Bia Sài Gòn gồm mấy loại và có nồng độ cồn bao nhiêu

1 chai bia bao nhiêu ml

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 1 chai bia bao nhiêu ml hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

bia sài gòn, thương hiệu có chỗ đứng vững trãi trong làng kinh doanh thức uống giải khát việt, cũng là nhãn hiệu bia được người tiêu. người sành uống hẳn nắm rõ từng nhãn hiệu with của bia sài gòn. vậy còn bạn, bạn có biết nó có mấy loại?

Co nhãn hiệu đã có tổi ời trên 20 năm, cũng co nhãn hiệu còn khá phục khách hàng theo những cách rất riêng…

1Đôi nét về thương hiệu bia sài gòn

Đôi nét về thương hiệu bia Sài GònĐôi nét về thương hiệu bia Sài Gòn

thương hiệu bia sài gòn –ng công ty cổ pHần bia -rượu -nước giải khát sài gòn còn ược gọi làcco (saigon beer -alfombolebebevege stock corporation) Là một doanh nghiệp cổ tạ /b>

bia sài gòn đã trải qua 142 nĂm lịch sử nguồn gốc, 40 nĂm xây dựng và phat triển thương hiệu , niềm tự hào bậng t c nhất vi biai sài gòn với hươi hươ một phần không thể thiếu trong cuộc sống vui buồn hàng ngày của người dân việt.

hiện no, saberco đã phát triển hơn 10 dòng sản phẩm là bia chai saigon lager 450, bia chai saigon lager 450, bia chai saigon export, bia chai saigon special, bia chai saigon lager 355 , bia chai 333 premium, bia chai lạc việt, bia lon 333, bia lon saigon especial, bia lon saigon lager, bia lon lạc việt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

2các loại bia sài gon

bia saigón lager – sài gòn xanh

saigon lager là nhãn hiệu lâu ời nhất của bia saigon , có mặt trên thị trường đã hơn 20 năn nhận ược sự ưu.u ái ng ti

Saigon Lager Với quy cach đegon chai dung tích 450 ml, 20 chai/ket nhựa hoặc đegon lon dung tích 330 ml, 24 lon/thùng. được ướp lạnh ở 10 – 12 độ c.

saigon lager không gây háo nước hay nhức đầu sau khi uống, nồng độ cồn nhẹ ở mức 4.3%.

Bia Saigon Lager - Sài Gòn XanhBia Saigon Lager – Sài Gòn Xanh

export bia saigón – sài gòn Đỏ

là nhãn hiệu bia ược ưa chuộng ặc biệt và tiêu thụ tốt nhất ở các tỉnh từ miền trung ến miền nam , ồng thời ược xuất khẩu tới hơn 18 quốc gia saigon export được đánh giá: “không bóng bẩy, không phải ồn ào, không cầu kỳ, không cần phô trương, uống thì hiểu”.

hay nói cách khác, saigon export chinh phục thực khách từ hương vị, chất lượng.

bia dùng công nghệ lên men Truyền thống chất lượng luôn ổn ịnh Theo Thời Gian, Vị bia b>, hương vị đậm đà nhất khi được ướp lạnh ở 10 – 12 độ c.

saigon export dùng quy cách đóng chai dung tích 355 ml, 20 chai/két nhựa.

Bia Saigon Export - Sài Gòn ĐỏBia Saigon Export – Sài Gòn Đỏ

bia 333

<p , đến giá cả.

bia 333 có nồng độ cồn mạnh hơn 2 loại trên, ở mức 5.3%, hương vị đậm đà rất phù hợp với phái mạnh. sản phẩm có dạng đóng chai với nhãn 333 premium và tiêu thụ mạnh đặc biệt ở quy cách đóng lon nhãn 333 export dung tích 330 ml/lon.

bia 333 hiện được xuất khẩu tới hơn 17 quốc gia kể cả các thị trường khó tính.

Bia 333Bia 333

bia saigón special – sài gòn lùn

xứng với tên gọi, special saigon đặc biệt cả trong mẫu mã bao bì đến chất lượng sản phẩm.

với dáng “chai lùn” thiết kế nam tính mà sag trọng, phối màu ấn tượng, không sặc sỡ nhưng lại rất nổi bật, Special Saigon Khuất phục angy nhìn của người tig.

rất tươi mới.

saigón especial dường như nhắm tới thị trường giới trẻ năng động, nhưng lại chiếm lĩnh hầu hết trái tim của mọi giớin nam.

dùng special saigon quy cách đóng chai và đóng lon cùng dung tích 330ml.

Bia Saigon Special - Sài Gòn lùnBia Saigon Special – Sài Gòn lùn

bia saigon chill

bắt nguồn từ những trào lưu trong giới trẻ nhiều nĂm gần đy, mà nĂm 2020 tập đoàn Sabeco đã cho ra mắt loại bia với tte gọi ặc biệt là bia saigon chill. chill có nghĩa là thoải mái, dễ chịu, gắn liền với phong cách sống của nhiều bạn trẻ.

bia ược sản xuất nhờ công thức lên men ộc đáo ở nhiệt ộ -2 ộ c, với những thành phần như: nước, malt ạ,c.bia ẩ, ho bia saigon chill có nồng độ cồn ở mức 4.6%, không chứa các thành phần phụ gia độc hại cho sức khỏe.

khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon, dễ uống, thích hợp với cả phụ nữ trên 18 tuni.

bia saigon chill được đóng chai với quy cách dung tích 330ml/chai, 24 chai/két và dạng lon 330ml, 6 lon/lốc, 24 lon/thùng, tạo ự dạng cho l bạn.

Bia Saigon ChillBia Saigon Chill

mỗi nhãn hiệu là mỗi màu sắc và hương vị ộc đao riêng ược nhà sản xuất ịnh hình trong tiềm thức người tiêu dùng, nhưng không không sài gòn mag lại cho ng tii /p>

Đón xem nhiều thông tin hay và bổ ích tại mẹo vặt cuộc sống

bạn sẽ quan tâm:

• cùng là bia việt, chọn bia 333 is there bia sài gòn?
  • tìm hiểu giá thành và nồng độ cồn của bia heineken
  • tìm hiểu về các loại bia tiger, giá bán và nồng độ cồn của từng loại
  • mua bia sài gòn tại bách hóa xanh:

kinh nghiệm hay bách hóa xanh