệm rẳng mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh riêng biệt. Từ bản mệnh ấy sẽ luận ra được tử vi cuộc đời của người đó. Vậy sinh năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 mệnh gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Do đó, hôm nay Mogi sẽ chia sẻ bài viết này nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc về năm 2013, bạn hãy cùng dõi theo nhé!

Sinh năm 2013 là tuổi con gì?

Sinh năm 2013 mệnh gì? 2013 tuổi con gì? Những người sinh vào năm 2013 là tuổi Qúy Tỵ, cầm tinh con Rắn.

 • Tính theo Dương lịch: Sinh từ 10/02/2013 đến 30/01/2014
 • Tính theo Âm lịch: Quý Tỵ
 • Thiên can: Quý
 • Địa chi: Tỵ
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Sinh năm 2013 là tuổi Qúy Tỵ, cầm tinh con Rắn.
Sinh năm 2013 mệnh gì? 2013 là tuổi Qúy Tỵ

Người sinh vào năm Tỵ nói chung và người sinh năm Quý Tỵ nói riêng đều mang tính cách đặc trưng của rắn đó là nhanh nhạy, hoạt bát và cực kỳ thông minh. Đặc biệt, khi trưởng thành họ có những mục tiêu và lý tưởng sống riêng. Lớn lên gặp nhiều thuận lợi và đồng thời dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, trong công việc và cả tình duyên. Chính vì điều này mà người tuổi Tỵ về già dễ hưởng an nhàn, tài lộc sung túc.

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Quý Tỵ 2013 mệnh gì? Người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy: Trường Lưu Thủy tức là dòng nước chảy dài vô tận.

 • Mệnh tương sinh: Mệnh Mộc và mệnh Kim
 • Mệnh tương khắc: Mệnh Hỏa và mệnh Thổ
Quý Tỵ 2013 mệnh gì? Câu trả lời đó là: Người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy
Quý Tỵ 2013 mệnh gì? Câu trả lời đó là: Người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy.

Dựa trên mối quan hệ tương sinh và tương khắc của ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ) thì mỗi năm sinh sẽ gắn với một mệnh nhất định. Do đó, người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Trường Lưu Thủy. Cắt nghĩa cụ thể: “Trường” tức là dài vô tận, “Lưu” là lưu thông còn “Thủy” là nước. Do đó, nghĩa đầy đủ của Trường Lưu Thủy tức là dòng nước chảy dài vô tận và đổ về với biển lớn.

>>>Xem thêm: Bé Sinh Năm 2014 Mệnh Gì? Tử Vi Vận Mệnh Như Thế Nào?

Tính cách của người sinh năm 2013

Nữ Quý Tỵ 2013

Người sinh năm 2013 mệnh gì và có tính cách như thế nào? Luận về tính cách, nữ Quý Tỵ 2013 có tính cách nổi bật đó là rất nhạy bén và thông minh, quyết đoán và thích nghi với mọi hoàn cảnh, khéo tay, tỉ mỉ, chu đáo. Nữ mạng 2013 khá hiền lành, tử tế với mọi người nên được nhiều người yêu quý.

Nữ Quý Tỵ 2013 tỉ mỉ, khéo tay.
Nữ Quý Tỵ 2013 tỉ mỉ, khéo tay.

Do Can – Chi xung khắc nên nữ nhân sinh năm Quý Tỵ 2013 có cuộc sống khá vất vả, nhiều thăng trầm và gian truân. Tuy nhiên, hậu vận sẽ tốt dần lên, cùng với tính cách tốt nên khi lập gia đình thường sẽ được hưởng phúc của nhà chồng do đó dễ có cuộc sống vinh hoa, phú quý.

Về mặt công việc, nữ sinh năm Quý Tỵ 2013 cần biết cách nắm bắt cơ hội để đón may mắn. Do đặc tính nhanh nhạy và thẳng thắn nếu biết cách cân bằng cảm xúc thì sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra, thậm chí là thăng tiến nhanh chóng và có cuộc sống vinh hoa, phú quý về sau.

Nam Quý Tỵ 2013

Nam Quý Tỵ 2013 mệnh gì và tính cách như thế nào? Còn nam giới sinh năm 2013 có tính cách rất hiếu động, sôi nổi, thích giao lưu, kết nối. Vì vậy, họ thường hay đi du lịch tìm kiếm sự mới mẻ cho tâm hồn.

Nam Quý Tỵ sinh năm 2013 tính cách cởi mở, thích giao lưu, kết nối.
Nam Quý Tỵ sinh năm 2013 tính cách cởi mở, thích giao lưu, kết nối.

Nam sinh năm Quý Tỵ 2013 có bộ óc nhạy bén và thông minh nên rất thích hợp để theo học các môn tự nhiên. Cộng với bản tính siêng năng, cần cù và chịu khó nên công việc dễ thành công và được nhiều người nể trọng về sau.

Quý Tỵ 2013 có Can – Chi xung khắc nên cuộc sống giống như một bản nhạc khi thăng, khi trầm. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên một nam nhân Quý Tỵ điềm đạm, trưởng thành và đầy bản lĩnh. Với kinh nghiệm sống và sự thông minh của bản thân nên hậu vận của nam quý tỵ thường sẽ được bình yên, tốt đẹp và được nhiều người yêu quý.

Có một điểm khá thú vị đó là nam giới sinh năm 2013 thường rất để ý và luôn trau chuốt ngoại hình của mình, họ luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, thanh lịch nên tạo được thiện cảm và thu hút mọi người xung quanh.

Quý Tỵ 2013 hợp với những tuổi nào?

Sau khi đã biết sinh năm 2013 mệnh gì rồi chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc Quý Tỵ 2013 hợp với những tuổi nào đúng không?

 • Xét theo Thiên Can: Nếu xét theo Thiên Can thì người sinh năm 2013 sẽ hợp với những ai có Thiên Can năm Mậu.
 • Xét theo Nhị Hợp: Về Nhị Hợp thì người sinh năm 2013 có Địa Chi là Tỵ (Rắn) sẽ tương hợp với người có Địa Chi là Thân (Khỉ).
 • Xét theo Tam Hợp: Tam Hợp của tuổi Tỵ gồm có: Tỵ (Rắn) – Dậu (Gà) – Sửu (Trâu). Do đó, trong công việc và cuộc sống người ta thường chọn bạn làm ăn, chọn bạn đời hoặc là chọn sinh con nên thuận theo bộ ba Tam Hợp này để mọi chuyện được thuận lợi, suôn sẻ và dễ thành công cũng như gia đình yên ấm hơn.
Tam Hợp của tuổi Tỵ gồm có: Tỵ (Rắn) - Dậu (Gà) - Sửu (Trâu).
Tam Hợp của tuổi Tỵ gồm có: Tỵ (Rắn) – Dậu (Gà) – Sửu (Trâu).

>>>Xem thêm: Ý Nghĩa Cây Thần Tài Núi Trong Phong Thủy, Cây Phát Tài Núi Hợp Với Mệnh Gì?

Quý Tỵ 2013 hợp và kỵ với màu nào?

Màu hợp

Sinh năm 2013 mệnh gì và hợp với màu gì? Người sinh vào năm 2013 mang mệnh Thủy, do đó màu hợp với các màu như:

 • Màu bản mệnh của tuổi Quý Tỵ 2013 đó là các màu thuộc hành Thủy, bao gồm: Màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh dương.
 • Màu tương sinh với mệnh Thủy – màu của mệnh Kim cũng khá hợp với người sinh năm 2013: Màu xám, màu trắng, màu ghi.
Quý Tỵ 2013 hợp với các màu thuộc hành Thủy, Kim.
Quý Tỵ 2013 mệnh gì? Mệnh Thủy nên hợp với các màu thuộc hành Thủy, Kim.

Màu kỵ

 • 2023 mệnh gì? Sinh 2013 mệnh Thủy do đó tuổi này sẽ kỵ với các màu thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa: Màu đỏ, màu vàng, màu tím, màu hồng, màu vàng sậm, nâu đất.

Do đó, khi chọn màu sắc quần áo, trang sức, sơn nhà, màu xe ô tô, màu xe máy,…người sinh năm 2013 nên ưu tiên những màu hợp, hạn chế những màu kỵ để đem lại may mắn, tài lộc và làm mọi chuyện suôn sẻ hơn.

Quý Tỵ 2013 hợp với số mấy?

 • Nam sinh năm Quý Tỵ 2013 sẽ hợp các số: 2, 5, 8 và 9
 • Nữ Quý Tỵ sinh năm 2013 sẽ hợp các số: 1, 6 và 7

Dựa vào các số hợp với mệnh mà cha mẹ có thể chọn hoặc định hướng cho con mình những con số phù hợp khi lựa chọn bất cứ điều gì trong cuộc sống, từ sim số điện thoại, số ghế phương tiện,… để đem lại những sự may mắn, thuận lợi nhất định trong cuộc sống.

Quý Tỵ 2013 tùy theo nam hay nữ mà số hợp sẽ khác nhau.
Quý Tỵ 2013 tùy theo nam hay nữ mà số hợp sẽ khác nhau.

Quý Tỵ 2013 hợp với hướng nào?

Hướng hợp với tuổi Quý Tỵ 2013:

 • Nam Quý Tỵ 2013 hợp với các hướng sau đây: Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Phúc Đức), hướng chính Tây (Thiên Y) và hướng Tây Nam (Phục Vị).
 • Nữ Quý Tỵ 2013 sẽ hợp với các hướng: Đông Nam (Sinh Khí), chính Nam (Phúc Đức), chính Đông (Thiên Y) và chính Bắc (Phục Vị).

Hướng khắc với tuổi Quý Tỵ 2013:

 • Nữ tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 khắc với: Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng chính Tây (Họa Hại) và hướng Tây Bắc (Lục Sát)
 • Nam tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 khắc: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng chính Đông (Họa Hại) và hướng Nam (Lục Sát).
Tương tự, cũng tùy theo Quý Tỵ 2013 ;à nam hay nữ mà hợp với hướng khác nhau.
Tương tự, cũng tùy theo Quý Tỵ 2013 Là nam hay nữ mà hợp với hướng khác nhau.

Sau khi biết rõ 2013 mệnh gì và biết dựa vào các hướng hợp bên trên mà người mang tuổi Quý Tỵ có thể cân nhắc về hướng nhà, hướng văn phòng làm việc, hướng bàn học, hướng giường ngủ,…sao cho phù hợp để gặp được nhiều may mắn.

Bên trên là chia sẻ của Mogi nhằm giải đáp thắc mắc sinh 2013 mệnh gì, 2013 tuổi gì. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Bạn cũng đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật thêm nhiều những tin tức hữu ích khác trong công việc và cuộc sống bạn nhé.

>>>Xem thêm:

 • Mệnh Kim hợp màu & kỵ màu gì? Chọn màu hợp phong thủy mệnh Kim
 • Đá phong thủy là gì và cách chọn đá hợp mệnh thu hút tài lộc

Related Articles

Back to top button