Về việc tuyển sinh đào tạo chức danh Bảo mẫu trình độ sơ cấp

Tên file: Mau-danh-sach-dang-ky-dao-tao-bao-mau.xlsx
Tải về
Tên file: TB_Thông-báo-đào-tạo-bảo-mẫu.docx
Tải về

Nhằm trang bị kiến thức tốt nhất cho đội ngũ chăm sóc giáo dục trẻ nhà trẻ, mẫu giáo tại các trường mầm non – mẫu giáo công lập, ngoài công lập, các nhóm trẻ có phép, nhóm trẻ gia đình trên địa bàn thị xã Thuận An.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Thuận An phối hợp cùng Trường Trung cấp kỹ thuật và nghiệp vụ công đoàn Bình Dương tuyển sinh lớp đào tạo chức danh bảo mẫu trình độ sơ cấp và nghề nấu ăn ngắn hạn cụ thể như sau:

  1. Đào tạo chức danh: Bảo mẫu – Trình độ đào tạo: Sơ cấp
    Thời gian đào tạo: 03 tháng
  2. Chứng chỉ nhận được sau khi hoàn thành khóa học: Học viên được cấp chứng chi Sơ cấp theo quy định của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, có giá trị trên toàn quốc.
  3. Đối tượng tuyển sinh:

Học viên tốt nghiệp THPT trở lên, có đủ sức khỏe để học tập.

Những người chuẩn bị hoặc đang trực tiếp làm việc tại các cơ sở nuôi dạy trẻ, các trường mầm non công lập và tư thục trên địa bàn thị xã Thuận An; các học viên có nhu cầu học để bổ sung kiến thức chăm sóc, nuôi dạy trẻ và biết cách phòng bệnh cho trẻ nhỏ.

  1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  2. Thời gian học của các lớp:

Lớp học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 ; Lớp học tối thứ 7 và cả ngày chủ nhật

  1. Học phí:

Lớp chuẩn 20 học viên, học phí là: 2.500.000 đồng/học viên/khóa.

  1. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các nhóm trẻ gia đình, các cơ sở giáo dục mầm non (nhà trẻ, mẫu giáo) công lập và tư thục.
  2. Địa điểm học:

Trường Trung cấp kỹ thuật và nghiệp vụ công đoàn Bình Dương, Đường N2, CSX An Thạnh, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

  1. Hồ sơ đăng ký học:

9.1. Đối với các cá nhân chưa công tác trong ngành giáo dục và đào tạo thị xã Thuận An liên hệ Phòng Giáo dục và Đào tạo (bộ phận Tổ chức cán bộ) để nhận phiếu đăng ký học nghề và được hướng dẫn thực hiện hồ sơ.

9.2. Đối với các trường mầm non – mẫu giáo công lập, ngoài công lập:

Đơn vị lập danh sách bảo mẫu (hoặc cán bộ công chức, viên chức, nhân viên) có nhu cầu đào tạo chức danh bảo mẫu trình độ sơ cấp (theo mẫu đính kèm văn bản) gửi về Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Thuận An (bộ phận Tổ chức cán bộ) để đăng ký (gửi kèm 01 bằng tốt nghiệp THPT (công chứng), 01 chứng minh nhân dân (công chứng),04 ảnh màu 3×4 cm (có ghi tên, ngày tháng năm sinh sau hình)

9.3. Đối với các nhóm trẻ có phép, nhóm trẻ gia đình:

Đơn vị công lập chịu trách nhiệm quản lý các nhóm trẻ có phép, nhóm trẻ gia đình thông báo đến chủ nhóm, chủ cơ sở biết về việc tuyển sinh đào tạo chức danh bảo mẫu. Đồng thời hướng dẫn các nhóm đăng ký lập hồ sơ như đối với trường công lập và ngoài công lập gửi về Phòng Giáo dục và Đào tạo.

  1. Thời gian đăng ký: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/8/2018